Trang chủ Kinh doanh Giữa tháng 9, gửi tiền online ở đâu hưởng lãi cao?

Giữa tháng 9, gửi tiền online ở đâu hưởng lãi cao?

qua admin
0 nhận xét

Từ đầu tháng 9 tới nay nhiều ngân hàng tăng mạnh lãi suất huy động để hút vốn. thanhkhoảncængthngtạmthi、nhucầuvốn性mạnhcho vay sau khi khi khi khi khi khi khi khi vravvày鹿các nhà băng tăng lãi suất tiết kiệm.

theodõitronghệngcho chhothy、nếutínhtừ鹿nag 8tớinay、quacácchchỉnhkhácnhau、hầuhếtcácngânhàng鹿 cónhữngnhàbìngtòng性ngloạtcảcáckỳhạndưới6thánglênmứckịchkkịchtrần、angthời

Others want to get to know themselves online. Mức chênh lệch giữa tại quầy và online phổ biến là 0,1 – 0,3%/năm, cá biệt có một sốơi mức chênh tới 0,7 – 0,8%.

Chẳng hạn tại Sacombank, đối với các tài khoản tiết kiệm mở trên kênh trực tuyến qua eBanking, Sacombank pay, lãi suất tiền gửi dưới% tháng cao. 6 tháng cao. Các kỳ hạn 6 tháng trở lên dao động từ 5,9% cho đến 7%/năm và cao hơn 0,5%/năm ở tất cả các kỳ hạn so với gửi tại quầy.

Tại HDBank, khi gửi tiết kiệm qua Internet Banking và Mobile Banking, chỉ cần từ 1 triệu đồng trở lên đã có thể hưởng lãi 4%/năm cho kỳ hạn 1 tháng v6,6,6,6%, kỳ hạn dài hơn lãi suất dao động từ 5.9% đến 6.4% per person.

Hay tại Ngân hàng Bản loệt, sau khi tăng đồng loạt 0,3% 8/9 tới nay, lai cao nhất khi gửi online ở nhà băng này là 7,3%/năm. 07/10/2022 KHI gửi tiền kỳhạn 6 và 12 tháng, khách hàn ược hưởi sulất cao hơn ớớớ 0,3%/ngoàira

vietinbank trong khi deer Trung khai ch ch ch ch ch chng ngthêmlãisuấttới 0,5%/nvalve,1%/nam.

LienVietPostBank trong khi đó ap dụng đối vềi tiền gửi tiết kiệm online trên Lienviet24h lãi suất dao động trong khoảng từ 4% đến 6,9%/năm. Các kỳ hạn đều có lãi suất online cao hơn tại quầy, mức chênh dao động từ 0,2 đến trên 1%/năm.

OCB THì AP DụNG LãT Tiết Kao NHất La 7%/Năm và Online Cao Cao Cao Hơn So với Thông Thường từ 0,1-0,4%/năm. lai 6,6% và kỳ hạn dài hơn là 6,8 – 7%/năm. Ngoài lãi suất, OCB còn triển khai các hình thức tiết kiệm online thuận tiện cho khách hàng, ví dụ loại hình tiết kiệm linh hoạt OMNI Flex cho phép khách hàng tùy chọn ngày đến hạn linh hoạt theo nhu cầu, không cần tròn tháng/ quý/năm ma vẫn nhận đầy đủ tiền lai có kỳ hạn cho số ngày gửi thực tế. cònkhiāngkýloạihìnhtiếtkiệmtíchlũyyyệtử、kháchhhàngcóthểgửigópnhiềul

vớicáchìnhthứcnhậnlãi, tạitấtcảcácngâcngângmachúngtôikhảosáthghi nh lonlãisuấtcuốikỳcaohơn ,8%, tậm chí là hơn 1%/năm.

vàởnhiềungânhàng、khikháchhanggửisốtiềnlớnhoặckháchkháchhàngưutiên(vip)còn là tùy vào mức “đàm phán” của khách với nhân viên ngân hàng. Chẳng hạn ở Techcombank và VPBank, khách VIP sẽ được cộng them 0,5%/năm so với biểu lãi suất cho khách hàng thông thường.

You may also like

Để lại một bình luận