Trang chủ Kinh doanh Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 27/1: Hướng đến mục tiêu tiếp theo 1.130 điểm

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 27/1: Hướng đến mục tiêu tiếp theo 1.130 điểm

qua admin
0 nhận xét

(chtck)tâmlýcủanhàchầutưưlạcquanhơnvềnvọngcủathịtrườngsau khichỉsốthànhcôngvượtmứccảnquan troung Với đà tăng hiện tại, chỉ số chung đang hướng gần về mục tiêu tiếp theo là ngưỡng quanh mức 1.130 điểm.

27/1.

CTCK Tân Việt – TVSI

Vn-index kết chiên với cây nến bulich English với giá đóng cửa ở mức cao đèm thanh khoản vàt ỉnhịp ỉnhịp ỉi trước û û û û û û û û û û û û û û û û û û û ồ ồ ồ ồ

Như vậy, điều kiện đủ để xác nhận thị trường bước vào xu hướng tăng giá trong ngắn hạn mà chúng toi đề cập đã xuấn. Như vậy, xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ tiếp diễn trạng thái phục hồi từ đáy đi lên bắt đầu vào tháng 11 năm ngoai.

vùngkhángcựngắnhạnmàchỉsốsắpgặpphảilàvùngquanhmốc1.125-1.130chiểmtươngứnglàvùnghộiitụgiữamcfibo61,8%xu xu hhff fibo 61,8% % tính từ đỉnh tháng 4 năm ngoai trong trung hạn.

Nhà ầu tư cần chú q QUANH vùng giá trị này này có thể rung lắc. Trong phiên giao dịch sau kỳ kỳ ngrễ lễ

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK SHS

phiênthứ3liêntiếptrongtuầngiaodịchcuốicùngcủanîmlịchthịtroungtìngthummmạnhvàtạora ra ra

Năm giao dịch đầy biến động và rủi ro 2022 đã kết thúc, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng những tín hiệu tích cực thị trường phát đi trong tuần giao dịch cuối cùng này đem lại nhiều kỳ vọng cho một năm 2023 khởi sắc hơn.

Chốt phiên, VN-Index đóng cửa ở 1.108,08 điểm (+0.89%) với trạng thái tăng mạnh dần về cuối phiên.

nhưvậy, vớiviệcvn-index deer vượtkháxa uptrend. Trạng thái thị trường trong thời gian tới mặc dù chưa xác nhận là uptrend nhưng sẽ vận động trong kênh hồi phục.

CTCK Tien Phong – ORS

ởkhungchồthịtuần, vn-index breakkhỏitrendlinegiảmquantrọngkìmhhãmhhãmh hhh hhồccủath ng trong counm2022, quagỡbỏnútthắttrong chỉ số hướng

sangthịngày、tâmlýcủanhàchầuthoulạcquanhơnvềtrioungngcủathịngsau khichỉs Với đà tăng hiện tại, chỉ số chung đang hướng gần về mục tiêu tiếp theo là ngưỡng フィボナッチ リトレースメント 61.8% (quanh mức 1.130 điểm)

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 27/1: Hướng đến mục tiêu tiếp theo 1.130 điểm ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

You may also like

Để lại một bình luận