Trang chủ Kinh doanh Giao dịch chứng khoán với phí “siêu rẻ” chỉ 0,06%, MBS lại “đốt nóng” cuộc đua giảm phí

Giao dịch chứng khoán với phí “siêu rẻ” chỉ 0,06%, MBS lại “đốt nóng” cuộc đua giảm phí

qua admin
0 nhận xét

vàin弁lạiy yy、khicáckênhhutưtruyềnttrunênkémhấpdẫnhơn、dòngtiềntừnhàðutưcánhân鹿 theosốliệutừtrungtâmlưukhchứngkhoánviệtnam(vsd)、tínhchungcả7thángnunhhântrongnướcmởmớirònghơn2,04Trun TrướcVàcaohơn33,4%sovớimức1,5trioutàikhoảnmởmớicản¡ 2021. Phi. Tuynhiên, Khôngphảiaicũngcoềcập

Theo ý kiến ​​của ông Bùi Huy Tú – founder VNstockmarket, đầu tư chứng khoán cũng giống như bất kỳ loại hình đầu tư kinh doanh nào khác, việc quản lý chi phí là yếu tố quan trọng không kém việc tạo ra lợi nhuận, đặc biệt trên đoạn đường dai.

hedễhìnhdung, vớimứcphíphíphổbiếntrênthịtrườngkhoảng 0,3%, nhàchầutưgiaodch vớisốtiền100triour ucùngvòngquay 20lần/nngiaodch, ngngngngngnghngh ngngngnghnghngh ngngngnghng h consốnàyngangvớilãisustgửitiếtkiệmmộtnæmtạinhiềungânghàngmạivàkhônghềnhhỏnivớivớinha

Nhằm hỗ trợ khách hàng nâng cao hiệu quả giao dịch cũng như làm tăng tính cạnh tranh trên thị trường, Công ty Chứng khoán MB (MBS) vừa “giảm shock d phí giao; cụthể:từngày10/8’nhết31/12/2022、 Kháchhhàngcủambs giaodịchchch chchkhoánqua app mbbanksẽ giao dịch chủ động MBS Online – không có môi giới)。 Bất kỳ ai cũng có thể hưởng mức phí “siêu rẻ” này; これは、MBBank のアプリ MBBank で利用できます。 Con số có thể khiến cuộc cạnh tranh về phí giao dịch vốn đã “nóng” lại càng thêm khốc liệt.

vớimứcphí0,06%、cùngsốtiềnvàvòngquaytươngtự、kháchhhàngcủambs chỉphảitrảkhoảnphí1,2triouệuuệng/nîm、tương thị trường. Đây có thể coi như một “món hời” khó bỏ qua với bất kỳ nhà đầu tư nào, đặc biệt đối với những người ưa thích “trading” Động thái này cho thấy MBS sẵn sàng “chơi lớn” để mang đến lợi ich tối đa cho khách hàng của mình, từ đó để thung hút tháchm hô kh .

Giao dịch chứng khoán với phi “siêu rẻ” chỉ 0,06%, MBS lại “đốt nóng” cuộc đua giảm phi - Ảnh 2.
Giao dịch chứng khoán với phi “siêu rẻ” chỉ 0,06%, MBS lại “đốt nóng” cuộc đua giảm phi - Ảnh 3.

Khi chiếc bánh thị trường chứng khoán đang có xu hướng to lên, đồng nghĩa với mỗi miếng bánh thị phần cũng lớn hơn, hấp dẫn hơn. Điều này sẽ khiến các công ty chứng khoán thực hiện nhiều giải pháp để tăng tính cạnh tranh, chiếu nh thị phần lớn hn. Câu chuyện giảm phí chắc chắn sẽ vẫn là chủ đề được nhiều công ty quan tâm trong thời gian tới. Không ít ý kiến ​​cho rằng việc giảm sâu mức phi giao dịch không kèm điều kiện của MBS gần giống như “phá giá thị trường” phí. vàliệunếuxảyracuộcohagiảmphícủacáccôngtychhoántrongthờigiantớicócógâyrakhónhhochínhcáccôngtytychkhong hay sẽ mang đến lợi ich càng nhiều cho khách hàng để kích thích sự phát triển của thị trường chứng khoán?

You may also like

Để lại một bình luận