Trang chủ Kinh doanh Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode hay Yamaha Grande mới ra mắt?

Hơn 50 triệu, chọn Honda SH Mode hay Yamaha Grande mới ra mắt?

qua admin
0 nhận xét

yamaha grande thế hệi vừa ra mắt tại Việt Nam có khá nhiều thay đổi về kiểu dáng cũng như trang bị. Mẫu xe có 3 phiên bản, giá khởi điểm 45,9 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn, 50,3 triệu cho bản cao cấp và 51 triệu đồng cho bảin hản.

Xét về các yếu tố về tiện nghi, khả năng vận hành, Yamaha Grande Hybrid được xem là đối trọng với Honda SH Mode. Dù không nằm cùng phân khúc nhưng Yamaha Grande bản giới hạn có dung tích động cơ và tầm giá tương đương với đối thủ Honda SH Mode bản tiênu chuẩ.

Về thiết kế

On the other hand, there are Honda SH Mode Dungeon Junk Tiet Kamp, Yamaha Grande Gan Nai, Khon Kem Phan Thi Trang, and others. Cả hai đều hướng đến nhóm khách hàng là phái đẹp, quý cô công sở…

Yamaha Grande 2022 Janus… phần u xe vẫn sửn sử dụng đung đNPHA LED, THIết kết kươt kương ặc tưc trưa mẫu Xe xe này. PhíabêndướtdảtdảièènbanngàNYếNYếNYếNYếNYếNYNYMTRước. Ở phần đuôi xe, cụm đèn hậu và đèn báo rẽ thiết kếgọn gàng hơn, mảnh mai hơn.

Mẫu xe này có kích thước lần lượt la 1.820mm chiều dài x 684mm chiều rộng x 1.155mm chiều cao, chiều dài trục cơ sở 1280.

Yên xe thiết kế mới với phần phia trước mảnh hơn, giúp người lai dễ dàng đặt chân xuống đất, tăng diện tích ngồi ngơn.

Mẫu xe tay ga này cũng c bổ sung that cổng them cổ ạ cức chứa ồ pha tươ tươ tự tự tự tự tự tự trườngi lan.

Compatibility with Honda SH mode is outstanding. 1.950 x 669 x 1.100 mm. Xe có thiết kế thanh lịch, dáng dấp xe tay ga Châu âu, các đường net được trau chuốt từ đầu tới cuối. Mặt trước nổi bật với bộ đèn pha với viền mạ crôm và mặt nạ tạo hình như chuỗi trang sức.

Đuôi xe SH Mode được trang trí mạ crom sang trọng cùng khả năng hiển thị cao. Trong khi đó, Grande lại cóm đèn hậu được tạo hình chữ V cũng khá tinh tế cùng đèn xi nhan có thể nháy mỗi khi tìm xe.

Về màu sắc, Honda SH Mode bản tiêu chuẩn có 3 tùy chọn màu sắc gồm đỏ, xanh, xám. Yamaha Grande bản giới hạn sẽ bao gồm các tùy chọn màu sắc xanh – đen, hồng ánh đồng, bạc – đen, xám – Den.

Trang bị tiện ich

Đồng hồ: Hai mẫu xe này đều sử dụm đồng hồ điện tử viền crom co​​ thiết kế sang trọng, gọn gàng.

Với cụm đồng hồ này, người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết đồng thời kiểm soát được quá trình vận hành của xe.

Yamaha Grande, Mặt là ứng dụng điện thoại thông minh Y-connect

Ổ khóa: Hai mẫu xe này đều trang bị khoá Smartkey được tích hợp các tính năng như mở yên, khóa xe, tìm xe.

Ở Yamaha Grande 2022, hệ thống khóa thông minh trên phiên bản cao cấp và giới hạn với núm xoay nhiều chức năng: Khởi động/Ngắt Ƒộng c; Mở/Khóa cổ xe; Mở yên xe và nắp bình xăng; Định vị xe.

Honda sh mode, Chứcnængkhóa/mởxetừxa, xácnhvịtríxevàchứcnængbáong ctíchhhợptrenthiếtbịuềukhiển fob

copy: Cốp xe Yamaha Grande 2022 27 lít để vừa 2 mũ bảo hiểm cả đầu hoặc balo – laptop .

fan: Trongtầmgiáhơn50 Truneuệng, Kháchhhàngchchỉmmua

Động cơ

Yamaha Grande và SH Mode đều được trang bị khối động cơ 125cc. chể、yamaha trangbịchgrandekhốiộngcơblue core hybrid 125phânkhối、làmmátbằngkhôngkhí、sảnsinhcôngsuất8,2mãlựctại6.500vòng/phútvmāmenx 5.000 ウォン/フィート。

Theohãng Yamaha, Grandecómứctiêuthụ1.66lít/100km, tốiưiưuhhơnmứccủaphiênbảncũ1.69lít/100km, giữvữngvịtrílàxetayga 125cc ti

Tương Tự, Trái Tim của sh Mode đó là là là ộng cơ esp, 4 thì, 2 van, 2 van, xi-lanh ơn, 124.9 cc, làm m mát bằng dunch cùng đng điNG đi đng đi đn tử. suất 11.2 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn là 11.7 Nm tại 5.000 vòng/phút

Với thông số này, có thể thấy, dường như SH mode Bởi lẽ ở cùng vòng tua la 5.000 vòng/phút nhưng mô-men xoắn của SH Mode lại cao hơn.

Mức tiêu hao nhiên liệu của Honda SH Mode bản tiêu chuẩn là 1,9 lít/100km.

Thong số kỹ thuật giữa hai xe.

gear van

Honda SH Mode has been tested 55,66 times at CBS. Nhưng trên thực tế, tại các đại lý Honda, mẫu xe này đang đội giá lên 58 triệu đồng.

Yamaha Grande 2022 dù chưa phân phối về đại lý nhưng từ trước đến nay mẫu xe này hiếm khi bị bán cao hơn so với giá đề xuất. Như vậy, ở mức chênh lệch, thấp hơn 7 triệu đồng, nhưng Grande bản giới hạn về cơ bản không thua kém so với SH mode

Y Nhụy

More videos, thông tin tới Ban Ô to xe may theo email: [email protected]

You may also like

Để lại một bình luận