Trang chủ Kinh doanh Giá gần 700 triệu, nên mua Suzuki Ertiga Hybrid hay Toyota Veloz Cross?

Giá gần 700 triệu, nên mua Suzuki Ertiga Hybrid hay Toyota Veloz Cross?

qua admin
0 nhận xét

Cuối tháng 9, Suzuki vừa trình làng mẫu xe MPV 7 chỗ cỡ nhỏ mới Suzuki Ertiga Hybrid với nhiều thay đổi về thiết kế, trang bị tiện nghi, tính năng an toàn và quan trọng nhất là hệ truyền động mới sử dụng công nghệ Mild Hybrid lần đầu tiên có mặt trong phân khúc.

Theo hãng cong bố, Suzuki Ertiga Hybrid được bán ra dưới 3 phiên bản gồm MT (539 triệu đồng), AT (609 triệu đồng) và Sport Limited (678 triệu đồng). Giá bán này so với giá cũ trước của Suzuki Ertiga đã tăng thêm lần lượt là 39 và 40 triệu đồng, tương ứng với bản MT và AT.

Với mức giá bán mới được công bố, Suzuki Ertiga Hybrid vẫn là mẫu xe rẻ nhất trong phân khúc xe MPV 7 chỗ cỡ nhỏ. tuynhiên, giábáncủamẫuxenàygiờYoukai Khôngcòntạoralợithếnhtranhnhưtrướcmàchỉcònchênhlệchvớicác Your heart.

The Suzuki Ertiga Hybrid is a great match with the Toyota Bellows Cross.

Mitsubishi Xpander vẫn là bức tường cao khó có thể vượt qua, thế nên đối thủ mà Suzuki Ertiga Hybrid có thể tranh được vào lúc này cólẽ sẽ khákhng a, chín lákhng a toyota veloz crossToyota Veloz Cross đang được bán ra với 2 phiên bản gồm: CVT (658 triệu đồng) và CVT TOP (698 triệu đồng).

Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu xem bản cao nhảt của Suzuki Ertiga Hybrid có gì để cạnh tranh với đối thủ dan rất “hot” của nhà Toyota.

Ngoại thất

vềkíchthướctổngthể、スズキ・エルティガ・ハイブリッド2022vẫngiữnguyêncácthôngsốtừmôhìnhcũlầnlượtlà4.395x 1.735 x 1.690(mm) Trong khi, Toyota Veloz Cross sẽ có 4.475 x 1.750 x 1.700, chiều dài cở sở 2.750 mm và khoảng sáng gầm xe 205 mm.

nhưvậycóthấy, Toyota Velo’s Cross nhỉnhhơn Suzuki Ertiga Hybridởmọithôngsốnhhưdàihơn 80 mm, rộnghơn 15mm vàcaohơn 10mm, Toyota đi trên địa hình xt hấn.

vềngoạihình, suzuki ertiga hybrid hang theo la la shu bi bi bi bi bi kiku kiku kiku kiku kiku chi shui mai chai chi chi chi chi phia hốc đèn sương mù.

Còn với Toyota Veloz Cross, đây là một mẫu xe có thiết kế mới hoàn toàn, nổi bật sẻ trẻ trung và cá tính cũng như hiệu ứng thị giác vềng đ

Trang bị

Một số trang bị trên toyota velos Cross được đánh giá hấp dẫn người mua hơn như c đèn pha Full LED, la-zăng hợp kim 2 tông màu 17 inch, đđĩa 4 bánh, thanh giá nóc. kotan gia nook, lazan hop kim 2 ton mau 15 inch ba fan tan tran phia sau.

The combination of Suzuki Ertiga Hybrid and Toyota Veloz Cross will be LED, Huang Trang Cao Dan LED, camera light and 2 Kam Bian Rui. Nhưng Suzuki Ertiga Hybrid lại nhỉnh hơn Toyota Veloz Cross về trang bị cop điện có tính năng đá cốp rảnh tay.

Bên Trong, Khoanglái Của Suzuki Ertiga Hybridhybridcheemymộtchútcảmgiácvềcấp , ví dụ như các vị tri để đồ đều rất thuận tiện.

それで、vớimôhìnhcũ、phiênbảnsportlimitedcủasuzuki ertigahybridchbổsungthêmgươnggậpghphangng、thang、thang khng khngdânghm kh hm khng h khng khng khng khng khng khng khng khng khng khng khng khng khng tích hợp Android Auto/Apple CarPlay, bộ tựa tay cho hàng ghế trước…

Đáng tiếc, mẫu xe MPV 7 chỗ của Suzuki vẫn chưa có phanh tay điện tử và giữ phanh tự động Auto Hold như đối thủ. Maymắnthay、nólạicómộtsốtrangbịhơntoyota veloz crossnhưkiểmsoáthànhtrình、gươngchiếuuhậuuệntíchhhợpカメラhợp

KhôngGianNgồiChoHànhKháchởHàngGhếthứ2Và3trencảertiga hybrid veloz crosshuroz crosshurấtthoảimái、nhhng khuvựchringghếtrướcghếttrênm một chút. Bù lại, khoang hành lý của Toyota Veloz Cross khi dùng đủ cả 3 hàng ghế lại có dung tích lớn hơn nhờ kích thước xe dài hơn.

The Suzuki Ertiga Hybrid is installed in the Toyota Veloz Cross. Ngược lại, ghế ngồi trên mẫu xe của Toyota lại linh hoạt về cách gập ghế tùy biến.

Động cơ

Về sức mạnh, cả hai mẫu xe dù đều sản sinh công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm nhưng có sự khác biệt về hệ thống tuềng truyề. Trong Khi、Toyota Veloz Cross s /dụngchngcơ4xi lanh 1.5l chikèmhhộpsốtựthungvôcấpd-cvt the suzuki erertiga hybridchnângcấpvớpvới ​​hợp khởi động (ISG) và pin lithium ion.

ISG HOạt ộng như một bộ khởi ộng sứ tiếp sứ khi ứ ứ khi chiếc xe cần tăng tốc.

Ngoai ra, Suzuki Ertiga Hybrid cón cótính năng Auto Start/Stop thực sự hữu ich trong điều kiện giao thông tại các thành phố lớn thường xuyên xảy raùn tắc. Từ đó, nó giúp tối ưu chi phí vận hành cho người sụng.

vớisựhỗtrợcủahệng mild hybrid, suzuki ertiga hybrid dùvẫnsửhộpsốtựtựchng4cấpnhưngmức titi hop.

Mẫu xe Suzuki Ertiga Suzuki Ertiga Hybrid toyota veloz cross
Mức tiêu thụ nhiên liệu của chu trình kết hợp (l/100km) 6,41 5,69 6,3
Mức tiêu thụ nhiên liệu của chu trình trong đô thị (l/100km) 8,17 6,42 7,7
Mức tiêu thụ nhiên liệu của chu trình ngoài đô thị (l/100km) 5,38 5,27 5,4

cònsovớitoyota veloz cross, mứctiêuthụnhiênliệucủasuzuki ertiga hybrid cũngthấphơnkhakhá, nhhờv

Hỗ trợ cho người lai

Ver Tran Biton and Thun, CảHaimẫuXe 360, cảm biến lùi.

Tuynhiên、Toyota veloz Cross cCrosscóthêmmộtsốtrangbịantoànnângcaonhhưcảnhbáophngtiệncắtngangphíasurcta tiện phia trước khởi hành FDA, kiểm soát chân ga PMC và có 7 túi khí thay vì 2 túi khí như đối thủ.

SUZUKI ERTIGA HYBRID VA-TI-TI-KI-NI-NI-NI-LIN-LIN-LIN, VA-CO-TEM-HAN-RO-RO-RO-RO-RON-CAC-TRAN-TO- Tran bit chi chi chi xe Xecóthểểng gia đình.

Còn với Toyota Veloz Cross, mẫu xe này sẽ phù hợp với những ai thích trải nghiệm conng nghệ, sự linh hoạt, rộng rãi và rất đam mê thương hiệu.

go min

More videos, thông tin tới Ban Ô to xe may theo email: [email protected]

You may also like

Để lại một bình luận