Trang chủ Kinh doanh “Giấc mơ Mỹ” gian nan của ô tô điện Trung Quốc

“Giấc mơ Mỹ” gian nan của ô tô điện Trung Quốc

qua admin
0 nhận xét

con conngxuấtkhẩulottôttomncủatrungquouncocococoncầunhiềugam gam gam

Châu Âu vốn là một thị trường năng động và nhộn nhịp không kém thị trường Bắc Mỹ, nơi mà người ta đã có những nhận thức đặc biệt về các loại ô tô điện có khả năng bảo vệ môi trường tối ưu, giảm thiểu đáng kể khói bụi so với ô to chạy bằng năng lượng hóa thạch.

Bắckinhcocốgắngthúcchyviệcxuấtkhẩuxehơichạybằngn valve lượngxanh sanglụcagiàbằngviệcramắthàngloạtcácm .

nhữngtriểnlãmôtôuytín、cósựquantâmlớntớitớitừitừngườiochmêxetoàncầuucthechứcởcácnceunhưtriểnlãmmmstockhholm về ô điện của các hãng xe như XPENG、Great Wall Motors、BYD、… và đều tạo được tiếng vang rất lớn.

Nguyên mẫu dòng xe SEAL sử dụng năng lượng điện hoàn toàn của hãng BYD Trung Quốc giới thiệu tại triển lãm Ô tô Paris 2022 hồi tháng 10 v.

nhưmộtbáocáomớiy y、liênchoàngiaothôngvàmôitrườngchhâuâuchobiết、xe ybiếndo trungquốcs mục tiêu bán 90.000 xe điện trong năm nay, và dự kiến ​​sẽ lên tới 18% vào năm 2025. Một con số vô cùng ấn tượng.

Mỹ luôn là một thị trường tiêu thụ xe hơi béo bở đối với mọi hãng xe hơi trên thế giới từ trước tới nay. Tất nhiên, những đại diện tới từ Trung Quốc cũng không hề muốn bỏ qua khu vực có sức mua siêu khủng, có thể đem lại những ổổ ổ ổ ổ ổ ợi ợi

tuynhiên、khácbiệtvớimộttong laikhảquanvàtươisángởeu、thịtrườngmỹlạikhôngm ô to chạy bằng động cơ đốt trong như khả năng dễ sản xuất, sửt kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Trongvòng 9thángchầun¡ 2022, Polestar, Hãngxehơichạichiệncủatrungquốchànguởmỹcũngchhỉ 140.000 chiếc Model 3 và Model Y, theo cập nhật của Wards Intelligence.

Siêu xe điện Polestar 2 tới từ Trung Quốc, dù cho có ngoại thất cực kỳ bắt mắt song vẫn không thể bứt phá tại thị trường Bẻnh.

comộtseiểmquantrọngkhiếncho xehơinxuấtxứtừquốcgia

Chínhphphủmỹmỹmỹápdụngchínhsáchhỗtrợvớimứctíndngtới7.500 usdthôngqua“luậtgiảmlạmphát khiến người mua không được hiƻyở.

bêncạnh deer, Washington cònkhôngngầnngại deer mộtmứcthuếnhậpkhẩutới 25% ápdụngcho xehơi my own.

Những lo ngại về khả năng bảo dưỡng, phụ tùng thay thế cũng là một điều đáng băn khoăn, khi nhiều người tiêu dùng đã mua xe hơi điện Trung Quốc đã có sự phàn nàn về việc họ phải chịu đựng quá lâu cho một phương án Visit our showroom.

tómlại, chínhchínhphủmỹdườngnhưtạorà ocảnchon chsựtiếpcậncủangườimỹchuvớiôtôhuệtrung

Elon Musk obviously has a Tesla Model 3 on board. Nguồn ảnh: Elon Musk.

rāràng, ngườitiêudùngmỹkhônghềmuốnphảimạohhiểmkhichitiềnchomộtsảnphphảich chchunhiềquánhinhi cùngvớilàcáimác “Made in China” chật vật.

Với bối cảnh đó, Vinfast đưa ô to điện VF8 xuất khẩu đi Mỹ chắc chắn sẽ gặp phải khó khăn không nhỏ. Vinfast tạinisẽkhôngphỉphụphuộcvàoriêngnîonglựccủathe theanàymàcònphphụcvàochínhsáchcủachínhphủmỹcũngnhh

Hung Dun

More videos, thông tin tới Ban Ô to xe may theo email: [email protected]

You may also like

Để lại một bình luận