Trang chủ Kinh doanh Hết thời tăng giá từ 30 lên 100 tỷ đồng, biệt thự bỏ hoang lại “ngủ đông”?

Hết thời tăng giá từ 30 lên 100 tỷ đồng, biệt thự bỏ hoang lại “ngủ đông”?

qua admin
0 nhận xét

Thị trường tiếp tục trầm lắng

Đánh giá tổng quan về thị trường, ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – cho rằng, từ nđầu thị trường bất động sản bị tác động bởi hàng loạt yếu tố như nguy cơ lạm phát cao, dòng tiền có những dấu hiệu chậm lại, kéo theo thanh khoảt giảm rảr

“Những chính sách kiểm soát tín dụng và tình trạng khan hiếm nguồn cung lam cho Zianya bị ẩy lên, vượá sức mua của của pần lớn người dân. chính những đing đó ả ả ưở ị nh hưởng tới tớThị tườt ộng bất ộng sản việt name, ông đính nhận xét.

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhiều phòng giao dịch bất động sản vắng vẻ, tạm thời đóng cửa (Ảnh: haphon).

Dự báo diễn biến thị trường 6 tháng cuốin năm, ông Nguyễn Văn Đính cho rằng, thị trường bất động sản đang trải qua thời kỳ n tái. Giá nhà sẽ tăng do chi phí tăng, thanh khoản sẽ giảm. Các nhà đầu tư cũng có xu hướng thận trọng hơn trong đầu tư.

“nếukhôngượctháogỡ, cóthịtrườngbấtthngsảncómộtgiainongngbîungdàivàgâyvỡChocácdoanhnghiệp. ra”, ông Đính nhấn mạnh.

Tại một sự kiện nhậnchnhthịtrườngbấtchngsảnnhhữngthángcuốin弁dd di ra、Öngrichnguyễn、giámsốcm Nguyên nhân là những tác động từ chính sách pháp luật đang trong quá trình thay đổi, việc siết chặt tín dụng vào bất động sản…

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng, thị trường trầm lắng là tín hiệu tốt cho những nhà đầu tư dai hơi. Thị trường trầm lắng sẽ sàng lọc đi những nhà đầu tư không chuyên bị vỡ kế hoạch, gãy đòn bẩy tài chính.

Bên cạnh đó, chuyên gia này cũng nhấn mạnh, những tháng cuối năm vẫn có những diễn biến tích cực tại những thị trường vẫn đảm bảo yếu tố cục bộ như: Hạ tầng, chính sách kinh tế, ảnh hưởng bởi một “ông lớn ” bất động sản tới đầu tư.

“trướcoy, trongcơn” cuồngnộ “bạncóthểmua deer ng s sunxuấthòabình, aấtrẫyởtâynguyên, nguyên, nicátởnhinhthuận”, Rich Nguyen Ninh Man.

Đầu cơ thổi giá sẽ hết đất diễn

Chia setrimt d di nunbất性ngsảnmớidi di di na、āngnguyễnthọtuyển -chủtịchbhs group -dựbáo、xu hhướngthịtrườngsẽlàphh’phngthng bung 、khu công nghiệp、phụ trợ khu công nghiệp có nhiều tiều tiềnăng phát triển.

Bên cạnh đó, ông Tuyển cảnh báo đầu cơ hết đất diễn. bởi、nh nhngloạihhi hiounh hhiến性làm崇拝、phânlôtáchsổ、nhh ngdựánaunchưachưachưachuềukiệnpháplý、nhhữngdựựán Khi dòng tiền không dễ dãi nữa, nó sẽ không dễ chảy vào các thị trường dễ dãi, không tiềm năng.

- 2

Biệt thự giá vài chục tỷ đồng tới trăm tỷ đồng sẽ khó thanh khoản và tiếp tục bỏ hoang (Ảnh: haphon).

Vị này nhận định, bất động sản triệu đô sẽ ngủ thột thời gian nữa. Đây là những bất động sản nghỉ dưỡng có tổng giá trị cao, hoặc các siêu biệt thự đô có giá vài triệu đô. nếunhư6thángtrước、cácbiệtthự30-60tỷ鹿nglên100tỷ Deer ng/cæn, chỉsauvàithángthur dễ xuống tiền.

Conteo TS. Cấn Văn Lực – chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV – thị trường bất động sản hiện nay rơi vào cảnh trầm lắng, nguồn vốn tín dụng và trái phiếu doanh nghiệp bị kiểm soát chặt, thị trường dự báo tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức trong thời gian tới.

Vị chuyên gia này cũng cho rằng, thị trường bất động sản đang bị điều chỉnh giảm và đây cũng là thời điểm vàng để chẻhun chấn chụn chụn chấn チョン Bởi trong hai năm vừa qua có hiện tượng, nhà nhà người người đầu tư đất đai , điều này rất nguy hiểm cho nền kinh tế.

You may also like

Để lại một bình luận