Trang chủ Kinh doanh Google ‘báo động đỏ’, thử nghiệm AI giống ChatGPT

Google ‘báo động đỏ’, thử nghiệm AI giống ChatGPT

qua admin
0 nhận xét

Google được cho là yêu cầu nhân viên dùng thử số sản phẩm có tính năng tương tự ChatGPT nhưng bằng công nghệ AI LaMDA của riêng mình.

Theo CNBCAlphabet, công ty mẹ của Google, đang thực hiện dự án nội bộ có tên Atlas. Chat GPT – AI đang gây bão cộng đồng kể từ khi ra mắt cuối năm ngoai.

Goaira, Google cũng thử nghiệm chatbot Apprentice Bard, nơi nhân viên có thể đặt câu hỏi và nhận câu trải chi tiết tương tự sản phẩm của OpenAI. Một bộ phận khác của Google cũng đang thử nghiệm công cụ hỏi đáp dựa trên AI, được thiết kế cho máy tính để bàn.


CEO Alphabet Sundar Pichai trinh bày các thành tựu AI của công ty trên sân khấu Google I/O 2019. Ảnh: Zdnet

Apprentice Bard là chatbot được Google tích hợp lambdaviết tắt của Mô hình ngôn ngữ cho ứng dụng đối thoại.

theotàiliệumôtả, disciple priest hoạt sex ngtươngtựchatgpt: nhânviêncóthểnhhậpcâuhỏivàohộpthoạivànhnhậntrảlờibằngvìnbản Dựa trên một số dung mội CNBC xem qua, phảnhồicủaprenticebardcậpnhhnhiềusựkiệngầnyhhơn -chiềumachatgptchưacóvìcơs

見習い吟遊詩人 được cho la phiên bản thay thế Meena, bot trò chuyện thông minh từng được giới thiệu nội bộ nhưng sau đó bị ngừng triển khai. Theo một số nhân viên Google, phản hồi của Apprentice Bard đang ngày một tiến bộ hơn những tuần gần đây.

lambda la AI do Google phát triển nhiều năm qua. AI này từng gây tranh cãi giữa năm năm ngoai sau khi Blake Lemoine, chuyên gia khoa học máy tính và từng làm tại Google hơn 7 năm, khẳng định nó có “tư duy như đứa trẻ“. Lemoine bị sa thải hồi tháng 7/2022 với lý do tiết lộ bí mật công ty.

Một nguồn tin khác cho biết Google cũng đang thử nghiệm một trang tìm kiếm có thể dụng định dạng câu hỏi và câu trả lời. theohìnhảnhchiasẻ、trangnàychưaranæmlờinhhắckhácnhauchoccáuhỏitiềmnængcặt Bên phải thanh tìm kiếm hiển thị ロゴ cho phép người dùng trò chuyện nhanh.

Vềcáchhoạtthng, khimộtcâuhỏi deer

Các lãnh đạo Google cũng được cho là đang tham khảo ý kiến ​​nhân viên về các công cụ AI trong quá triển khai thử nghiệm nội bộ. cuộcthửnghiệmdi d din ra saucuộchọpvàothángtrước、trong性mộtsốbàytỏlongạivềlợithếcạnhtran

mộtnguồntintiếtlộ、ジェフ・ディーン、giámchốcphụtráchaicủagoogle、nnóivớinhânviênkhiyrằngcôngtyốimặt “nhiềur khởi nghiệp nhỏ”. Đáp lại, CEO Sundar Pichai nói Google có thể tung ra sản phẩm tương tự “trong năm nay”.

phảnhồithôngtintrên, ngườiphátngôngooglekhôngcậcậpsảnphphẩmpháttrioun, nhhưngchobiếtcôngty ” muốn sớm được chia sẻ nhiều trải nghiệm haiỡn ngo bᛡn.”

Bao Lam (Theo CNBC)

You may also like

Để lại một bình luận