Trang chủ Kinh doanh Giàu chóng mặt, tỷ phú Ấn Độ lại vươn lên top 2 thế giới

Giàu chóng mặt, tỷ phú Ấn Độ lại vươn lên top 2 thế giới

qua admin
0 nhận xét

『trùmhạtầngấn’nộgautamadanivừavượtquatỷphujeff bezosvàôngtrùmthờitrangphápbernardarnaulttrởthànhngườigiàuthứ2thếgiới Bloomberg.

Trong khi các tỷ phú khác chứng kiến ​​tài sản lao dốc thì phú Ấn Độ Gautam Adani lại giàu lên nhanh chóng.

hồiunæmnay、along adanimớichỉchứng14trongbảngxếphạngcủabloomberg、nh nggiờy y、vớikhốitàisản146,8tỷ(theocậpnhh nhh nhbirberg thế giới, chỉ sau tỷ phú Elon Musk với 263,9 tỷ USD.

Tài sản của on Adani tăng chóng mặt là nhờ cổ phiếu của Adani Enterprises tăng kỷ lục trong tuần này.

Trongkhikó、tàisảncủaôngbezoschémkémôngadani 19triệuusdkhicổphiếucôngnghệtiếptụcb Tuy nhiên, thứ hạng trên có thể sẽ sớm thay đổi do chênh lệch không đáng kể và còn phụ thuộc nhiều vào cổ phiếu Amazon, vốn trên giảm 26.

Hồi tháng 2, ông Adani lần đầu tiên vượt qua tỷ phú Mukesh Ambani trở thành người giàu nhất châu Á. Đến tháng 4, ông gia nhập câu lạc bộ t phú có tài sản ròng 100 triệu USD. Trong 2 tháng qua, ông lần lượt vượt qua tỷ phú Bill Gates và tỷ phú người Pháp Bernard Arnault trong bảng xếp hạng tỷ phú của Bloomberg. làlầnchutiên、mộttỷphuchếntừchhâuáuáutoượcthứngcao trongbảngxếphạngngườigiàu、vốncthốngtrị

adhani, nam nei 60tuổi, tobỏdeer họchọcểvậnngànhkimcươngởmumbai va nhữngn miscellaneous Chechếcủaôngtừāmởrộngsangnhiềulĩnhvựctừsânabayhaximệd trungtliệchn hạn của nước này.

ngoàivịThànhàuhàuhànbaytưnbaytưnbaytưnbaytưnhânlớnno, thp deer ancủa ngoai, tập đoàn ôết ầt ầu tư 70 tỷ ăNGNGANH. nglượngtáitạovàhạtầng, cổphiếucủacôngtyông deer tim nh kiến ​​tài sản “bốc hơi”.

Tuy nhiên, CreditSights của Fitch Group cho rằng, một số công ty con của tập đoàn ong Adani đang có tỷ đòn bẩy quá mức.

Thậm chí, cổ phiếu của một số công ty của Adani Group còn được giao dịch ở mức 700 lần thu nhập, vượt xa cả các “ông lớn” như Tesla và Amazon, những công ty đang có mức định giá gần 100 lần.

You may also like

Để lại một bình luận