Trang chủ Kinh doanh Genesis ngừng cho vay và rút tiền, đế chế tiền số 10 tỷ USD bị nghi ngờ sắp phá sản

Genesis ngừng cho vay và rút tiền, đế chế tiền số 10 tỷ USD bị nghi ngờ sắp phá sản

qua admin
0 nhận xét

Trong lĩnh vực tiền số, DCG khá nổi tiếng.

việctạmngừngrúttiềntạinhàmôigiớitiềnsốgenesis trongbốicảnhkhnghoảnghoảngtiềnsốlanrang DCG).

Silbert vốn là người khá kín tiếng, ông hiếm khi phỏng vấn báo chí hay nói tại những hội nghị về tiền số trong ngành. Ông thành lập nên DCG vào năm 2015. Năm ngoai, giá trị của DCG đã đạt 10 tỷ USD sau khi DCG có 66 nhân viên tính tới đầu tháng 11 và có hơn 200 công ty trong danh mục.

DCG Rất Lớn pHủ Của DCG Rất Lớn: ngoài Công ty Cho vay Vay Genesis, họ cũng ki ểm soát côcr ôN lý tài tài sản grascale investment – cup qukỹ tàp queỹ tàng ề ề ề ề ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố ố – – – – – – – – cấp dịch vụ đào tiền số Foundry Digital, chủ quản của tờ Coidesk và sàn giao dịch Luno.

Trong lĩnh vực tiền số, dcg khá nổi tiếng. Danh mục côwa các năm gồm gồm m mọm m mọm mọn giao dịch như coinbase tới nhà sản XUNGREDGER ếNGâNGuNGuNGNGâNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGNGUNGE

“Họ cột thỏa thurrận khá lớn trong lớnh vực tiền số”, THEO WILFIRED DAYE – CEO Của Securitize Capital – công ty quen lýtài tàn kỹt số.

Với việc Genesis tạm dừng hoạt động rút tiền, sức khỏe tài chính của DCG trở thành câu hỏi lớn, nhất là sau cú sốc củeda sủ TX 銀行 CEO. Genesis được xem là “vương miện” trong vương quốc của Silbert, xây dựng bản thân thành một trong những công ty môi giới lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới, cho phép các quỹ và các nhà tạo lập thị trường mượn tiền hoặc tiền số để tăng cường những giao dịch của họ.

Silbert lần đầu tiên mua Bitcoin vào năm 2012 khi ngành công nghiệp này mới chỉ ở thủa ban đầu. Ông khởi nghiệp công ty cùng với các đối tác mà t cả sau này đều trở thành những ngôi sao sáng trong giới tiền số. Một số cái tên có thể kể đến như Michael Moro – người rời vị tri CEO Genesis vào tháng 8 hay Ryan Silkis – Don sáng lập Messari và Meltem Demirors – Giám đốc chiản lưc.

Grayscalehầunhưkhôngbịtổngngvìnhhữngbiếngngmớinhhất – côngtyty y nhanhchóngnóivàongàythứ4rằngcácsảnph Dù vậy, công ty quản lý tài sản này đang đối pho với chính những vấn đề của bản thân. Quỹ Bitcoin Grayscale Bitcoin Trust trị giá 10,7 tỷ USD hiện đang giao dịch ở mức giảm kỷc khi giá đồng tiền số này biến động mạnh.

Tuy nhiên, dù với mức giảm kỷ lục, GBTC vẫn được xem là cỗ may tin tiền cho グレースケール – và thậm chí cả DCG. Quỹ tín thác này thu của các cổ đông 2% phí hàng năm. chiềunàycónghĩalàdùcgtcchứngkiếnhàngtỷusdgiátrịgiảmkểtừmứcc nh 40tỷvàotháng11nîmngoái、grayscalevẫncóh。

Bước đi của Genesis vào ngày thứ 4 chỉ ảnh hưởng tới mảng cho vay của họ, theo CEO tạm thời Derar Islim. Ông cũng khẳng định công ty vẫn đang “hoạt động hết công suất”. Tuy nhiên, quyết định tạm ngưng rút tiền tới sau những khó khăn kéo dài của nhà môi giới nay.

Vấn đề bắt đầu nổi lên sau khi Genesis liên quan tới vụ phá sản của quỹ Three Arrows Capital. Genesis là chủ nợ lớn nhất liên quan tới vụ phá sản này. DCG đã giả định một số khoản nợ và đệ đơn yêu cầu khoản bồi thường 1,2 tỷ USD với Three Arrows. Genesis no vào tháng 10, trước vụ sụp đổ của FTX rằng lượng cho vay của họ đã giảm 80% trong quý 3.

「Genesis Global Capital – hoạt động cho vay của Genesis đã phải đưa ra quyết định khān khi tạm thời chặn việc rút tiền và phát hành những khoản vay. quyếtthnhnàychượcoưaranhằmphảnhồivớivớisựttrụccocủathịngvàsựmấtniềmtiênvàothịtrườngsaucúsụp Điều này ảnh hưởng tới mảng cho vay tại Genesis và không ảnh hưởng tới mảng giao dịch và quản lý tài sản.

Trong bối cảnh hỗn loạn như vậy, DCG cũng cải tổm lãnh đạo cấp cao. Mark Murphy was COO. Bên cạnh đó, khoảng 10 nhân viên đã rời khỏi conng ty và những vị tri như Giám đốc rủi ro cũng đã rời đi.

You may also like

Để lại một bình luận