Trang chủ Kinh doanh Góc nhìn 07/12: Sớm trở lại xu hướng tăng?

Góc nhìn 07/12: Sớm trở lại xu hướng tăng?

qua admin
0 nhận xét

Góc nhìn 07/12: Sớm trở lại xu hướng tăng?

theonhận sex nhcủashs, thịtrườngcóthểcónhữngphiênchiềuchỉnhtiếptheonhưngsẽmtrởlạixuhướngthung thong th.i giantới

lang rack

CTCK Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC): Trong những phiên tới, VN-Index có thể sẽ có những phiên rung lắc trong vùng 1,050-1,070.

Giằng co

CTCK ASEAN (Aseansc): Trong phiên giao dịch 07/12, chỉ số VN-Index sẽ quán tính điểm điểm trong ểm tra vùng ể ể ỗ ỗ ợ ợ ợ gợn 1,030-1,040 đi ểm và xa hơn là vỗ vỗ trợ 1,010-1,020 ểm. segiằNGCO COCO COCO COCO COCO COCO COCO CO

Rủi ro điều chỉnh rõ ràng hơn

CTCK Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCBS): Pien 06/12, VN-Index kết phiên tạo mẫu hình nến 宵の明星 cho thấy rủi ro điều chỉnh ngắn hạn đã xuất hiện rõ ràng hơn. Tuy nhiên, tại khung đồ thị ngày, 2 chỉ báo MACD và RSI mới chỉ có xu hướng tạo đỉnh đầu tiên nên xác suất VN-Index Bước ngay vào sóng 5 giảm cuối theo lý thuyết sóng Elliott cùng thấp. VN-Index chịu sự rung lắc, chốt lời trong nhịp phục hồi là hoàn toàn bình thường.

Áp lực giảm sẽ tiếp diễn

CTCK Tân Việt (TVSI): Thị Trường trong ngắn hạn hạn hạn xác nhận một nhịp điều chỉnh và dẽn mộn mộn mộn mộn mộn mộn mộn mộn mộn mộn mộn một vùng cớNGI kHỗ trợ ỉnh bốnh thess 10. VùNG c cn bằng mà TVSI 990 – 1,000 điểm.

Tiếp tục nhịp điều chỉnh

CTCK future assets: VN-Index Canaan. VN-Index sẽtiếptụcnhhịpchiềuchỉnhchểtìmvùngcânbằng, hỗtrợgầnnhhấtquanh 1,030-1,040, trướckhi quaylạinhịptt head khángcựxahơnởn

Sớm trở lại xu hướng tăng

CTCK Saigon Hanoi (SHS): Sau một giai đoạn bùng nổ, VN-Index đã xác nhận thoát được trạng thái Downtrend trung hạn và đang vận động trong vùng hồi phục và giai đoạn hồi phục đầu tiên luôn là giai đoạn hồi phục mạnh mẽ nhất trong quá trình chuyển trạng thái từ downtrend sang tích lũy lại nhưng giai đoạn này cũng sẽ đối diện với các đợt điều chỉnh mạnh mẽ. Do đó, CTCK này vẫn liên tục nhận định thị trường tích cực chồi phục nhưng chưa xác nhận uptrend và cảnh báo nhà đầu tư triao cầchửng .

vớiquanchiểmtíchcực, shs chorằngthịngsauphiênchiềuchỉnh06/12cóthểcónhữngphiênchiềnhtiếptheon hhưgs

Hỗ trợ trung hạn MA50

CTCK Agribank (Agriseco): Pien 06/12, VN-Index Chungcửabằngcâynếnchỏmarubozukèmkhốilượnggiaodịchgotgần1.5tỷcp -mứccaothứhaitronglịchs Song Agriseco chorằngnhhịpohuềuchỉnhnàylàcầnthiếtchểcânbằngcung -cầutrongbốicảnhthịtrường

Kết hợp với các chỉ báo động lượng RSI và Stochastic đồng thuận cắt xuống, CTCK cho rằng VN-Index có thể về kiểm định lại hỗ trợ trung hạn MA50 (quanh vùng 1,020-1,030 điểm) trong phiên giao dịch ngày 07/12.

ThếMạnh

Fili

BÀI CẬP NHẬT

Theo nhận định của high schoolthị trường

BÀI CẬP NHẬT

Theo nhận định của high schoolthị trường

BÀI CẬP NHẬT

Theo nhận định của high schoolthị trường

BÀI CẬP NHẬT

Theo nhận định của high schoolthị trường

You may also like

Để lại một bình luận