Trang chủ Kinh doanh Giá thép về đáy sau gần hai năm

Giá thép về đáy sau gần hai năm

qua admin
0 nhận xét

Giá thép giảm hai đợt liên tiếp về quanh 14 triệu đồng một tấn, tương đương mức cuối năm 2020 khi triển vọng thị trườkémng.

Giữa tháng 10, giá thép cuộn CB240 và thanh vằn D10 CB300 của Hoa Phat tại miền Bắc cùng giảm 520.000 đồng, xuống còn 14,5 triệu đồng và 14,6 triệu đồng một tấn. Trước đó, đầu tháng 9, hai loại thép thông dụng trên cũng giảm lần lượt 720.000 đồng và 830.000 đồng một tấn. Theo đó, trong vòng hơn một tháng, thép Hoà Phát đã giảm 1,2-1,3 triệu đồng mỗi tấn.

biênchộgiảmtươngtựcũngchccácthươnghiệukhácápdụngnhhviệtÞ、việtchức、kyoei、việtnhhật… triệu đồng một tấn, thấp hơn cả mức 14,48 triệu đồng một tấn của thép cuộn CB240.

theodữliệuth steel online – chulýtoànquốccounhiềutthươnghiệulớnnhưhòaphát, việtÞ, kyoie, pomina…, giáthéphi huhhiệnnayy ngng

Ông Bùi Duy Anh – Phó tổng giám đốc kinh doanh thép Steel Online – cho rằng giá vật liệu xây dựng này biến động mạnh do nhiều nguyên nhân. Thời gian trước, giá tăng do giá phệu, xăng dầu, than tăng cùng với nhu cầu cao.

Trongkhiyó、gầnāythépgiảmgiátrởlạivìkinhtếvĩmôthếgiớgiớgiớtrênthínhsáchtiềntệvàcáckikiệnhkinhthínhghnhgnhginh 「tuynhiên、nguyênnhânchínhlànhucầutrongnướconckémvàsắptớirấtkém。tìnhhhìnhxuấtkhẩuhuh huhhiệntạicũng鹿

hidi di dis steel online nhh nhhnn, việcgiáthépquay vềmcphùhợpvớinềnkinh kinhtếsẽgiúpổn nhhiệusu Nhưng do khan hiếm tiền mặt và “room” tín dụng hạn chế, bất động sản vẫn gặp khó, dẫn tới nghành thép chịu ảnh hưởng nhất định.

Khi phân tích về triển vọng ngành thép nửa cuốinăm, Chứng khoán Vietcombank (VCBS) đã dùng cụm từ “mây mù che phủ”. Đơn vị này dự đoán giá thép Trung Quốc sẽ duy tri mặt bằng thấp như hiện nay trong nửa cuối năm do nhu cầu chưa hồi phục.

Tại Việt Nam, tình trạng này cũng diễn ra tương tự vì chịu áp lực giảm giá theo giá thị trường thế giới. Nhu cầu tiêu thép trong nước có mức sụt giảm mạnh trong quý II lam các doanh nghiệp sản xuất phải hạ giá bán để giải póng nhanh hung.

Tất Dạt

You may also like

Để lại một bình luận