Trang chủ Kinh doanh Gần 300 mã lực, so kè Civic Type R và Subaru WRX

Gần 300 mã lực, so kè Civic Type R và Subaru WRX

qua admin
0 nhận xét

Hình ảnh chiếc Hyundai Elantra N 2022 xuất hiện tại trung tâm thử nghiệm khí thải ở Thanh Trì (Hà Nội) đang được lan truyền nhanh chóng. làphiênbảnhiệun弁caovớinhhữngkhácbiệtlớnvềthiếtkế、nộithấtvàhệtruyềnyng、thayvìchỉnnnnângc

Hyundai Elantra N 2022 xuất hiện tại trung tâm thử nghiệm khí thải ở Hanoi.

Hyundai logo looks like Hyundai, Elantra looks like logo. Hyundai Thành Công chưa từng hé lộ kế hoạch cụ nào liên quan đến việc phân phối phiên bản này tại Việt Nam.

Điểm đáng chú ý nhất là khối ộng cơ. Xe trang bị máy tăng ap 4 xy-lanh 2.0l đ ược nâng cấp. Cụ thể, tua-bin của bộ tộng ap ược làm to hơ ượn 5 mm, giúp sản sản sản sản sản sản sản sản sản sản sản sản sản sản sản sản sản sả mã lực và mô-men xoắn 392 nm. đi kèm với ộng cơ hộp số ly hợp kép 8 cấp. mẫu sedan hiệt còn ược trang bị chế ộ n grin shift tăng tốc 0-100 km/h trong 5,3 giây.

Hyundai Elantra N 2022 bất ngờ về Việt Nam: Mạnh gần 300 mã lực, so kè Honda Civic Type R và Subaru WRX - Ảnh 2.

Cùng với đó, Hyundai Elantra N 2022 còn được trang bị hệ thống vi sai chống trượt điện tử N Corner Carving Different, hệ thống Launch Control và các chế N Grin Shift, N Power Shift v.

Hệ thống dẫn động của Elantra N thừa hưởng công nghệ từ xe đua tham gia giải World Rally Championship (WRC), nhẹ hơn 1,7 kg và được cải thiện đốộộ. Là mẫu xe hiệu suất cao nhưng hệ thống treo của Elantra N được cải thiện ể mang ến ộ ộ êm á n. hệ throng treo điều khi iện đa đa ượa l ả ảm tiếm tiếm tiếng ồn

Hệ thống phanh hiệu suất cao của Elantra N 2022 gồm các đĩa phanh kích thước 360 mm đi kèm bộ cùm phanh bền bỉ. Hyundai thiết kế thêm khe dẫn khí giúp cải thiện khả năng làm mát cho hệ thống phanh.

Hyundai Elantra N 2022 bất ngờ về Việt Nam: Mạnh gần 300 mã lực, so kè Honda Civic Type R và Subaru WRX - Ảnh 4.

Nhằm mang đến cho người lai cảm giác của một chiếc xe đua、Elantra N có thêm hệ thống N Sound Equalizer、tái hiện âm thanh của xe đua và truyền vào ca-bin. Hệ thống này có thể điều chỉnh âm thanh nhiều mức khác nhau.

Ở bên trong, hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp đi kèm các thông số hiển thị mới như nhiệt độ dầu, nước làm mát, tăng. Chiếc sedan này cón có hệ thống bấm giờ mỗi vòng đua, tương tự các mẫu xe Khách hàng có thể tùy chọn bộ ghế đua cho Elantra N.

ヒュンダイ エラントラ N có ngoại hình góc cạnh và hầm hố hơn. Ở phía trước, các khe hút gió lớn hơn và bộ chia gió được làmới. Ở phia sau, Elantra N 2022 nổi bật với cánh gió thể thao và ống xả kép. Phần cản sau được thiết kế lại đi kèm bộ khuếch tán không khí mới.

Tại Việt Nam, HYUNDAI ELANTRA 2022 đang Phối Với mức giá 599-799 Triệu ồnghínng.

https://cca.autopro.com.vn/

You may also like

Để lại một bình luận