Trang chủ Kinh doanh Hết sốt, bất động sản sẽ giảm về mức giá nào?

Hết sốt, bất động sản sẽ giảm về mức giá nào?

qua admin
0 nhận xét

Thực tế, sau giai đoạn sốt đất bắt đầu từ năm 2020 đến đầu năm 2022, giá một số phân khúc bất động sống ĺn ăt ăn đản đản động sản ă Cụ thể, đất nền ở một số đểm nóng như Bắc Ninh, Bắc Giang , Lâm Đồng… đã tăng gấp đôi, gấp ba, thậm chí có nơi gần p bấn.

Tuy nhiên, bắt đầu từ quý 2/2022, đà tăng giá bất động sản đã chững lại và bước vào giai đoạn đi xuống. Những tháng cuối năm 2022, thị trường xuất hiện tình trạng giảm giá 10-40% ở phân khúc đầu cơ như ất nền. Hay một số chủ đầu tư có đưa ra nhiều chương trình đãi hấp dẫn, chiết khấu lên đến 30-50% nếu thanh toán sớm. Lúc này, nhiều người đặt ra vấn đề cần đưa bất động sản về giá trị thực.

Đưa ra quan điểm, ý kiến ​​về giá thực của bất động sản, nhiều người quan tâm tới bất động sản đđãng Ļriquay dỏ.

anh minhcoưaragócnhhoonvềbấtthngsảntthcrằng:“một、giátrịcựccủabấtngs dịch、ởphạmvi giaodịchlàaingườih hh hhiểuhiểulýdomàbấtchngsảnorongthờimhọuavánlạicógiávàhọh Có người chào bán thực, người mua thực, giao dịch trọn vẹn tự nguyện thực.

Hai, người cần bán bất động sản sau khi tính toán t các tiêu chí, kỳ vọng của họ dựa theo nhu cầu thực tế và nguồn cung tất các tiêu chí. mứcgiáổnānhtrongkhoảng(ab)nàochó、thnsuấtgiaodịchthelệthuận性nuềnchnhteol cùng với định hướng phát triển .

Điều thứ 3 đó là sức khoẻ tài chính của các thành phần tham gia mua và bán bất động sản. Vốn chủ thể càng thực, tình hình kinh tế vĩ mô tầm quốc tế và trong nước càng ổn định thì độ bền giá “thực” càng cao”.

Còn theo anh Trần Bằng – một nhà đầu tư bất động sản cho rằng, giá trị thực của bất động sản là không có đầu cơ, không đ. Đất có thể tính lợi từ việc làm ra của cải vật chất từ​​ chính loại đất đó mang lại. Chẳng hạn như đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản phải thu nhập được tính bằng tiền, hay đất trồng cây giẩi mang l. hoặcoấtởvịtrízcoịcc acóthểkinhdoanhnhàhàng、chothuêmặtbằng、xâynhàxưởng、nhàkho…tấtcảtchềucótthểctínhgiátrịmàvịm

mộtnhàchháckhachorằng, giátrịtth coccocủabấtchngsảnlàgiátrịmànósemlạichongườisởu

ongtrounkhánhquang、tổnggiámchungcôngtyầutưbấtgngsảnviệtanhòachorằng:“giátrịcựccủabấtngsảnph Hai nữa là phụ thuộc vào tỷ suất lợi nhuận của từng phân khúc bất động sản và so sánh tương quan với tài sản khác. Mỗi bất động sản có tỷ suất lợi nhuận riêng. Ví dụ, tỷ suất lợi nhuận củt động sản hà phố có lúc 7%, có lúc 5%, 3%, tùy theo thời điểm, tùy theo lãi suất. mộtcænnhàchothuê100triệumỗitháng、vớithutỷtlợinhuậnchấpnhậnlà5%thìgiátrịc¯nhàtương Cao hơn mức giá đó thì có nghĩa bất động sản đó giá đang cao”.

Vậy, sau đảm giá thời thời gian qua, bất ộng sản đ quay lại lạ TRị THAY chưa? CHIASẻVềVấn deer này, ONG Quang ChorằNG, VIệcgiảmgict bBớVớVớVớVớmp-30 % SOBớCTớVớVớmgiá20

Chuyêngiakinhtếchunhtroungthenh coung chorằng、mứcgiảmcủacácnhàyutưnhhỏigianqua qua haycácákh nh khnh khn hkn h khn h khm h khm h khm h khm h khm h khn h khn h khn h khn h khn h khn h khn h khn h khn h khnh khnh khnh khnh kh nhlẻtthờigian qua qua Hay Cr PHải i ạn ChoN Bộ Thị THị THị Nênên ên ứn àn àn àn àn àn chưa là gìso vệi vệi văng tăc tăng tăng tăng tăner tăi viá nóng của bất ộn sừn sừn sừn sừn sừn sừn sừn.

theochuyêngiay nhtrọngthịnh, sex xác

「Tôi cho rằng, sắp tới, chúng ta phải tính toán xem xét cụ về giá trị thực tế của thị trường. Chúng ta hướng đến việc bỏ khung giá đất, xây dựng bảng giá theo thị trường. Đây là chủ trương đúng đắn, mang tầm nhìn dài hạa Nhà nước nhưng rõ ràng việc hiện ra sao cũng là câu chuyện đáng bàn. Cần lường trước là với mức giá theo thị trường, giá đất đền bù chắc chắn phải cao lên bởi đó là mong muốn, kỳ vọng của ngưn.

Tôi hy vọng, trải qua những sóng gió lần này, thị trường sẽ phải cơ cấu lại một phân khúc có giá quá cao. Trongthờigiansắpthi、giábất性ngsảnsẽcóchiềuchỉnh、mặtbằnggiácócómứcgiảmnhhất

You may also like

Để lại một bình luận