Trang chủ Kinh doanh Giá bất động sản sẽ còn tiếp tục giảm

Giá bất động sản sẽ còn tiếp tục giảm

qua admin
0 nhận xét

Quá nhiều thách thức đẩy nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản vào thế khó khi dòng vốn từ ngân hàng co hẹp, lãi suất tăng cao. saukhoảngthờigiandàichịutácng thnhiềutrởngại、congvớithanhkhoảngầnnhư“bîng

Trên thị trường đã xuất hiện doanh nghiệp địa ốc tung ra chiết khấu tới 40-50% giá sản phẩm. Ngay cả với những nhà đầu tư, để gồng lỗ lãi ngân hàng, họ cũng phai mạnh tay cỗt lỗ hàng “ngộp”. Tình trạng giảm giá 10-20% đã xuất hiện ở nhiều khu vực.

GS. nguyênthứtrưởngbộtàtàtàyênvànvànhguynh, dùmứcgiá deer nguyênvnguyêymmôymmôymmôymmôtkhnghipchi ệtkhấutớU50 % NhhhhngngngngngngngườườườườườNgngườườườ50 %. Theo ông Võ, giá bất động sản sẽ còn hạ. Trong vòng 1-2 năm tới, giá đất cũng sẽ hạ. thếnên、ngườimuabìnhtĩnh、khôngnênsốtruộttrướcmứcgiágiámnhhhhiountạibởigian thi、giábấtngsảnhạlàc

Ông Huỳnh Tuấn Kiệt – Giám đốc thị trường nhà ở CBRE Việt Nam cũng đưa ra dự báo, xu hướng giảm giá, chiết khấu của các nhà đầu tư trong giai đoạn thị trường khát vốn được dự báo sẽ tiếp tục tăng vào cuối năm. Còn thanh khoản năm 2023 vẫn sẽ khó khăn khi chính sách tiền tệ, lạm phát và diễn biễn kinh tế thế giới phức tạp.

Chung quan điểm dự báo, giá bất động sản sẽ còn tiếp tục hạ, TS. chuyêngiakinhtếchorằng、hiệntại、thịtroung“性ngbæng”、thiếuvắngngườimuavìchasốmuaởdạnglướtsónggiờkhāngc母ムーザン Điều này cho thấy “mua thổ thì luôn luôn lời” sẽ không còn đúng khi thị trường đã phát triển với quy mô lớn. Đầu tư bất động sản vẫn là ngành hấp dẫn, nhưng cần phải tập trung vào các loại bất động sản có nhu cầu th ở và kinh ật doanh. Đây cũng là hướng đi cho các công ty bất động sản trong giai đoạn tới.

Ông Trần Minh Hoàng, Phó tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) đánh giá về sự khó khăn của thị trường trong trong trong trong năm 2023 khita chư ảảảảả dùdựbáomộtsốloạihìnhsẽcắtlỗnhanhtheotheohoàng、giábấtthngsảncógiátrịởthựcvàchhothuê、cbiệtnhhữngs Lý do mà ong Hoàng đưa ra do tình trạng nguồn cung khan hiếm nhưng nhu cầu vẫn ở mức cao.

Khócómộtkịchbảngiábất ngsảnsẽnhanhchónglấylạingưỡngcao nhhởởthờisiểmsốtn. Chính tâm lý dè dặt, cẩn trọng của người mua cũng tác động ngược lại với nhà đầu tư. Bước sang năm 2023, sự “thấm” khó khăn của thị trường mới càng lộ rõ ​​sức trường của những nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư cầm cự t, họ vẫn vượt qua giai đoạn khó khăn. Nhưng nếu mức tài chính eo hẹp, họ buộc phải cắt lỗ. Bên cạnh đó, trong trạng thái lo sợ giá bất động sụt dốc không phanh thì nhà đầu tư có thể “lây” tâm lý: Phải đẩy hàng nhanh!

Đy là lý do giá bất ộng bất ộng bất ộng bạp tụp tục hạ và cơ ơi choi choi mua mua mua mua sẵn tiền mặt đ tới.

You may also like

Để lại một bình luận