Trang chủ Kinh doanh Hai xe máy mới của Honda đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam: Có một xe máy điện

Hai xe máy mới của Honda đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam: Có một xe máy điện

qua admin
0 nhận xét

Xe may điện Honda U-Be đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam – Ảnh chụp màn hình

Trong công báo tháng 1-2023 của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, hai dòng xe mới của Honda đã được đăng ký kiểu dáng công công nghiệp. rice field.

Xe may điện U-Be

Động thái đáng chú ý là việc Honda đăng ký kiểu dáng công nghiệp với mẫu xe máy điện U-Be. Đây là mẫu xe nhỏ gọn, nhắm đến tập khách hàng trẻ, từng được hãng Nhật Bản trưng bày tại sự kiện riêng ở Hà Nội hở 2. 2 Hà Nội hồ 1.

Hai xe máy mới của Honda đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam: Có một xe máy điện - Ảnh 2.

U-Be từng trưng bày tại sự kiện hồi cuối năm 2022 – Ảnh: NAM PHONG

U-Be được đăng ký kiểu dáng công nghiệp khi Yamaha đã tung ra thị trường dòng xe điện Neo’s. Do đó, nhiều khả năng U-Be sẽ là sản phẩm xe điện đầu tiên được bán chính hãng sau thời gian hãng thăm dò, nghiên cứu thị t Ļd Ļdờng PC.

Mẫu Xe máy điN honda cí kress tước dai, rộng, cao lần lượt 1.695 x 1.035mm. Trục Cơ Sơ ởt 1.220mm. Xe được trước.

Hai xe máy mới của Honda đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam: Có một xe máy điện - Ảnh 3.
Hai xe máy mới của Honda đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam: Có một xe máy điện - Ảnh 4.
Hai xe máy mới của Honda đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam: Có một xe máy điện - Ảnh 5.

Bộ pin Lithium-ion 48V, 24Ah đặt dưới yên xe có thể giúp xe đi 80km mỗi lần sạc đầy. Theo công bố từ nhà sản xuất, thời gian sạc điện khoảng 2 tiếng. Ngoài ra, tại thị trường Trung Quốc, xe có U-Be từng được đại lý tư nhân chào bán mức giá khoảng 29 triệu đồng.

Xe tay ga Scoopy

Chưa từng phân phối chính hãng, tuy nhiên Scoopy là dòng xe không xa lạ với nhiều người dùng Việt Nam. Mẫu xe tay ga được cc doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân phân phối trong nhiều năm, qua nhiều thế hệ và có lựa chọn động cơ 50cc hoặc 1. Hiện tại, những chiếc Scoopy nhập khẩu Nhật Bản, động cơ 50cc vẫn được chào đón bởi người dùng thành

Hai xe máy mới của Honda đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam: Có một xe máy điện - Ảnh 6.

Honda Scoopy

Hình ảnh từ công báo của Cục Sở hữu tri tuệ Việt Nam cho thấy mẫu xe được đăng ký có kiểu dáng tương đồng với Scoopy thết hệ. Bên cạnh đó, phiên bản 2023 của Scoopy cũng đã ra mắt người dùng Indonesia ngay trong tháng 1 .

Mẫu xe tay ga này trang bị động cơ 109.5cc, xi-lanh đơn, công suất 9 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9.30Nm tại 5.50

Hai xe máy mới của Honda đăng ký kiểu dáng tại Việt Nam: Có một xe máy điện - Ảnh 7.

Honda Scoopy cho thị trường Thái Lan – Ảnh: Honda

Scoopy trang bị phanh đĩa thủy lủy lực phia trước và phanh tang trống phia sau. Bánh xe sử dụng bộ vành đúc. Nếu được bán trong thời gian tới, Scoopy chính hãng sẽ là trở ngại lớn hoặc phần nào gây ap lực về giá đối với xe phi hược phân.

You may also like

Để lại một bình luận