Trang chủ Kinh doanh Giá dầu sẽ tăng vọt do hụt cung?

Giá dầu sẽ tăng vọt do hụt cung?

qua admin
0 nhận xét

Lo ngại suy thoai khiến giá dầu mất 40 USD/ton

Ngày càng có nhiều lo ngại về sự suy thoai sắp xảy ra ở châu âu và Mỹ đã chi phối tâm lý trên thị dầu trong 3 tháng qua. kểtừtháng6/2022、khi fedbắtchầut遠、giádầusut、giádầuyえng 40 usd/thıng、giảmxuốngdưới90 usd/thùngt ChínhSáchZero-Covid

Nhiều nhà giao dịch dầu kỳ hạn đã tháo chạy khỏi thị trường dầu biến động trong mùa hè này. Điều này làm giảm tính thanh khoản và khiến cho bất kỳ biến động giá nào thậm chí còn trở nên biến động hơn. Những người ở lại dường như chỉ tập trung vào một yếu tố giảm giá – suy thoái và khả năng ảnh hưởng đến nhu cầu dầu.

Tuy nhiên, nhu cầu vẫn đang tăng lên, bao gồm nhu cầu nhiều hơn về dầu để chuyển từ khí đốt tự nhiên, vốn có giá cao ngất ngưởng đã trở thành điều cấm kị đối với nhiều ngành công nghiệp và các đơn vị sản xuất điệnởchâuâu.

Thị trường kỳ hạn ngụ ý nhu cầu thấp trong tương lai

dựavàonguồncungdầuthựctế、thươngmạivàdòngchảy、lãnhhcácthac thooc thooctậpcungsẽpphảivậtlộn thùng dầu thô và các sản phẩm của Nga mỗi ngày phải tìm được điểm đến mới bên ngoài EU và G7 sớm nhất là vào tháng 12/2022.

ChiasẻtrenReuters、Saad Rahim -ChuyênGiakinhtếtroungcủaTrafigura、chobiếtthihộinghịdầukhíappecởsingapore tư và nhà giao dịch rút khỏi các tài sản rủi ro như dầu thô. Điều này có nghĩa la giá dầu có thể không vượt 100 USD/thùng một lần nữa trong năm nay. nîmtới、giádầucóthểphụchồilêntren100usdnếutrungquốcdỡbỏcáchạnchếilạiliêncovidvcoviD

“Một thế giới của những đợt tăng giá dầu”

Tuy nhiên, ông Saad Rahim cho rằng, nhìn xa hơn Q4 năm 2022, thị trường dầu mỏ sẽ rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn bi cung và giá dầt tđể

Nguyên nhân chính không phải do Nga và cấm vận của EU cũng như giới hạn giá dầu Nga.

“Chúngtacókhản¡chuyểntthếgiớichu ku kuhóasanggiớicủanhhữngnhg t ttki

nhàkinhtếtrưởngcủatrafigurachobiếtthêm, nếuthếgiớicầntìmtthêm2-3 Triệuthùng/ngàydonhu cocầu đó.

Giá dầu sẽ tăng vọt do hụcung? - Ảnh 2.

Côngtydầumỏlớnnhhấtthếgiớivàlànhàxuấtkhẩudầuthôlớnnhhất, saudi aramco, gầnycung sổ sẽ đến khi các nền kinh tế phục hồi.

Theo giám đốc điều hành của Aramco, cuộc khủng hoảng năng lượng đang diễn ra ngày càng khốc liệt. tuầntrước、aloung amin nasser-giámchuncohhànhcủaaramco chobiết: “‘uầvàodầukhígiảmhơnmộtnửatừn¡ .

nhàkinhtếtrưởngcủa Trafigura, Rahim DựBáo Giádầucótthểgặgphókhkh khngắnhạn, nhhưngm

“Chúngtacóthấyrấtrõtìnhhuốngnàytrongnîmtớihoặcbấtcứkhinàochúngthokhỏigiaiạsuy thoa vàkẽm. Và thế giới cần những vật liệu này”.

Tham khảo: oil price

You may also like

Để lại một bình luận