Trang chủ Kinh doanh Hạ Long – Sân chơi lý tưởng của giới du thuyền thượng lưu

Hạ Long – Sân chơi lý tưởng của giới du thuyền thượng lưu

qua admin
0 nhận xét

Điểm khởi đầu của hải trình đầy ắp trải nghiệm

Sở hữu du thuyền cá nhân không chỉ là cách thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu mà còn giúp họ tận hưởng niềm đam mê khám phá đại dương của mình, đồng thời chia sẻ những trải nghiệm ấn tượng trên biển cùng người thân và bạn Be. Sắm vai trò “thuyền trưởng”, họ tự vạch ra hải trinh cho chính con thuyền của minh.

Thu chơi du thuyền của giới thượng lưu hoàn toàn khác biệt so với những tour du lịch ngắm vịnh biển thường thấy tại vịnh Haạ.

Khởi hành từ vịnh Hạ Long, người chơi du thuyền có vàn lựa chọn cho chuyến phiêu lưu. họcóthểtiếnthngvàorungtâmvịnhdi di d din、thưởngngonvẻvẻchpucủanh nh nhgng ngngnổitiếngnh nh 120km、1.969hònchollớnhhỏ、hàngloạtcáchangng、dãynúivôivôivôivôivôivôivôivôivôivôivôivôivôiythảcvậtvậtnguyênsơ、…

nhờlợithếlàvùngbiểnlặngsóng、chủnhânduyềncóthểtrảginghiệmcảmgiáclênhhtrênv ngon được đánh bắt trực tiếp. Không thể thiếu những trải nghiệm trên biển như chèo kayak, lặn biển, các môn thể thao dưới nước,… khiến kỳ nghỉ trở nên trọn vẹn.

Mảnh ghép còn thiếu để nâng tầm trải nghiệm du thuyền tại vịnh Hạ Long chính là những bến đỗ đẳng cấp thỏa mãn yếu tố riêng tư, cùng các dịch vụ, tiện ích dành riêng cho việc chăm sóc, bảo vệ tài sản đắt giá này .

nắmbắt xuhướngy, nhh ngbếndu duthuyềntưnhâncaocấptheotiêuchuẩnquốcthangngàycàycàycàycàycàycàycàycàycàycang

Mảnh ghép hoàn thiện kỳ​ nghỉ đáng nhớ trên vịnh di sản

nổibậtphảikểtớidựán Ahn Sailing Club residence Ha long bay, do bim land (thànhviêntậpto bim group) sát bến du thuyền tư nhân cao cấp Halong Marina.

tiệníchchắtgiánàymangchonhhữngngườichơiduthuyềnsànhsỏimộtlựachọnneo neo

Hạ Long - Sân chơi lý tưởng của giới du thuyền thượng lưu - Ảnh 2.

Camper & Nicholson’s International.

Nằm kế bên bến du thuyền, Sailing Club Residences Ha Long Bay sẽ hoàn thiện hành trình trải nghiệm đầy cảm xúc cho cho chủ sở hữu. saunhữnggiờphútlênhonhtrênbiển、họchượcượctrởvềvềingôinhàthânthuộcngaybênvịnhhạhạhạhạhạ

Đón chờ chủ nhân là không gian sống giao hòa cùng thiên nhiên vịnh biển. hệcửasốnbằngkínhtràntạonênchiểmnhnhấntrongthiếtkếkiếntrúc、tốiưuhóatầmnhhnhh nhh nhh nhh nhh nhh nhh nhh nhh nhh nhh nhh nhh nhh nhh. Điều này cũng cho phép ánh sáng tự nhiên lan tỏa và bao bọc lấy can biệt thự.

Đáp ứng tiêu chuẩn của không gian sống bên bến du thuyền cũng cột hệ tiện ích xứng tầm, được “may đo” dành riêng cho dự án. hiychínhlàthếmạnhcủanghiounghunghỉdưỡngセーリングクラブ、vốnn nnổidanhvớichuỗichuỗiclbgiảitrí、

Hạ Long - Sân chơi lý tưởng của giới du thuyền thượng lưu - Ảnh 4.

Khu hồ bơi ghi điểm nhờ thiết kế như một công viên nước thu nhỏ.

hệthốngcácquầy barmởbênhồbơivàtrêntầngth ng, ômtrọntầmnhhnhìn sex giátrựcdiệnhhhạ giới.セーリングクラブlầnātiênmangtớihạlongmộtphongcáchtrảinghiệmẩmtthựcộccochnhàhàngsandalsvớihôhìnhbếpmở、 , thể hiện triết lý cá nhân hóa từng trải nghiệm của khách hàng mà Sailing Club theo đuổi.

Hạ Long - Sân chơi lý tưởng của giới du thuyền thượng lưu - Ảnh 5.

chủcoầutưbimlandsắpgiớithiệura th roungbộsưutập16cænbiệtthnghỉngngvenbiểnloạia、thuộcdựánセーリングクラブレジデンスha long bay va nhh nhhộicuốicùngcácnhhàchầutưsànhsỏi、cùngnhhữngtínchồcủathuchơiduthuyềnshữudòngsảnn

Đơn vị phân phối độc quyền: Địa ốc MGV – 098.99999.01

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

You may also like

Để lại một bình luận