Trang chủ Kinh doanh Giá giảm, giới hâm mộ Bitcoin nhắc nhau ngừng quy đổi sang USD

Giá giảm, giới hâm mộ Bitcoin nhắc nhau ngừng quy đổi sang USD

qua admin
0 nhận xét

Khi giá tiền số giảm không phanh, nhiều người tin vào học thuyết “1 Bitcoin tương đương 1 Bitcoin” và bỏ ngoài tai thị giá tính bằng USD.

「tiềnảo “、”vàngkỹthuậtsố “、”hàngràolạmphát “、”tàisảnkhôngtươngquan “、” kholưutrữgiátrị」… để mô tả các ưu điểm của tiền số. Còn trong bối cảnh giá giảm sâu gần đây, các nhà đầu tư lại rộ lên thuyết mới: “1 Bitcoin = not bitcoin”.

Tức là, các nhà đầu tư không thực sự quan trọng giá của tiền số phổ biến nhất thế giới đang ở mức bao nhiêu. Nguồn cung của Bitcoin là cố định và về mặt lý thuyết, điều đó sẽ giúp nó hoạt động như một cái phao cho giá cề lâu dài.

Joshua Lim -cựuTrưởngbộPhnpháisinhtại deer vịMôigiớitàisảnsố genesis trading, Chobiết: “1 bitcoin = 1 bitcoin = 1 bitcoin = 1 usdcủa này.

Bất cứ ai chú ý đến thị trường tiền số đều trở nên quen thuộc với rất nhiều “chiếc áo choàng” mà Bitcoin đã mặc trong những năm qua. Trước năm 2022, người hâm mộ thường xuyên kể các thuyết như nó có thể thay thế Vang vào một thời điểm nào đó, hoặc đó là một Han Lao Lam Fat hey. Hầu hết những thuyết trên gần như im ắng trong năm nay do giá Bitcoin giảm trong bối cảnh ngân hàng trung ương nhiều nước thắt chính sách tiền. Bitcoin đã mất khoảng 60% thị giá trong năm nay và thường xuyên giao dưới 20.000 USD trong những ngày gần đây, giảm từ mức cao gần 69.00 USD 1/2.00

khi鹿dịchlầnthetiênbùngphát、cácnhàchutưtiềnsốchychạytheoitưởngrằngbitcoin、nhhờvàonguồncunghạnch Nhưng áp lực lạm phát vẫn duy tri suốt năm nay trong khi giá của hầu hết tiền số đều giảm. Nhiều nhà quan sát thị trường nói rằng, các nhà đầu tư hiện tìm kiếm một câu chuyện mới cho thị trường tài sản kỹ thuật sật. Twitter đã tràn ngập các bài viết với thuyết “1 Bitcoin bằng 1 Bitcoin” này.

Nhóm người này lập luận, khi có một nguồn cung tiền tệ hữu hạn, giá trị của mọi thứ sẽ dựa trên nhu cầu và mức cung. Tuy nhiên、khi lượng cung tiền tệ tăng lên theo thời gian、giá trị hàng hóa phải chịu những ràng buộc không ổn định.

Ví dụ, giá sữa hoặc trứng bằng Bitcoin sẽ dựa trên một biến số không đổi – nguồn cung hữu hạn của đồng tiền này. USD là một biến số không ổn định. Sự gia tăng của nó theo thời gian khiến các hàng hóa cơ bản như sữa chịu lạm phát. Giá trị của sữa tăng lên tương ứng với sự gia tăng lượng cung tiền lưu thông. Mặc dù nguồn cung tiền tệ hữu hạn chưa hẳn có thể tạo ra một đồng tiền tốt, nó có thể giúp giảm bỡt hậu quả m phặt hoặc.

Dẫu vậy, Ilan Solot của quỹ đầu tư Tagus Capital nói rằng câu chuyện phòng nga a rủi ro lạm phát của Bitcoin đã bị hiểu nhầm. Thật không chính xác khi nghĩ rằng Bitcoin không tăng trong khi giá của nó đã tăng chóng mặt.

「thựctếbitcoinchưabaogiờlàmộtcôngcụtheodõmmphát、nókhôngphảilàtips(tráiphiếuchínhphủbảovệnha鹿utưkhỏilạm in tiền vô trách nhiệm của các ngân hàng trung ương”, ông nêu quan điểm.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa các nhà đầu tư theo chủ nghĩa cứng rắn đã bị lam nhụt chí. giữn sex nh

Stephane Ouellette – CEO FRNT, cho biết Bitcoin vẫn bị cuốn vào môi trường vĩ mô và không phá vối tương quan của nó với các tài sản rủi ro. “Rồi đến một ngày, tỷ lệ những người nắm giữ Bitcoin không bao giờ bán tiền số của họ và những người sử dụng nó cho mục đích thương mại sẽ ngày càng tăng. Tại một thời điểm nhất định, Bitcoin sẽ bắt đầu hành xử khác với các tài sản rủi ro còn lại, nhưng rõ ràng là nó vẫn chưa đến được đích đó”, ông nêu quan điểm.

Peter Mallouk -chủtịchcChong tyquảnlýtàisản creative planning, nói: “bâygiờchúngtabioutrằngtiềnsốkhôngphảilàmộthàngràolạmmmphát, nis lớn dành cho bất kỳ ai Ŀnâm.

Tiểu Gu (Theo bloomberg)

You may also like

Để lại một bình luận