Trang chủ Kinh doanh Giá Bitcoin hôm nay 26/1: Bitcoin trượt dốc

Giá Bitcoin hôm nay 26/1: Bitcoin trượt dốc

qua admin
0 nhận xét

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin giảm xuống dưới 22.500 USD, các tiền ảo vốn hóa nhỏ hơn cũng điều chỉnh giảm trong khi chứng khoán Mỹ tiếp tục đà tăng. Trước đó, một chuyên gia tiền ảo dự đoán ビットコイン hiện chỉ tăng giá tạm thời, không phải dấu hiệu của một mùa mùi khởi si. Tổng thể thị trường vẫn nằm trong vùng đánh giá tiêu cực và dù có tăng giá, khối lượng giao dịch sẽ không có đột biến.

Bitcoin quay đầu giảm giá.

Thị trường đã chứng kiến ​​nhiều biến cố vụ sụp đổ của các công ty tiền mã hóa, bắt đầu bằng sự phá sản cản của námáng 1 1 Tuần trước, bộ phận cho vay của Công ty tiền mã hóa Genesis co trụ sở tại New York đã trở “nạn nhân” mới nhất của cuộc khủng món hãềng. Trong bản hồ sơ phá sản của công ty, các khoản nợ được tổng hợp có giá trị từ 1,2 tỷ USD đến 11 tỷ USD. Hiện giá Bitcoin vẫn thấp hơn khoảng 67% so với mức cao nhất mọi thời đại, bất chấp những sự tăng giá gần đây của đền hàn tiỻ.

Cập nhật diễn biến giá bitcoin

Trên san Coindesk, luc 17h ngày 25/1, giá Bitcoin giao dởch ở mức 22.622 USD, giảm 1.1%.

22.340 – 23.073 USD/BTC

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch 24 giờ của thịịờng đạt đạt USD, vốn hoá thị trường đạt 436 tỷ USD, giảm hơn 4 tỷ USD.

Trên thị trường, hầu hết tiảo vốn hóa lớn cũng bị giảm theo, khiến tổng vốn hóa về sát 1.000 tỷ USD.

currency bitcoin

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD vừa quay đầu giảm xuống dưới 22.500 USD sau nhiều ngày tích luỹ quanh vùng 23.000 USD. Nhiều chuyên gia tỏ ra thận trọng về thị trường tiền điện tử trong năm 2023. Theo đó, Bitcoin được cho là sẽ “nhạy cảm” hơn với hìnhì t Kinte vĩ mô và một chu kỳ tăng giá mới khó có thể xảy ra.

Tuy vậy, các chuyên gia vẫn bày tỏ sự lạc quan về Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong nhiều năm tới. Nhiều ý kiến ​​cho rằng Bitcoin sẽ còn tăng trưởng hơn nữa. theodữliệutừsantiment、côngtychuyêntheodõcung cung cung cung cung cung nh ngngdữliệucuyềnvềthịtrườngtiềnmhóa hóa coi sự phục hồi giá của Bitcoin là tín hiệu về một đợt tăng trưởng mạnh trong tương lai gần.

Nhưng giá Bitcoin sẽ tăng đến đâu? hiệncácnhàchutưtiềnmãhóacocốgắngtìmcâutrảichhobàittoángiábitcoins của minh. Nếu Bitcoin có thể vượt qua rào cản này mức 25.000 USD, tiền ảo này có thế đẩy giá lên 30.000 USD.

Theo chuyên gia Vijay Ayyar、Phó Chủ tịch sàn giao dịch tiền điện tử Luno、Bitcoin đã trong xu hướng giảm hơn một năm nay. Trong năm 2022, có rất nhiều sự kiện tiêu cực đã xảy ra khiến Bitcoin liên tục giảm giá. Tuy vậy, nhìn chung tốc độ giảm của tiền điện tử này đã chậm lại nhiều. nhhiệuhiệucho hi h hi h hichhythịtrườngdầnchấpnhậnnhữngtin tứcx Điều này cũng đồng nghĩa vớc giai đoạn tồi tệ nhất của thị tịờng gấu đã qua và những tin tức tiêu cực đang ᑻᑻᑻᑻᑻᑻᑣᑻᑻᑣᑻᑻ

Bitcoin was used in Bitcoin in 2023 and now settled in Bitcoin in 2023. Một số chuyên gia và tổ chức dự đoán Bitcoin có thể giảm thêm. Với tình trạng lãi suất và lạm phát vẫn ở mức cao, kênh tài sản rủi ro có thể trở nên kém hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư. Katie Stockton, người sáng lập Fairlead Strategies LLC, cho biết trong những tuần tới, giá Bitcoin có thể tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong tháng 11, khoảng 11, khoảng. Dự kiến, đồng tiền điện tử lớn hất thế giới sẽ tiếp tục tạo ” đáy” mới ở vùng hỗ trợ gần 13.900 USD.

Theo giới phân tích, các tức tức đang bao bao trùm ngành công nghiệp tiền ả.

JPMorgan Chase & Co thậm chí dự báo mức giá sàn của Bitcoin có thể là khoảng 13.000 USD. Trong một nghiên cứu vào ngày 5/12, ngân hàng Standard Chartered cho biết Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 5.000 USD. Theo dự đoán, Bitcoin là một trong những đồng tiền số nằm trong danh sách “bất ngờ”, có thể sự sụt giảm 70% so với giá hiện tại.

Theo forng Eric Robertsen、ngườingngubộphphậnnghiêncứutoàncầucủangânghângngngncủabitcoinsẽtgiảngbi bi ng ngh ngng bi ngng bi ng ng ng ng bi ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng Bitcoin có thể chậm lại và các thiệt hại nói chung đều sẽ xảy ra. “ngàycàngcónhiềucôngtyvàsàngiaodịchtiềnmãhoákhôngcònyủthanhkhoản, dẫnnhiềuvụphasảnhơnvàlàmgi It’s Eric Robertsen.

Tuy nhiên, nhà bình luận tiền ảo nổi tiếng Jim Messina nhận định giá Bitcoin có thể sẽ một lần nữa đạt mức 60.000 USD. Ông Messina tin hệ thống tài chính sẽ được định hình lại với sự trợ giúp của công nghệ ブロックチェーン và tài sản kỹ thuật số.

You may also like

Để lại một bình luận