Trang chủ Kinh doanh Hãng ô tô nào không lo bị mất giá khi bán lại? Gọi tên 5 thương hiệu giữ giá tốt nhất cho người dùng

Hãng ô tô nào không lo bị mất giá khi bán lại? Gọi tên 5 thương hiệu giữ giá tốt nhất cho người dùng

qua admin
0 nhận xét

Sau 1 vài năm sở hữu xe ô tô, luôn có khả năng người tiêu dùng sẽ cần bán lại xe để lên đời hoạch có những kế hoạch khác. bởivậymộtchiếcxebịmấtgiátrịkhibánlạisẽkhôngcngườitiêudùngnhắm鹿、việcxemxétgiátrịkhibánlạin dướisâylà5thươnghiệuôtôgiữgiátrịtốtnhhấtvàchượcgiácaokhibánidựatrênbảngxカーエッジ。

Subaru

Theo Caredge, Tính Trung Bình, Subarulàthnghiệucókhản¡ duyduytrìgiátrịtốtnhhhấtsovớibấtkỳcáitênnàotrongngành、vớihầuhếuhếtcablo năm, 5 năm và 7 năm. Báo cáo chỉ ra rằng trên thực tế người dùng có thể thu hồi từ 75 – 80% chi phí ban đầu cho mỗi chiếc xe Subaru sau 5 năm sở hữu. Con số này giảm xuống từ 63% – 72% sau 7 năm, tùy thuộc vào loại xe và độ bền.

Các mẫu xe có khả năng duy tri giá trịt nhất là Subaru Impreza và Subaru Crosstrek, cả hai đều được xây dựng trên Nền tảng Toàn cầu của Subaru.

Hãngôtônàokhônglobịmấtgiákhibánlại? Gọi tên 5 thương hiệu giữ giá tốt cho người dùng - Ảnh 2.

với2chiếcxenày, ngườidùidùngcxenày, ngườidùidùNgcxenày, ngườidùidùngcxenày, ngườidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùidùid ù ù ề ề ề ề i i……

Toyota

Xét về khả năng giữ giá trị không thể không nhắc đến thương hiệu đến từ Nhật Bản トヨタ. Hầu hết ô to của nhà sản xuất này giữ được hơn 70% giá trị sau 5 năm. 2 mẫu xe được chọn ngẫu nhiên là Toyota Land Cruiser và Toyota Corolla có khả năng hoàn lại tiền lần lượt la 77,87% và 79% cho ngời dùng.

Hãngôtônàokhônglobịmấtgiákhibánlại? Gọi tên 5 thương hiệu giữ giá tốt cho người dùng - Ảnh 3.

Các sản phẩm giữ lại giá trị cao nhất của nhà sản xuất là Toyota Prius và Toyota Prius Prime Hybrids, ở mức 82,9% giá trị ban đầu sau 5 năm. Thấp nhất trong những chiếc xe Toyota là chiếc xe bán tải Tacoma. Đây là chiếc xe Toyota duy nhất mất hơn 30% giá trị ban đầu sau 5 năm và sẽ chỉ thu hồi được 67,05% giá mua sau 7 năm.

Volkswagen

làylàthunghiệuôtôtôtôtôtôtôtôynhấtkhôngphảintừchâuálọtvàotop5. theo、chủsởhữucủaxe volkswagensẽcóthểnhậnlại71%-84% フォルクスワーゲン パサート、フォルクスワーゲン ジェッタ、フォルクスワーゲン アルテオン ラー 3 チエ マン グ ライ ジア トレバン ライ tốt nhất ở mức 83,26%。

Gọi tên 5 thương hiệu giữ giá tốt nhất cho người dùng - Ảnh 4.

Ngược lại, Volkswagen Tiguan và Volkswagen Atlas được coi là những chiếc xe trượt giá nhất với tỉ lệ giữ giá ở mức 71,82% khi thanh li.

Honda

So với các ối thong ngành, xe honda có khả năng giá tương ối tươi tối tỉi tỉi tỉ lệ dao ộng từ 71% -80% giá trị troon 5 Nă M. There are 5 Honda Civic is 84% ​​số tiền của minh.

Gọi tên 5 thương hiệu giữ giá tốt nhất cho người dùng - Ảnh 5.

mazda

tỷlệduytrìgiátroutrungbìnhcủaxe mazda sau 5nîmlà76,98%vàtrongkhixethaokhôngbiếcbiết Chiếc xe này giữ lại hơn 80% giá trị bán lại, đưa nó vào danh sách 20 chiếc xe có giá trị bán lại cao nhất.

Gọi tên 5 thương hiệu giữ giá tốt nhất cho người dùng - Ảnh 6.

Các MẫU XE Khác Trong DòNG SảN PHẩm NHư Mazda 3, Mazda 6 Và 6 Và Mazda CX-5, Cũng Cho PHEP NG TH ồ HồN 70% Giá Mua Sau 5 Năm. CHIếc SUV LớNHấT Mamba Klot Mamba Klot nguyên giá trị nhưng vẫn cho phép người tiêu dùng thu hồi gần 70% số tiền khi lên đếe cờ.

ton hop

You may also like

Để lại một bình luận