Trang chủ Kinh doanh Hàng nghìn khách xếp hàng để lái thử VF 8

Hàng nghìn khách xếp hàng để lái thử VF 8

qua admin
0 nhận xét

Hàng nghìn khách xếp hàng để lái thử VF8, nhiề ungườitranh thủ chốt cọc sớm. Ảnh: DK

Trong đó, rất đông khách hàng chọn lái thử VF8–chiếc SUV hạng Dđang được mong chờ. “Mượt, êm, nội thất hiện đại và tăng tốc… phê”, nhiều vị khách đã chia sẻ cảm giác lần đầu lái thử VF 8 và tiết lộ đã nhanh tay chốt cọc để chắc chắn lấy xe.

Sự kiện “Nhà xanh Xe điện – Mở lối Tương lai” tổ chức trong 2 ngày 23 và 24-7 tại Hà Nội đang gây được sự chú ý lớ​​n của không chỉ cộng đồng người yêu xe và các cư dân Vinhomes. Tại đây, ngoài tận mắt ngắm 2 mẫu xe điện VinFast là VF 8 và VF e34, lần đầu tiên, người dùng được tự tay lái thử VF 8 – mẫu SUV điện cỡ D nhận được rất nhiều lời khen của các chuyên gia xe trong nước và quốc tế.

Hàng nghìn khách xếp hàng để lái thử VF 8-Ản h2.

Cáck hách hàng chụp ản hmẫuxe mới V In Fast. Ảnh: DK

Anh NQB, cư dân Vinhomes Smart City, cho biết, khu vực trưng bày và đăng kí lái thử xe điện VinFast tại đây được bố trí khá rộng rãi nhưng luôn trong tình trạng chật kín người trong ngày đầu tiên của sự kiện.

Hút mắt nhất là mẫu VF8 màn hiều khách hàng trước đó mới chỉ được ngắm quaảnh. Khôngít vị khách muốn “soi” từng chi tiết chiếc xe mà chính mình đã đặt cọc trước đó dù chưa một lầ

“VF 8 đẹp hơn trong ảnh. Vẫn là dải đèn đặc trưng, ​​thêm sự pha trộn giữa nét khỏe khoắn của dòng Lux và sự hiện đại của những chiếc xe điện”, anh NTH, một vị khách đến từ quận Cầu Giấy nói về quyết định sớm cọc VF8 của mình.

Hàng nghìn khách xếp hàng để lái thử VF 8-Ản h3.

Đông đảo khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện. Ảnh: DK

Nóngn hất phải kể tới khu vực đăng kílái thửxe. Ai cũng muốn được trải nghiệm cảm giác lần đầu lái xe điện, đặc biệt là một chiếc xe được mong chờ như VF 8. “Đăng kí chậm 30 phút mà số thứ tự đã tới 173”, anh TH, một người tham dự sự kiện đã chia sẻ trên một diễn đàn cộng đồng ôtô lớn như thế.

Hàng nghìn khách xếp hàng để lái thử VF 8-Ản h4.

Sựx uất thiện củan hững chiếc VF8 huhút đông ười đi đường. Ảnh: DK

Không chỉ khách tới thửxe, sự xuấth iện củan hững chiếc VF8 còn thuhút đông người điđường. Khôngít người thậm chí đã “đổi lột rình” đangdichu yển của mình đểcó cơh ội được ngồil

Hàng nghìn khách xếp hàng để lái thử VF 8-Ản h5.

Một nữ khách hàng lái thửxe VF 8.Ảnh: DK

Một nữ khách hàng bà y tỏ sự thích thútron glần đầu được cầm lái V F8.

Hàng nghìn khách xếp hàng để lái thử VF 8-Ản h6.

VF8 được khách hàng lái thử. Ảnh: DK

Dù chưa được thử ở tốc độ cao nhưng anh LPTD (35 tuổi, trú tại Nhân Chính, Hà Nội) vẫn tỏ ra ấn tượng về hệ thống khung gầm chắc chắn và sự ổn định khi vào cua của VF 8. Theo anh, vô lăng chophản hồi tốt và cho cảm giác “rất thật”. Ngoài những yếu tố kĩ thuật của hệ thống treo, cấu tạo khung gầm, với anh, xe điện có hệ thống pin lớn đặt ở trung tâm khiến chiếc xe trở nên rất ổn định và chắc chắn. “Tôi đã tìm hiểu rất nhiều từ khi VF 8 ra mắt n hưng đúng là trăm nghe k hông bằng một thấy, trăm thấy k hông bằng… lái thử.

Hàng nghìn khách xếp hàng để lái thử VF 8-Ản h7.

Khách hàng lái thửxe VF 8.Ảnh: DK

Có thể nói, hàng loạt tính năng thông minh trên VF 8 khiến các khách hàng tham gia lái thử tỏ ra thích thú và mong chờ như khả năng thiết lập, theo dõi và ghi nhớ hồ sơ cá nhân của chủ xe, cập nhật phần mềm xetừ x aqua smartphone, định vị và lên kế hoạch hành trình, muasắm trực tuyến…

“Có cảm giác như chiếc ô tô đã biến thành một chiếc điện thoại thông minh để có thể vừa làm việc vừa giải trí, thư giãn…”, anh TDL, người đã đi từ Bắc Ninh lên Hà Nội chiều 23/7 để lái thử VF8, nói.

Tại sự kiện, nhiều vị khách đã tranh thủ ghi lại khoảnh khắc cùng VF 8. Viết trên trang cá nhân, anh NMT, Giám đốc điều hành một công ty về xe hơi đã chia sẻ cảm giác tích cực sau khi chạy thử VF 8 .Anh cũng chobiết đã chính thức đặt cọc thêm 40 triệu để chắc chắn lấy xe.

GiốngnhưanhT.、nhiềuvịkháchsaukhiđượctậntay”test”VF8đãkhôngngầnngạiđặtthêmtiềnđỜ Theo kế hoạch, VinFast sẽ lần lượt bàn giao xe theo số thứ tự đặt cọc cam kết 50 triệu, nên rất nhiều khách hàng đã quyết định đặt cọc thêm 40 triệu trong ngày 23-7 để trở thành những người được nhận xe sớm nhất.

Hàng nghìn khách xếp hàng để lái thử VF8-Ản h8.

VF8 đượ clái thử tại Vin Homes Smart city. Ảnh: DK

SausựkiệndiễnratạiHàNộitronghaingày23và24-7、chươngtrình”NhàxanhXeđiện–MởlốiTươnglai” HCM)vàongày30-31/ 7、hứahẹnsẽthuhútsựquantâmlớncủakháchhàngtạikhuvựcphíaNam。

Trước đó, Vinhomes đã triển khai chương trình gửi tặng voucher mua xe ô tô điện trị giá 30 triệu đồng đối với chủ sở hữu căn hộ cao tầng và 50 triệu đồng đối với chủ sở hữu căn hộ thấp tầng (Voucher VinFast Sống Xanh) cùngnhiềuưuđãihấpdẫnchokhá​​chmuaxeđiệnnhư:Miễnphí2nămgửixevàmiễnphí2nămsạcđiệ Sốtiềncưdânđượcmiễnphítrong2nămcóthểlêntớihơn200triệuđồng。

You may also like

Để lại một bình luận