Trang chủ Kinh doanh Giảm giá 50% sản phẩm, bán chung cư tặng kèm đất nền…Bất động sản cứu vãn sức mua cuối năm nhờ chính sách bán hàng “chưa có tiền lệ”

Giảm giá 50% sản phẩm, bán chung cư tặng kèm đất nền…Bất động sản cứu vãn sức mua cuối năm nhờ chính sách bán hàng “chưa có tiền lệ”

qua admin
0 nhận xét

Loạt chính sách “chưa có tiền lệ” của các ông lớn BĐS

Sức mua thị trường bđs đang ược “kéo lại” bởi các chính sách ưu đi ãc bi ệt của ệt của các “ô ô………. Ư ấ ư ư

Mới đây, Novaland ra chính sách bán hàng “chưa từng có” tại dự án Aqua City. Theo đó, khách hàng lựa chọn phươn vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ không lãi, và miễn thanh toán gốc đến tháng 6/2023. Đồng thời được chiết khấu trực tiếp 5% vào giá bán. vớichínhsáchnày、mộtcænshophousehoànthiouncơbảnmặtngoàivphầnthôbêntrongniêmyếthơn13,1tỷ Những khách hàng chọn tiến độ thanh toán khac, mức chiết khấu cũng lên tới trên 17%.

coungrấthiếmkhidànhưuy bi “mạnhtay”、mớinam long group cho chobiết、nhândịpkỉniệm30nîmthànhl (Bình Chánh, Tp.HCM) và あかり市 (Q.Bình Tân, Tp.HCM) là hai dự án đang mở bán căn hộ giai đoạn tiếp. Trong khichínhsáchvềthanhtothìdoanhnghiệpvẫndànhưuchongườimuakhi khi khi khi khi khikóivay0% hạnợ gốc ngần ấy thời gian.

Chính sách bán hàng gây “sốc” phải kể đến dự án Phúc Đạt Connect 2 (TP.Dĩ An, Bình Dương) khi người mua chung cư đợc tặng đất nền. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà.

trướcco、chầutháng10、chủchutưmộtdựánthitp.thủcứccôngbốchínhsáchchiếtkhấu43%nếukháchmuathanh toanvượt98% Với chính sách này, một can hộ 70m2 có mức giá 4,76 tỷ đồng được giảm xuống chỉ còn 2,57 tỷ đồng.

Chưa từng xuất hiện trong kế hoạch bán hàng, Tập đoàn An Gia ra chính sách cam kết thuê “khủng” gây chú ý tại dự án The Standard (Bình Dương). Cụ thể, chủ đầu tư này tư cam kết thuê lại nhà phố Với Mức 1,68 tỷ ồng trong hai năm (tương ươngu 70 triệu ồng mỗi thorng). trường hợp kháchi cam kết thues khấn chiết khấu trừ TRừp v vulị hell ồ à ợ g g g g g ự ự ự

Cũng chưa “từng có tiền lệ” bằng chính sách ưu đãi cho thuê, Phú Đông グループ カム kết cho thuê lại căn hộ Phú Đông SkyOne với giá 12 triệu đồng/tháng. Chưa kể, khách hàng được giãn tiến độ thanh toán chỉ 0.5 %/tháng…

Vừa bán hàng, vừa “nghe ngóng” thị trường

thựcth chothy、a ylàcácdoanhnghiệpbuncóncóncónpphẩmomvánvánvvẫntiếptụccâuchuyệnbánhàngtrongbốicảnhthbiếngngngngng、th ng Việc tiếp cận khách mua ở thời điểm nay không dàng khiến doanh nghiệp cố kéo sức mua bằng các chính sách bán hàng “mạnh tay”. Theo các chuyên gia, đây là điều dễ hiểu trong bối cảnh mà người mua có tiền cũng “ngai xuống”.

Bản thân các chủ đầu tư cũng trong trạng thái: vừa bán hàng, vừa nghe ngóng thêm thị trường. Một số doanh nghiệp có kếch mở bán vào cuối năm nay nhưng đã lùi lịch để chờ tín hiệu tốt hơn từ thị trường. Hoặc mở bán kiểu “cầm chừng” để chờ thêm động thái từ chính sách tín dụng và sức cầu nói chung.

Đại diện một doanh nghiệp địa ốc chia sẻ: Thực tế, sức mua đã sụt giảm mạnh so với đầu năm. Hiện người quan tâm BĐS chủ yếu ở nhu cầu ở thực và nhà đầu tư có sẵn dòng tiền. Tuy vậy, đối tượng này lại trong tâm lý là muốn chờ giá giảm thêm để mua vào. Điều này khiến thanh khoản thị trường chung tiếp tục giảm. Tuy vậy, người mua hiện nay đang được hỗ trợ mạnh tay từ phía chủ đầu tư, là cơ hội rất lớn cho người mua khiphị trụờng. 「Sẽrất hiếm thời điểm mà doanh nghiệp BĐS ra chính sách mạnh tay về giá. Việc chiết khấu hay linh hoạt thanh toán cũng chính là cách mà doanh nghiệp giảm giá bán cho người mua. Nếu không phải lúc thị trường biến động tâm lý thì không dễ có chính sách này trong kế hoạch bán hàng”, đại diện doanh nghiệp này chia sẻ.

Giảm giá 50% sản phẩm, bán chung cư tặng kèm ất nền ... bất ộng sứn cản sức mua cuối nă chíNH sách bƣn hàn hàn hàng “Chính Sách Bƣn Hàng ệệ ệệ ệệ ệệ”.

Ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho rằng, các chương trình ưu đãi BĐS hiện nay là một giải pháp để doanh nghiệp tự “giải cứu” mình khi việc tiếp cận các kênh dẫn vốn đang trở nên vô cùng cokern. Các chính sách chiết khấu sâu cũng đang góp phần kéo BĐS trở về giá trị thực, thay vì mức giá quá cao trong những năm qua. Việc giảm giá bán hoặc tăng chiết khấu la chiêu thức kích cầu hiệu quả của doanh nghiệp BĐS khi họ muốn nhanh chóng thu về tiền mặt.

hello. Theo đó, giá BĐS đang có dấu hiệu chững lại, hiện tượng đầu cơ, sốt đất không còn xuất hiện. Để có thanh khoản, nhiều dự án phải áp dụng các chính sách bán hàng linh hoạt, tăng chiết khấu, cam kết lợi nhuận, cam kết mua lại…. nhằm kích cầu vào giai đoạn cuối năm – thời điểm đáng nhẽ sức cầu về BĐS phải “bậtăng”.

Theo một số chuyên gia trong ngành, thị trường BĐs cần giải pháp tổng thể để “cứu vãn” thanh khoản. lêhoàngchâu -chủtịchhiệphộibus tp.hcm chorằng、dotắcnguồnvốntíndụng、tráiphiếu、nghncảnguồnvốnhuy hội với lãi suất rất cao, đầy rủi ro. Có trường hợp pHải bớt tài sản, dựkn hoặn sản sản pHẩm bđs, nhà c c c chấu ế ế ế ế 5 5 5 đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ châu, năó đó thoái kinh tế, đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu.

You may also like

Để lại một bình luận