Trang chủ Kinh doanh iCloud nâng cấp bảo mật, FBI phản ứng

iCloud nâng cấp bảo mật, FBI phản ứng

qua admin
0 nhận xét

Apple chuẩn bị nâng cấp bảo mật cho iCloud, mã hóa hầu hết dữ để không ai có thể truy cập dữ liệu ngoài ngời dùng.

Bản cập nhật Advanced Data Protection vừa được apple công bố, dự kiến ​​triển khai cho người dùng toàn cầu đầu năm 2023. Người dùng có thểt tùy chọn trong phần cài ặt.

“Advanced Data Protection sẽ bảo vệ hầu hết dữ liệu iCloud ngay cả trong trường hợp dữ liệu trên đám mây bị rò rỉ”, Apple viết.


Thông báo khi Advanced Data Protection is the most important feature. Ảnh: apple

Hello. Với Advanced Data Protection, danh mục được ma hóa nâng lên con số 23, bao gồm cả ảnh, ghi chú và bản sao lưu iCloud.

Thông báo của Apple cũng nêu ra ba loại dữ liệu chưa được mã hóa gồm Danh bạ, Lịch, iCloud Mail, do chúng vẫn cần tương tác với với các hệ khác.th

“Trước đây, thông tin như hình ảnh, tin nhắn không được mã hóa đầu cuối. McRumors giải thích. Khi Advanced Data Protection chíchkíchhoạt, chỉthiếtbịtincủangườidùngmớicóthểgiảimãthôngtin nature, cònapple haycáccơquanthephápluậtkhôngthểtruy

Lo lắng từ cơ quan thực thi pháp luật

Tính năng mới của Apple có thể gia tăng mâu thuẫn của hãng với các cơ quan thực thi pháp luật cũng như chính phủ của một số nước. Ví dụ tại Mỹ, Apple nhiều lần bị Bộ Tư pháp gây ap lực yêu cầu bẻ khóa iPhone pHục vụ điều tra. hãng từng choết đ nhận ược yêu cầu từ chính ỹ trong việc cấp thông ting ting ting ting tin cấp của hơn 7,1 ngr.

Check out what’s new from Apple for advanced data protection.

WSJMore dẫnlờingườiphátngôncủacục deer utraliênbanfbi chorằngsảnphphẩncần sex ượcthiếtkế cocơquan th quan th ch thiphápluậtcóc. “aiềunàycảntrởkhảnung congchúngtôitrongviệcbảovệngườidânmỹkhỏicáchànhvitộiphạm, nhhưtấncôngm

Apple, vì hãng từng nhiều lần tri hoãn việc tung ra bản cập nhật mã hóa nh. iCloud.

“Khi khách hàng đưa ngày càng nhiều thông tin cá nhân và cuộc sống của họ vào thiết bị, chúng sẽ trở thành mục tiêu nhắm đến của những kẻ tấn công kỹ thuật cao. Chúng ta phải đi trước các cuộc tấn công trong tương lai bằng các biện pháp bảo vệ mới”, Craig Federighi, Giám đốc phần mềm của Apple, cho biết.

ngoàimãhóachầucuốichodữliệuicloud、applecũngcôngcôngcôngbốmộtsốphngthecbảomậtmới、gồmimessage contact Key検証ゴアイ; セキュリティ キー, hỗ trợ bảo mật hai lớp kết hợp thêm một lớp bảo mật bằng phần cứng. Các phương thức mới sẽ được triển khai từ năm 2023.

Liu Kui

You may also like

Để lại một bình luận