Trang chủ Kinh doanh Ford Territory bản thấp giảm giá, bảo cao ‘bia kèm lạc’

Ford Territory bản thấp giảm giá, bảo cao ‘bia kèm lạc’

qua admin
0 nhận xét

Trong ba phiên bản, bản thấp nhất giảm 20-30 triệu, trong khi với bản cao nhất khách hàng phải trả thêm tiền.

ford territory mới ra mắt hồi tháng 10, với ba phiên bản, thấp nhất là bản Trend giá 822 triệu đồng, ở khoảng giữa là チタン 899 triệu và cao nhất làốu 9 チタン X 3 Hiện khách hàng mua dòng CUV với của Ford tuỳ phiên bản mà được hay mất thêm tiền.

Cụ thể, tại Hà Nội, bản Trend giá m nhất lại it khách hỏi, bởi vậy các đại lý giảm giá 20-30 triệu tiền mặt. Trong khi đó, bản Titanium X với lợi thế nhiều trang bị nhất nên khách hàng quan tâm , mức giá lại chỉ nhỉnh hơn 900 triệu dễ tiếp cận. Bởi vậy, đại lý yêu cầu khách mua bản này cần trả thêm 15-20 triệu, dưới hình thức goi bảo hiểm thân vỏ. Bản giữa bán đúng giá niêm yết.


Territory trưng bày ở đại lý tại Hà Nội.

>> Bình chọn cho Territory trở thành ôtô của năm phân khúc crossover cỡ C

Mức giám hay ội giá nà không ồng ồng ồng nhất giữa các ý như ở cũng như ở các ịa pHương khác nhau.

Tình trạng giá bán “bia kèm lạc” xảy ra thường xuyên trong thời gian gần đây với các sản phẩm của Ford như Explorer, Everest, và giờ đến lượt Territory. Hãng sử dụng cách này để tối ưu hóa lợi nhuận, cũng như bù đắp cho các phiên bản hoặc sản phẩm phải giảm giá để đngận

Territory crossover Man Huong Cache Thuy My Huang Tuan So Vi Nymph Ma Ze True Knaker Ford. Thậm chí, nếu lột bỏ ロゴ, nhiều người cho rằng rất khó để nhận ra đây là một dòng xe của hãng Mỹ. Cách sử dụng các đường net thuôn mượt, lưới tản nhiệt lục giác cớn, đèn mắt hí hiện được nhiều hãng ưa chuộng. Everest hay rangers.

Ford trang bị cho Territory động cơ 1.5 EcoBoost、công suất 160 mã lực、mô-men xoắn cực đại 248 Nm ở dải vòng tua máy từ 1.500-3.500 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số tự động 7 cấp, dẫn động một cầu. Xe có 4 chế độ lai, gồm Eco, Normal, Sport và Mountain.

領土trangbịcôngnghệhỗtrợláiford co-pilot 360 baogồmchx xe theng、camera 360、cảnhbáochiểmmùkếthợpcảnhbáophươngtiệnc & Go), cảnh báo va chạm kết hợp phanh tự động khẩn cấp và cảnh báo va chạm khi mở cửa. Ngoai ra、mẫu SUV mới của Ford cón cảnh báo chệch làn, duy trilàn đường, kiểm soát áp suất lốp.

Nguyen Core

You may also like

Để lại một bình luận