Trang chủ Kinh doanh Hàng loạt các xe máy “ngậm ngùi nhường ngôi”

Hàng loạt các xe máy “ngậm ngùi nhường ngôi”

qua admin
0 nhận xét

“Hậu duệ” xe may Cub 81 “huyền thoại”: Giá chỉ 15 triệu, “ăn” ít xăng nhất hiện nay

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Honda sẽ cho ra mắt một mẫu xe may ga chạy điện hoàn toàn mới trong thời gian tới. Honda Activa bản chạy xăng (22 triệu ồng). NHưvậy, Honda Activa e-scootersẽcógìchỉtrendưới20riourg, NGH NGHVớivituviệCVIệcviệcviCVIệcviệcviệcviệcviệcviệcviệcviệcviệcviệcviệcviệcviệcviệcviệcVIệ

Dựa trên một số thông tin bị rò rỉ, mẫu xe may điện Honda Activa e-scooter sẽ có tốc độ tối đa lên tới 60 km/h cùng phạm vi hoạt động dao động trong khoảng từ 60 – 80 km sau mầt lầt lần . Bêncạnhā、Honda activa e-scooter coungcchholàsẽ“ Vaymượn”thiếtkếtừHondaActivabảnchạyxcongnhhưtiếptụcduytrìmộts Honda Activa e-scooter hiện đang là cái tên được người tiêu dùng tẤn Độ mong đợi sẽ sớm mán trong thời gian tới.

Mẫu xe may điện "Tan Binh" nhà Honda: Điểm 9 cho chất lượng, điểm 10 cho môi trường

Trong khi đó ở thời điểm hiện tại, Honda Activa đang là một trong những mẫu xe ga ăn khách nhất của Honda tại thị trờng Ấn Độ. Honda Activa là mẫu xe nằm chung mâm với Honda Vision 2022 tại Việt Nam nhưng lại có giá bán Tuy nhiên, thiết kế và trang bị trên Honda Activa hầu như không hề thua kém “tiểu Honda SH”.

Honda Activa sử dụng khối động cơ dung tích 109cc, đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải BS6. Mẫu xe cùng nhà với Honda Vision は 7,6 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,8 Nm – sức mạnh tưng đương với Honda Vision.

bêncạnhdi didinmạontượng, Honda Active Kong gin ki shui su ha nu nu tran to tran va va tin nan hi ning hi ni hệhệhệhệhệhệhệhệngtreovớhhung bung dạng LED, phanh tang trống trên cả hai bánh trước và sau cùng cụm đồng hồ với giao diện rõ net.

Cũng giống như Honda Activa, Honda Activa e-スクーター cũng sẽ chỉ được phân phối tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, rất có thể mẫu xe may tay ga này sẽ sớm về Việt Nam vì thiết kếcùng hiệu năng khá phù hợp với thị trường trong nước.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán đưcửnửn: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #Chung Koan Pai Singh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàngKính mời độc giả đón đọc.

Mẫu xe máy tay ga giá rẻ chỉ 27 triệu nhà Yamaha: Máy xịn dáng sang, “có hàng là múc”

Mẫu xe máy tay ga “mới cứng” nhà Yamaha này có thiết kế bên ngoài đẹp mắt cùng nội thất bên trong siêu khỏe.

Have you heard it when you read Honda Vision’s “cóbiến”?

Những ngày cuối tháng 9, giá của mẫu xe may tay ga Honda Vision tiếp tục có dấu hiệu nhích tăng tại các đại lý, …

“Hậu duệ” xe may Cub 81 “huyền thoại”: Giá chỉ 15 triệu, “ăn” ít xăng nhất hiện nay

Mẫu xe máy này được xem như là “hậu huệ” của Cub 81 “huyền thoại”.

You may also like

Để lại một bình luận