Trang chủ Kinh doanh Giá vé máy bay Tết bắt đầu ‘tăng tốc’

Giá vé máy bay Tết bắt đầu ‘tăng tốc’

qua admin
0 nhận xét

Hàng không đang trong giai đoạn lấy lại những gì đã mất sau đại dịch COVID-19, khách đi lại đông đúc ở sân bay – Ảnh: C.TRUNG

Giá vé may bay đang tăng chóng mặt khiến nhiều người bị đội chi phí về quê đón Tết, nhưng các hãng bay cũng phân trần về việc vì sao phải ăng.

Giá vé Tết tăng nhanh

Còn ba tháng nữa mới đến Tết nhưng giá vé đã “nóng” ở nhiều chặng bay nội địa lẫn quốc tế. theokhảosátngày29-10、giávékhứhồicácchchch ch ch ch ch ch chivàchntừtp.hcmtrongdịptếtnguyênthantừngày20-1(tức29tết) .

Theo炭、KháchChchnabaysớmtừ​​5h30hoặc23h、giávékhứhồithấpnhhất(gồmthuếphí) tiết kiệm. Giá vé của Bamboo Airways, Vietravel Airlines cũng đều trên mức 6 triệu đồng cho hành trình khứ hồi ở cùng thời điểm.

Các đường bay đến Vinh (Nghệ An), Thanh Hóa dịp Tết vẫn trong tình trạng giá vé “căng như dây dan”. Số chuyến bay ít, nhu cầu lại cao khiến giá vé luôn bị đẩy lên. Đơn cử chặng TP.HCM – Vinh, vé của Vietjet có giá 6,6 triệu đồng, 7 triệu đồng của Vietnam Airlines, 7,1 triệu đồng của Bamboo Airways. – 7,3 triệu đồng.

thựctế, theocácạilývé, giávétếtquêmão 2023tîng 5-10% sovớinænnngoái, cáchạngvémềmh

Đến hẹn tăng chuyến, tăng giá

CácHãng Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific Airlines Vietnam Airlines cho biết lượng khách đã đặt vé Tết năm 2023 tăng 23% so với dịp Tết Nguyên đán 2020.

THEOTH ốngkêmớinhấtcủchachàchàngviệtnam, hiệntạngbaytrongnướcnướcnướcnước các chuyến bay trung bình/ngày tăng 261 chuyến/ngày

TRAO ổi với tuổi trẻ, một lãnh ạ ạ ạ bay bay cho bay cho bi ệt hiệ viá ết bắt bắt bắt bắt bắt ầu tăng. Chưu tăngể.

dulịchquốctếvẫnthang trongquátrìnhmởcửa、chưathậtsựsôinhgngnhhưttrướcdịchvàtỉgiáusd/vnd caohơn鹿tác vay hoặc thuê đội bay bằng USD. Do đó, hầu hết các hãng đều tính toán lại chi phí, trong đó có giá vé may bay.

Chịthanhvy, bộphậntuyểngngnhânsựcủacôngtycổphphphụcvụmặm tan son nyat.

Theo chị Vy, dịch bịch bệnh cơ bản đã kết thúc nhưng nhân sự chưa trở lại kịp so với tốc độ phục vụ nhanh chóng của hàng không. Trongkhikó、āngvũchbiên、tổnggiámchốcốcvietravel航空、Cho hay lchuẩnbịChomùalàmM¡ cuốinîm, hãngnhanhchóngtung

You may also like

Để lại một bình luận