Trang chủ Kinh doanh Hé lộ cuộc sống của tỷ phú Jack Ma trong 2 năm sóng gió

Hé lộ cuộc sống của tỷ phú Jack Ma trong 2 năm sóng gió

qua admin
0 nhận xét

Theo financial times người sáng lập đế chế thương mại điện tử Alibaba Jack Ma được cho là dang sống ở Tokyo trong 6 tháng qua. Ông cùng gia đình sống tại một khu nghỉ dưỡng ở ngoại ô Tokyo và thường xuyên đi Mỹ và Israel.

Trong suốt thời gian sống ở Nhật, ông Ma luôn có đầu bếp, vệ sĩ riêng và hạn chế hoạt động công khai, nguồn tin của financial times cho biết.

mọihoạt 性x xxãhộicong lui tới khi cư trú lâu dài, hay có chuyến conng tác dài ngày đến Tokyo.

Jack Ma cũng dành nhiều thời gian cho hoạt động nghệ thuật.

Ông Jack Ma từng là tỷ phú nổi tiếng nhất Trung Quốc (ảnh: CNN).

từnglàngườinổibậtnhấttrongthếhệtỷphungànhcôngnghệcaocủatrungquốc, jack ma deer trởnênkínti vào năm 2020.

Kể từ sau bài phát biểu đó, hai đế chế kinh doanh do ông sáng lập là Alibaba và Ant đã bảnh hưởng nặng nề. Alibabachịuánphạtcuyềncaokỷlục18tỷnhândântệ(tương鹿2,75tỷusd)、nhgthờibịtvàochếế“kiểmsoát

chỉvàingàysaubàiphátbiểuchỉtrích、thươngvụipotrịgiá37tỷusdlàlớnnhấtthếgiớicủaant groupcũngbấtngờbịchínhquyền Công ty công nghệ tài chính này sau đó đã phải tái cơ cấu, chịu sự kiểm soát chặt chẽ hơn của cơ quan quản lý. Tỷ phú sáng lập Jack Ma buộc phải thoái vốn, từ bỏ quyền kiểm soát công ty .

Jackma Hanun Ku Seung Hien Hien Hien Trukon Chung. đã chuyển giao phần lớn quyền lực tại Alibaba và Ant Group cho thế hệ lãnh đạo mới.

trang twitter cong cong cong nghoàntoànnhhưimlặngkểtừcuốinæm 2020.

Thay vào đó, thi thoảng ông đã được cho là xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới.

Hè năm ngoai, một số tờ báo của Tây Ban Nha đưa tin, Jack Ma được chụp ảnh khi đang chơi ゴルフとマヨルカ (Tây Ban Nha). Chiếc siêu du thuyền mang tên Zen của ông đã di chuyển dọc bờ biển phía Tây Bắc của Mallorca trong vài ngày và có mở cảng Andratx. Nó cũng đã thả neo gần một thị trấn ven biển ở Santa Ponsa. Đây là chuyến đi nước ngoài đầu tiên của ông kể từ khi ong bị cơ quan quản lý Trung Quốc kiểm soát chặt .

To El Pais cũng cho biết, Jack Ma đến quần đảo Balearic ở Tây Ban Nha cùng với nhiều doanh nhân Trung Quốc và nhân viên an ninh.

Tháng 7 vừa rồi, ông được cho là đã đến thăm một trường đại hởc ở Hà Lan để tìm hiểu về sản xuất nông nghiệp bền vền

Theo Financial Times, Reuters, Majoker

You may also like

Để lại một bình luận