Trang chủ Kinh doanh Finhay, Passion Invest… huy động vốn từ lâu, vì sao giờ mới “cảnh báo”?

Finhay, Passion Invest… huy động vốn từ lâu, vì sao giờ mới “cảnh báo”?

qua admin
0 nhận xét

Vừa qua, Ủy ban Jeong Koan nhànướcphátchithôngbáocảnhbáovềcácTrang Web, app giaodịch (Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow, buff…)

Điều này khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ ngỡ ngàng khi các ứng dụng này đã hoạt động công khai nhiều năm và thường xuyên được truyền thông rộng rãi, nhưng sau nhiều năm mới được cơ quan phát giác và ra thông báo.

Va van chi nai, bộtàichínhchobiếtqua theodõi, giámsátcáchhoạtchộngliênquan th ngchứngkhoán, thờigiantrước, doanh nghiệp sử dụng các app giao dịch trên điện thoại động để trợ giúp các nhà đầu tư chứng khoán đầu tư vào các sản phẩm tài chính.

Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow, BUFF and more.

tuynhiên, aểthutthuptàiliệuchứngminhhoạtngcủacáctổchứcnàycódấuhiệuvi phym haykhôngvvàyưaracảnhbáoph hanging H don.

cụthể、cácdoanhnghiệpnàykhôngphảilàcácvịdoủy banchứngkhoánnhànướcthànhlậpvàquảnly、màchượccáccácsởkếkh hoch hoạt性ngnhhữngnhg ng ngnvịnàycũngchhiounttrongmôitrườngnghệ、thôngqua cungcấpnềntảngcôngnghệ、gồmh

“do titin Chohey.

Các doanh nghiệp trên truyền thông để quảng bá, thu hút vốn của nhà đầu tư nhưng lại dưới hình thức hợp đồng hợp tác the Luềt kinh doanh. 「Điều này gây khó khăn trong quá trinh giám sát, xác minh làm rõ dấu hiệu vi phạm”, Bộ Tài chính nêu rõ.

bộtàichínhchobiết, trênthịtrường, mộtsốthýphânphốicủacáccôngtyquảnlýquỹcong chng chang fhttriounnhhữngứngứngdụngdụng

bộnàykhuyếnnghịnhàchutưcầntìmhiểukỹthôngtin vềcáctổchchuyhuy yng, yêucầucung..).

Bộ này cũng cho rằng cần định hướng các công ty fintech sử dụng nền tảng công nghệ và hoạt động đúng vai trò cung cấp dịch vụ công nghệ trung gian cho các công ty quản lý quỹ, tuân thủ quy định của pháp luật nhằm khuyến khích Phát triển công nghệ fintech nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận