Trang chủ Kinh doanh Giá từ 3 triệu đồng/đêm, resort 5 sao ca sĩ Mỹ Linh tổ chức lễ cưới cho con gái có gì đặc biệt?

Giá từ 3 triệu đồng/đêm, resort 5 sao ca sĩ Mỹ Linh tổ chức lễ cưới cho con gái có gì đặc biệt?

qua admin
0 nhận xét

Côcon gái lớn Anna Trương củ anhạc csĩ Anh Quân đã kếthôn hồi cuối tháng 5ở Mỹ. Mớiđy, giaađnhđtổtlễtlễtlễtlễtlễtlễtlễtlễtlễtlễtlễThamgiacủithangườithiThâiây, divamỹlinhđtiếtlộtlộtlộtshìnhvànhVànhvàtinvuilễ.

Trong đó, cô dàn hlời khenchokhu Resort TUI BLUE – địa điể mgia đìnhtổ chức đám cưới tại Việt Nam của congái. THEO DIVAM ỹLinh, nơiđycóbiBiểnẹpnhưmơ, cảnhẹp, dịchvụithvàmọithứtvờ nữcasĩnổitiNGC ịnhstchckứniM25nămngàYcàYCướITUITULUE.

TUIBLUElàmộtlàmộtkhunghỉdưỡng5saođượcvậnhànhbởitậpđoàndulịchvàlữhànhhàngđầuthầ KhunghỉdưỡngnằmtrêntrụcphíanamcủaHộiAn、tọalạcbênbãibiểnTamTiếnthơmộng、thanhvắng。 Nơi đâ yrất phù hợ pđể du khách có thể trán hđi sự xô bồ, ồ nào củ a phố thị, tận hưởng kở

CáchsânbaysânbayĐàNẵng67km、sânbay Chu Lai 27km、nơiđâycóvịtríthuậntiệnđểdukháchcóthểdichuyểnvàtrể BạncóthểdichuyểntớiphốcổHộiAn、biểnAnBàng、làngBíchHọa、thànhđịaMỹSơnmộtcáchdễdàng

Khu nghỉ dưỡng có tổng cộng 318 phòng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, hơi hướng châu Âu nhưng cũng có những khu vực kiến ​​trúc đề cao các giá trị văn hóa bản địa khi sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường nhưtre, nứa. Nhưng vẫn được trang bị cơs ở vật chấth iện đại, tiệní chđể đemlạin hưng trải nghiệ

Vật liệutre, nứa được sử dụng trong kiến ​​trúc củ akhung hỉ dưỡng. Ảnh: Booking.com

Giá từ 3 triệu đồng/đêm, resort 5 sao ca sĩ Mỹ Linh tổ chức lễ cưới cho con gái có gì đặc biệt: Bờ biển đẹp như mơ, dịch vụ chu đáo, ai cũng muốn quay lại - Ảnh 2.

Khung cảnh thơ mộng bên bờ biển. Ảnh: Booking.com

Cáchạng phòng của TUIBLUE có diện tíchtừ 40m2, 50m2, 80m2 và có cửa sổ với view thông thoáng. Thamkhảo từ Tripadvisor, mức giácho mỗi phòng từ khoảng 4 triệu đồng / đêm chomột phòng đôi 2 người lớn. Tuynhiên, trong diphè, với các chương trình khuyến mại, dukhá ch có thể trải ghiệm dịch vụsang chảnh củ akhung hủ

Giá từ 3 triệu đồng/đêm, resort 5 sao ca sĩ Mỹ Linh tổ chức lễ cưới cho con gái có gì đặc biệt: Bờ biển đẹp như mơ, dịch vụ chu đáo, ai cũng muốn quay lại - Ảnh 3.

Phòng ng hỉ hạng Junior Suite Sea View. Ảnh: Booking.com

Giá từ 3 triệu đồng/đêm, resort 5 sao ca sĩ Mỹ Linh tổ chức lễ cưới cho con gái có gì đặc biệt: Bờ biển đẹp như mơ, dịch vụ chu đáo, ai cũng muốn quay lại - Ảnh 4.

Royal Villa 280m2 hướng ra biển là lựa chọn hàng đầu của những gia đình mong muốn tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, đồng thời mang lại cảm giác thư thái và riêng tư. Ảnh:Booking.com

Giá từ 3 triệu đồng/đêm, resort 5 sao ca sĩ Mỹ Linh tổ chức lễ cưới cho con gái có gì đặc biệt: Bờ biển đẹp như mơ, dịch vụ chu đáo, ai cũng muốn quay lại - Ảnh 5.

DukháchnghỉdưỡngtạiTUIBLUEcócơhộitrảinghiệmrấtnhiềucáchoạtđộngthểthaotheonhómhoặccánhân Ngaytạikhunghỉdưỡng、dukháchcũngcóthểtrảinghiệmkhámphákếthợprènluyệnsứckhỏetheolịchtrì Những hoạt động hấp dẫn như đón bình minh tại chợ cá Tam Tiến, nấu ăn cùng bếp trưởng, đạp xe địa hình thăm Làng Bích họa Tam Thanh, học làm cocktail hoặc trải nghiệm thể thao dưới nước.

Giá từ 3 triệu đồng/đêm, resort 5 sao ca sĩ Mỹ Linh tổ chức lễ cưới cho con gái có gì đặc biệt: Bờ biển đẹp như mơ, dịch vụ chu đáo, ai cũng muốn quay lại - Ảnh 6.

Bể bơi vô cự cvới khung cảnh tuyệt đẹp chocác du khách trảing hiệm kỳ nghỉ trọn vẹn. Ảnh: Booking.com

Giá từ 3 triệu đồng/đêm, resort 5 sao ca sĩ Mỹ Linh tổ chức lễ cưới cho con gái có gì đặc biệt: Bờ biển đẹp như mơ, dịch vụ chu đáo, ai cũng muốn quay lại - Ảnh 7.

Cá choạt động thể tha o trảing hiệm đa dạng. Ảnh: Booking.com

Giá từ 3 triệu đồng/đêm, resort 5 sao ca sĩ Mỹ Linh tổ chức lễ cưới cho con gái có gì đặc biệt: Bờ biển đẹp như mơ, dịch vụ chu đáo, ai cũng muốn quay lại - Ảnh 8.
Giá từ 3 triệu đồng/đêm, resort 5 sao ca sĩ Mỹ Linh tổ chức lễ cưới cho con gái có gì đặc biệt: Bờ biển đẹp như mơ, dịch vụ chu đáo, ai cũng muốn quay lại - Ảnh 9.

Bờ biển đẹp như mơ. Ảnh: Booking.com

Trêntrangbooking.com, các du khá ch cón hữ ng đánh giá tí ch cự cvề khung hỉ dưỡng. ĐiềUcácdukháchí êuthíchítlàviewbiBiBiBiểViewytvờIchunghunghdưỡdukhunghdưỡngvàcvàcvàcvàcvàcvàcrVụikèmgi pikèmgipcocácdu khunghỉdưỡNGnGngngnhậnượnượnượnượnượcedmu 5 5 5cme 5c

Du khách Eddy bình luận: “Resort đẹp, căn hộ siêu sạch. Dịch vụ tuyệt vời từ các nhân viên và thức ăn đặc biệt là bữa sáng rất hoàn hảo. Khu nghỉ dưỡng này biết cách làm cho mọi người cảm thấy như ở nhà và tôi chắc chắn sẽ quay trở lại “.

https://cafef.vn/gia-tu-3-trieu-dong-dem-resort-5-sao-ca-si-my-linh-to-chuc-le-cuoi-cho-con-gai-co- gi-dac-biet-bo-bien-dep-nhu-mo-dich-vu-chu-dao-ai-cung-muon-quay-lai-20220720105603603.chn

You may also like

Để lại một bình luận