Trang chủ Kinh doanh Giá xăng lên cao, nhiều cây xăng ở TP.HCM vẫn ‘bất ổn’

Giá xăng lên cao, nhiều cây xăng ở TP.HCM vẫn ‘bất ổn’

qua admin
0 nhận xét

Một cây xăng trên đường Trường Trường Chinh (quận Tân Bình) treo biển hết xăng vào tối 11-11 – Ảnh: NGỌC HIỂN

Chiều và tối 11-11, nhiều cây xăng mở cửa nhưng vẫn bán nhỏ giọt với hạn mức 30.000 – 50.000 đồng/lần đổ xăng. Một số cây xăng khác dù các trụ bơm sáng đèn nhưng khi có khách ghé mua thì nhân viên viên viên vẫy ra hiệu hết xăng, tạm nghỉ bán.

trenquốclộ13, chỉmột erotic ngngchừng5kmtừngãtưhàngxanh (quậnbìnhthạnh) deer tpthủ

Cụ thể, cửa hàng dầu lan anh trên qu 13 (quen bình thạnh) chỉ ổ ổn mức 30.000 ồng/lần. Cách đó 500m

Giá xăng lên cao, nhiều cây xăng ở TP.HCM vẫn 'bất ổn' - Ảnh 2.

Nhân viên cây xăng tại Gò Vấp lắc tay thông báo hết xăng vào tối 11-11 – Ảnh: NGỌC HIỂN

Nam nhân viên cho biết nếu bán thả ga thì sẽ hết hàng rất nhanh, không đủ xăng để bán.

“Tình trạng này cứ tái diễn, nhân viên chúng tôi cũng mệt mỏi lắm, cứ mỗi khi xăng về lại phải làm việc hết công suất vì khách đổ tới dồn dập, không chỉ ngày ngày nghe khách than mà nhiều hôm còn bị khách chửi “, nam nhân viên này nói.

vừAxếphàithởithithdàithdàhnngẩm, chịhuyềnkểVừvừvừchchchchúcdưới “xếp hàt bổ a ổy ượy ược bình ượnh ượnh ượ ượ ượ ượ ế ế ế ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ

Đi qua cầu Bình Triệu, cửa hàng xăng dầu số 15 trên quốc lộ 13 (TP Thủ Đức) cũng chỉ đổ hạn mức 50.000 đồng/lượt. Đi thêm 1km, cửa hàng xăng dầu số 5 lại rào chắn xung quanh, trước 4 trụ bơm treo biển “Hết xăng”.

Giá xăng lên cao, nhiều cây xăng ở TP.HCM vẫn 'bất ổn' - Ảnh 3.

cửahàngxxầusố14trênchngnơtrang long (quậnbìnhthạnh)

Đi về phia trung tâm quận Bình Thạnh, nhiều cây xăng cũng trong tình trạng hết xăng, tạm dừng bán hàng. Nằm ngay giữa ngã tư giao giữa đường Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng, cây xăng Comeco (quận Bình Thạnh) dù mở cửa , các trụ bơm sáng đèn, dòng người tạt xe vào liên tục, lóng ngóng tìm nhân viên rồi lại thất vọng đi ra vì không đổ đổc xă.

Tương tự, trạm xăng dầu số 14 tại số 127-139 Nơ Trang Long cũng tạm dừng bán và nhân viên cho biết hết hàng, khi nào có hàng sại bán lạ.

Trong khi đó, tại đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp), cả hai cây xăng sát nhau đều thông báo hết xăng, các nhân viên tại đây cho biếo bái” n.

Giá xăng lên cao, nhiều cây xăng ở TP.HCM vẫn 'bất ổn' - Ảnh 4.

Cây xăng trên quốc lộ 13 (TP Thủ Đức) vừa rào chắn, vừa treo biển “Hết xăng” – Ảnh: NHẬT XUÂN

Còn tại cây xăng trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình) cũng treo biển “Hết xăng còn dầu”. namquảnlýcâyxængphântroun: “xînghếtthsángnayrồi、nhiềungườinóinóinóichúngtôigìmhàng、 .

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online giám đốc của hệ thống cây xăng này cho biết do phía doanh nghiệp đầu mối cấp hữu hạn, trong khi nhiều cây xăng khác đóng cửa nên lượng người đổ xăng tăng đột biến, doanh nghiệp này nhanh hết xăng và khi hết phải chờ đầu mối cấp tiếp mới có xăng.

Giá xăng lên cao, nhiều cây xăng ở TP.HCM vẫn 'bất ổn' - Ảnh 5.

Nhiều khách ghé cây xăng Comeco tại ngã tư Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng nóng lòng tìm nhân viên đổ xăng, rồi lại thất vọng điNHra vốoềUN 1 XUNàh:

Giá xăng lên cao, nhiều cây xăng ở TP.HCM vẫn 'bất ổn' - Ảnh 6.

Nhân viên cây xăng Lan Anh giơ 5 ngón tay ra hiệu chỉ đổ 50.000 đồng/lần – Ảnh: NHẬT XUâN

You may also like

Để lại một bình luận