Trang chủ Kinh doanh GenZ nói gì về cơn sốt ChatGPT, Chatbot?

GenZ nói gì về cơn sốt ChatGPT, Chatbot?

qua admin
0 nhận xét

nguyễnmaihương (sn 1998), cựus inhviênchhkinhtếquốcdân, chorằngquanghiệmcủacácbạncôhuānhgiáchatgptlàm

ChatGPT vốn gây sốt trên toàn cầu từ đầu tháng 12/2021 với hơn một triệu người đăng ký chỉ sau một tuần. Tại Việt Nam, AI (trí tuệ nhân tạo) này cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý và tạo nên cơn sốt chưa từng thấy với giới trẻ.

Chat GPT gây ấ n tượng về khả năng bắt chước Cácht như ư ả ả ả ả ả ả ả ế ế ế ế yếu lýl ị

ChatGPT launched in January 2023. Theo thống kê của Google Trends ba ngày qua, “ChatGPT”, “OpenAI” liên tục nằm trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều tại Việt Nam. ウェブサイト của ChatGPT thường xuyên ở trạng thái “đang hoạt động hết công suất”.

Siêu AI này cũng trở thành chủ đề phổ biến trên mạng xã hội Facebook. Trên hàng loạt cộng đồng thuộc mọi lĩnh vực, ảnh chụp màn hình các cuộc trò chuyện với ChatGPT xuất hiện dày đặc.

Trao đổi với Vietnamnguyễnmaihương (sn 1998), cựus inhviênchhkinhtếquốcdân, chorằngquanghiệmcủacácbạncôhuānhgiágiáchatgptlàm

Nguyễn Mai Hương cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân.

“Điều khiến không chỉ em mà nhiều người bất ngờ hơn cả đó chính là nền tảng này có thể tổng hợp thông tin trong thời gian ngắn từ nhiều nguồn dữ liệu và trả lời của ChatGPT rất nhanh và tiệm cận với những đáp án chính xác Thậm chí có những câu trả lời ngay bản thân con người cũng chưa thể nghĩ ra.

Em dùng ChatGPT như một người bạn để trò chuyện và hỏi ý kiến ​​về những vấn đề gặp phải. ChatGPT còn hư một người bạn giúp em giải trí trước những câu trả lời nhanh và hài hước」, Mai Hương nói.

nhiềungườicho roungviệcpháttriounứngngngngnàycótthểkhiếnsinhviêngiangianlậntrongcáckỳthi, thậmchícũng’ncónhữngpháthi

ヴィヴィオークナイ、maihươngchorằng:“ quantrounglàýthcứcủcủangườidùngvàhơnaihết、sinhviênphảicoi chatgptlàmộtcôngcụhữuch khng ching mới không thành ‘kẻ thù’ của hệ thống giáo dục.

nguyễnkimngân (Sn 2003), sinhviêntrườngngoạithng, chorằngviệcsửdụngvàtiếnngn chatbot aivớicácbạntrẻnhhưem emkhôngcóg honghan.

Nguyễn Kim Ngân, sinh viên trường ĐH Ngoai thương.

“Gần y Eng THEO DõI TRên mạng x ã hội và thọi người share (Chia sẻ) về Vi việc s ửng cửnghá nên khá tò và mày màmò màmò màdôdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửdửD

vềkhâu deer kýtàikhoảnemthấyhơiphứctạpmộtchútnhưngnhìnchung, cánhânemthấyviệcsửd

emnghĩnếubiếttondụngthìcóthhaitháctriệt nature hơncáctínhnîngcủacôngnghệnày, vídụnhh như con người luôn, vô cùng ấn tượng với một ngưemỻnimờNimờK.

Cũng theo nữ sinh trường Đại học Ngoại thương này, chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng nhất định mà ChatGPT mang đến, như việc dùng để đạo văn hoặc auto viết luận mà không cần phải bỏ ra công sức quá nhiều, như vậy sẽ hình thành thói quen bị động hơn trong việc học.

“emnghĩrằngviệcsửdụngchatgptthphụcvụchohọctậpsẽcóthểtốthơnnhhưngcólẽnênchỉỉcgi biện”, Kim Ngân cho hay.

You may also like

Để lại một bình luận