Trang chủ Kinh doanh Honda đăng ký bản quyền kiểu dáng Scoopy tại Việt Nam

Honda đăng ký bản quyền kiểu dáng Scoopy tại Việt Nam

qua admin
0 nhận xét

Cùng với Honda Dream 125 thế hệ mới, Honda cũng đang cho thấy động thái phân phối chính hãng xe tay ga Scoopy tại thị trường Việt Nam.

Honda Scoopy được Honda đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Cục sở hữu tri tuệ Việt Nam

Thực tế trong khoảng 5 năm trở lại đây, Honda Scoopy đã được phân phối tại Việt Nam thông qua các doanh nghiệp kinh doanh xe nhập khẩu không chính hãng. Trong nhhậpkhẩutừIndonesia Cógiátừ46,5-49,5Triệuu ng, Trong khibảnnhậpkhẩutừtháilanchượcphânphốivớigiálênt

Mức giá khá cao so với mặt bằng giá các mẫu xe tay ga 110 phan khối tại Việt Nam. Chính vì vậy, phia Honda Việt Nam (HVN) chắc hẳn cũng không muốn mất phần ở phân khúc này vào tay các đại lý không chính hãng. Vào cuối năm ngoai, Honda đã lắp rap, phân phối chính hãng mẫu Vario 160giờ đây hãng xe Nhật cũng đang cho thấy những động thái tương tự với Honda Scoopy.

Honda đăng ký bản quyền kiểu dáng Scoopy tại Việt Nam - ảnh 2

418 B t

Cục sở hữu tri tuệ Việt Nam

\n

Phía Honda Việt Nam hiện chưa công bố kế hoạch chi tiết, tuy nhiên mới đây hãng xe Nhật Bản đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp Honda Scoopy Việt. Mộtsốhìnhảnhvềmẫuxenày鹿ượccụcsởuhữutrítuệvviệtnamcậpnhhậttrongcôngbáosởhữucôngnghiệpsố418tậpb、

Honda Scoopy knows you. Thế hệ mới nhất của mẫu xe này được ứng dụng bộ khung eSAF giúp xe cứng cap, bền hơn và nhẹ hơn so với thế hệ cũ. Đèn pha và đèn hậu LED mới với kiểu tròn cổ điển. Bảng đồng thiết kế thể thaotích hợp man hình LCD hiịn thị đầy đủ thông số xe.

Honda đăng ký bản quyền kiểu dáng Scoopy tại Việt Nam - ảnh 3

Honda Scoopy đã phân phối tại Việt Nam thông qua doanh nghiệp Kin Doan xe nhập khẩu không chính hãng

Honda Scoopy dùng động cơ eSP dung tích 110cc làm mát bằng không khí. Động cơ này sản sinh công suất 9 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 5.500 vòng/phút. Honda Scoopy cũng Idling Stop System (ISS).

You may also like

Để lại một bình luận