Trang chủ Kinh doanh Hạ giá, Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết vẫn chưa có người mua

Hạ giá, Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết vẫn chưa có người mua

qua admin
0 nhận xét

làtàisảnbịngângtmcp rolls royce ghost mạ vàng mang biển số 30F-187.88 vẫn chưa có người mua.

Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết đem ra đấu giá

cụthể, thôngtintừcôngtyấugiáhợpdanh minhpháp -sexual nvịtổChức kế hoạch, do không có ai nộp số tiền đặt trước.

Sau khi bị Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quy Nhơn thu giữ để siết nợ, vào đầu tháng 10.2022 chiếc rolls royce ghost từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết đem ra đấu giá với mức giá 10 tỉ đồng. Đợt đấu giá này không thành công, buộc Ngân hàng BIDV phải giảm giá xe này 300 triệu đồng, xuống còn 9,7 tỉ đồng và tổ chức đụl.

Theo quy định, cùng với hồ sơ, khách tham gia đấu giá phải đặt trước số tiền khoảng gần 2 tỉ đồng, tương đưikhồồỡỡỡề% 20. Dù đã được giảm giá nhưng đến nay vẫn không có vị khách nào xuống tiền đặt trước để đấu giá mua lại chiếc Rolls-Royce Ghost mạy.

Hạ giá, Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết vẫn chưa có người mua - ảnh 2

Ở đợt đấu giá lần 3, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng này có giá 9,409 tỉ đồng, tức giảm thêm 291 triệu đồng so với đụt 2

\n

trongbốicảnh崇拝、mớingângângbidvtiếptụcphốihợpcùgcôngtyấugiáhợpdanh minhpháptổchứccấugiálần3v Đến nay, so với đợt đấu giá đầu tiên, giá mẫu xe này đã giảm tổng cộng gần 600 triệu đồng.

Ở lần đấu giá này, khách tham gia đấu giá phải đặt trước số tiền 1,881 tỉ đồng, tương đơng 20% ​​giá khởi điểl (3). Buổi đấu giá lần 3 chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết dự kiến ​​diễn ra luc 14 giờ ngày 17.11.2022.

Chiếc Rolls-Royce Ghost này từng gây chú ý khi xuất hiện vào năm 2018 với nhiều chi tiết mạ vàng. nhiệt, tay nắm cửa, logo Rolls-Royce bên hông xe, các thanh viền inox cũng được mạ vàng 24k và viền đèn hậu…

ngoàii cmạvàng24k, xesiêusang lolls-royce ghosttừngqua tayôngtrounhvvìnquyếtcòncóchitiếtnắpca-pô-hay hay hay haybộmâmc h hhhhhhhhhhhhhu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hm hu hu hu hu hu hu hu hu hu! 24k cũng như tạo đối lập với màu sơn đỏ.

You may also like

Để lại một bình luận