Trang chủ Kinh doanh Giá xe Ford Territory hạ sâu dưới giá đề xuất

Giá xe Ford Territory hạ sâu dưới giá đề xuất

qua admin
0 nhận xét

sauhơn1thángramắtthịtrường, mẫuxe ford territory

tráingượcvớitìnhtrạngchênhgiáởthờiểmlúcmớiramắtcáchyymộttháng, mẫuxe ford territorhiệntạibấtngờgiảmgiá

Cụ thể, theo ghi nhận của phóng viên xe VietNamNet, Ford Territory đang được các đại lý chính hãng chào bán với ưu đãi tiền mặt cao nhất líen đến 0. Thêm vào đó, khách hàng còn được tặng kèm khá nhiều quà tặng có giá trị.

Hết bán chênh, Ford Territory hạ sâu dưới giá đề xuất.

Tuy nhiên, mức giảm cao thấp hiện tại không đồng nhất tại các đại lý, khu vực. Một số đại lý ở khu vực miền Nam (TP.HCM), Ford Territory phiên bản tiêu chuẩn, チタニウム đồng giảm 30 triệu, kéo giá xe lần lượt xuống triệu. 8 v 9 tri. 8

Trongkhiyó, ởhànội, nhânviênmột deer lýfordcho bi không có quà tặng vì đang khan hàng.

“Bản tiêu chuẩn vốn đã bị cắt giảm nhiều trang bị an toàn khiến khách hàng không ưa chuộng. Buộc đại lý phải có động thái giảm giá để kích cầu người mua, tránh tình trạng tồn hàng không mong muốn”, nhân viên này cho Viet.

Territory性博士rápnguyênchiếctạiviệtnam、niylàsảnphẩmhoanmớicủaford、thaythếvaitròcủamẫuEscape . Giá phiên bản cao nhất của Territory thậm chí còn thấp hơn đáng kể các mẫu xe đang bán tốt trong phân khúc như Mazda CX-5Hyundai Tucson Hey Honda CR-V…

Territory có kiểu dáng tổng thể cứng cáp, vuông vức. Xe có chiều dài cơ sở lớn và cấu hình 5 chỗ ngồi, tương tự Tucson hay Sportage. だから、Với mẫu xe hiện bán chạy nhất phân khúc là CX-5, Territory lợi thế hơn về không gian hàng ghế thứ hai.

Xe được trang bị động cơ xăng tăng ap 1.5L cong suất 160 mã lực, mô-men xoắn 248 Nm và hộp số ly hợp kép ƻt 7 cấp.

Y Nhụy

More videos, thông tin tới Ban Ô to xe may theo email: [email protected]

You may also like

Để lại một bình luận