Trang chủ Kinh doanh Giá từ 2 tỷ, 4 mẫu, đã bay thử 1.000 km ở Hà Nội và miền Tây

Giá từ 2 tỷ, 4 mẫu, đã bay thử 1.000 km ở Hà Nội và miền Tây

qua admin
0 nhận xét

Sáng 26/10, Airlios troungbàynguyênmẫumôabaycánhânchoutiênkhuvựcnamátạitriounlnmvietnam motor show 2022. airlioslàmộtstartup bay, bao gum air one, pegasus, minotaur, custom, gear bank kui dylan 2 tu dong, 2,2 tu dong, 2,46 tu dong, 2,46 tu dong. Tất cả đều được sản xuất tại Việt Nam.

Mo to bay của Airlios tại triển lam Vietnam Motor Show 2022.

Nguyên mẫu trưng bày là nguyên mẫu của Pegasus, đã bay thử nghiệm hơn 100 giờ và di chuyển tổng quãng đường 1.000 km. Trongquátrìnhthửnghiệm、nguyênmẫuchỉcónhhữngbộphncơbản、cònthânvỏbênngoàiiượcgấprúthoathoho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho hothiệntrưngbày

Theo Airlios, hãng đã bay thử nghiệm nguyên mẫu tại “khu vực an toàn” tại Hà Nội và một tỉnh miền Tây. Dự kiến, sản phẩm thương mại bán ra thị trường vào năm 2027 dưới hình thức bán đứt hoặc cung cấp dịch vụ vận tải.

Thiết bị có thể điều khiển bằng hai cách. Một là trực tiếp điều khiển và hai là tự hành. Với hình thức trực tiếp điều khiển, người dùng phải trải qua khoá đào tạo của Airlios. Trong khi đó, với hình thức tự hành , người dùng lựa chọn điểm đến và mô to bay sẽ tự vận hành.

Mô tô bay của Airlios có chiều dài 1,9 m, chaiều cao 1,15 m và s ảNH 2 m. Trọng lượng 220 kg vv trọng lượt cánh tối là 320 kg, tức tải trọng 100 kg. Có một chỗ ngồi. ngoài ra, queng bay tối đa là 33 km, tốc ộ tối đa 100 km/h và tối tối đa (với tải trọng 100 kg) là 20 PHút. Nguồn năng lượng đến từ pin lithium ion và một nguồn điện dự phòng với thiết lập pin kép.

Startup Việt Nam chào bán xe bay: Giá từ 2 tỷ, 4 mẫu, đã bay thử 1.000 km ở Hà Nội và miền Tây - Ảnh 3.

Aerios Pegasus.

Vật liệu cấu thành bao gồm hợp kim nhôm và sợi carbon. Cánh quạt làm bằng gỗ, phủ carbon bên ngoai. Phương thức điều khiển bao gồm tay cầm và màn hình cảm ng. Thiết bị vn hành nhờ 8 động cơ không chổi than. Trong trường hợp một động cơ nào đó gặp lỗi hoặc hỏng, mô tô bay vẫn hoạt động bình thường, rồi tự tìm chỗ đáp gặt hanẃ.

Các bộ phận chính bao gồm khung may, vỏ mayy, kính chắn buồng lai, hệ thống điều khiển, ghế ngồi, khung đỡ ghế ngồi, cánh quốt vố . Người dùng khi lên mô tô bay yêu cầu cómũ bảo hiểm.

Đại diện hãng chia sẻ, bốn mẫu mô to bay có chung thông số kỹ thuật và chỉ khác thiết kế. Riêng mẫu Custom cho phép khách hàng thiết kế ngoại hình và tuỳ chọn màu sắc theo sở thích cá nhân.

thiếtbịbaycánhânchangpháttriountạimộtsốkhuvựcnhưchâuâuâu, bắcmỹvỹvỹvỹvàyượccoilàmộttrong AirCar, Archer Aviation, SkyDrive, Joby-Aviation, Lilium,…

You may also like

Để lại một bình luận