Trang chủ Kinh doanh Giá biệt thự tăng gấp đôi, hấp thụ thấp, tương lai phân khúc này ra sao?

Giá biệt thự tăng gấp đôi, hấp thụ thấp, tương lai phân khúc này ra sao?

qua admin
0 nhận xét

Báo cáo quý II vừa công bố của Savills Việt Nam cho thấy, tình hình thị trường bất động sản tại Hà Nội nhìn chung có những dấu hiệu phục hồi trong các hoạt động cho thuê thương mại, căn hộdịch vụ, mua bán nhà phở, căn su hut hut hutch.

Bên cạnh đó, một số phân khúc thì có hiện tượng tỷ lệ hệ hụ thụ thụ p do giá bán còn ở mức cao như biệt thự, liền kề.

テオ・ラン・マシュー・パウエル、giámc savillshànộiphântích、giábánhiounởmứchácaotrong khinguồncunglạihạnchếnthantớitỷlệhấpth Giao dịch chủ yếu tại thị trường thứ cấp giữa các nhà đầu tư với nhau.

nîm2018, mộtcænliềnkềtạidựánkhunhàởngõ79 thanhngõcượcbánvớigiákhoảng4tỷ4tỷ

“Một khi nguồn cung có giá bán hợp lý hơn trở lại thị trường, thanh khoản cùng tình hình hoạt động sẽ được cải thậậện.

Số liệu mà đơn vị nghiên cứu thị trường này đưa ra cho thấy nguồn cung biệt thự liền kề vẫn giảm mạnh trong quý II.

Cụ thể, nguồn cung mới chỉcó 146 can ến từ một dựt dựn duy nhất, giảm 82% THEO quý và 84% THEO năm. nhất trong vòng năm năm vừa qua.

bêncạnhviệcnguồncungsụtgiảm, tìnhhhoonhhoạtngcủaphânkhúcnàycũngrấtchậmkhil

Thống kê của đơn vị đưa báo cáo cho thấy, huyện Gia Lâm có lượng giao dịch nhiều nhất với 69% thị phần, theo sau bởi Ha Đông vớ. Liền kề và nhà phố (ショップハウス) chiếm 67% lượng giao dịch. Tỷ lệ hấp thụ theo quý chỉ ở mức 30%, giảm 14 điểm % theo quý và 25 điểm % theo năm.

báocáocủabatdongsan.com.vntrướccocũngcho thengườingườimua yanggiảmsựquantâmchốivớithịngnh chng nh nh nh nh với Shophouse.

Đại diện Savills cho biết, nửa đầu năm 2022, thị trường chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh giá bán thứ cấp. Cụ thể, giá biệt thự tăng 37%, giá shophouse tăng 22% và giá liền kề tăng 20%. 2018 年に67% accounted for 67%.

Nói về triển vọng nguồn cung, đơn vị này cho rằng trong phần còn lại của năm, thị trường sẽ chào đón hơn 2.131 group nàylạiphảiốimặtvớiviệcngườimua

chiasetạimộtdidiễn性bấtthngsảnmớidi didiễnra

Lãnh đạo một công ty bất động sản cũng nhận định, bất động sản triệu đô sẽ ngủ thêm một thời gian nữa đặc biệt là những bất động sản nghỉ dưỡng có tổng giá trị cao, hoặc các siêu biệt thự nội đô có giá vài triệu Do.

“nếunhư6thángtrước, cácbiệtthự30-60tỷdeer nglên100tỷdeer không dễ xuống tiền”, vị này nhận định.

You may also like

Để lại một bình luận