Trang chủ Kinh doanh Giá vàng đang bị kéo căng quá mức, coi chừng ‘quay xe’

Giá vàng đang bị kéo căng quá mức, coi chừng ‘quay xe’

qua admin
0 nhận xét

(PLO)- Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, giá vàng thế giới và trong nước liên tục tăng và hiện đã tiệm cận với mớc giá cao nháng 6.

MởHởUPhiên Giaodịchsángngày27-1, tứcmồng6tết, giávàngmiếngsjccáccácdoanhnghiệpniêmyếtmuavào67,2triệu lượng so với mức giá cao nhất htrongô phi.

tươngtự, vàng99999cácloạic giaodịchphổbiếnởmức55,3 triệung/lượng (muavào), 56 triouruyồng/lượng (bánra)

Giá vàng trong nước đột ngột đảo chiều, kết thúc chuỗi phiên tăng liên tiếp trong kỳ nghỉ Tết do tác động từ giá vàng thế giới.

trênthịtrườngquốctế、giákimloạiquý “rơi”khoảng20 usd/ounce sau 2ngàygiảmgiáliêntiếpvàchangdao Vốn đồng loạt tăng điểm, chẳng hạn như kết thúc phiên hôm qua chỉ số Dow Jones tăng 205 điểm, S&P 500 tăng 44,21 điểm, Nasdaq tăể 9 0…

Sau chuỗi 7 tháng giảm giá liên tiếp từ tháng 4 đến tháng 10-2022, giá vàng thế giới quy đổi “bốc hơi” gần 9 triệu đồng/lượ. thếnhưngchưayầy 3thánggầntây、nhàchầutưvàngyãlấylạitoànbộnhữnggìhmất、tứclàgiávàngtthếgiới鹿。

Nhiều nhà phân tích thị trường cho rằng đây mới chỉ là bước khởi động trước khi vào chu kỳ tăng giá mạnh hơn.

Tuy nhiên, họ cũng đưa ra cảnh báo rằng nhà đầu t không nên chay theo thị trường khi giá đang bị kéo căng quá mức và sắp sቭa điều ch.

Trongmộtcuộcphỏngvấnvớikitco news, carley garner, angsánglậpcôngtymôigiớidecarley Trading cho resng: “giávàngsẽvượtquamứccaonhhấtm

Dù vàng đang trong xu hướng tăng nhưng chắc chắn không bao giờ có chuyện vàng bật lên mức cao kỷ lục chỉ sau một đêm. Thật hiếm khi nào vàng tăng mà không có sự điều chỉnh. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đã bỏ lỡ đợt tăng giá này đang chờ ời một ợt giảm giá. do đó. do đó, trong thời gian tới, kim loại que một ợi đi ưa nh ưa giá vàlở trở trở lở lạ Lạ Lạ Lạ Lạ Lạ Lạ 1.800 Usd ”.

Garner ChoBiếtThêm、Quyếtnhchínhsáchtiềntệcủcụcụcdựtrữliênbangmỹvàotuầntớicóthểcungconcpm Tuy nhiên、trong dài hạn、Fed sắp kết thúc chu kỳ thắt chặt、điều này có thể đẩy chỉ số đô la Mỹ rơi xuống vùng 90 điểm.

Lúc 10h sáng nay, chỉ số USD-Index dao động quanh mức 101,85 điểm, mức thấp nhất trong 7 tháng gần đây.

Turin

You may also like

Để lại một bình luận