Trang chủ Kinh doanh iPhone 14 Plus cho thấy Apple đã sai

iPhone 14 Plus cho thấy Apple đã sai

qua admin
0 nhận xét

iPhone 14 Plus lànỗlựcđầutiêncủa Appletrongquátrìnhtạoramộtchiếcđiệnthoạimànhlớncùngchiphíhợplýhơn. Tuy nhiên, có vẻ như đây lại là một sai lầm. Nhiều báo cáo chỉ ra rằng iPhone 14 Plus có doanh số rất kém và thấp hơn nhiều so với kỳ vọng. Vậy tại sao chiếc điện thoại này lại thất bại?

With the iPhone 14 Plus, the iPhone is Apple ready (phone number: PhoneArena).

Với Apple, doanh số của dòng sản phẩm Mini trước đây được xem là đáng thất vọng. Do đó, iPhone Plus được sinh ra với kỳ vọng thay cho dòng may này và có doanh sốt hơn. Tuy vậy, đây là một tinh toán sai lầm của Apple bởi lý do đơn giản rằng chúng không thể thếẫn nhau.

iPhone Mini and iPhone Plus are separate versions. Kích thước của những chiếc iPhone Mini khiến cho chúng trở nên độc đáo hơn giữa toàn bộ thị trường điện thoại thông minh nói chung.

Có thể nói, ngay cả đến hiện tại iPhone13 Mini vẫn là chiếc điện thoại nhỏ gọn mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Chiếc iPhone 14 Plus lại không có được điều này.

With the iPhone 14 Plus, you can also use the Pro Max.boo doi iPhone 14 và iPhone 14 Plus hoàn toàn không có gì nổi bật khi chỉ được trang bị những tính năng và phần cứng cũ.

No, Apple doesn’t use the iPhone Pro. Điều này càng khiến cho iPhone 14 Plus trở nên kém hấp dẫn, đặc biệt là khi nhìn vào giá bán của mẫu máy này.

iPhone 14 Plus cho thấy Apple Update - 2

Bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Plus có hiệu suất kém hơn đáng kể so với phiên bản Pro (Ảnh: PhoneArena).

iPhone 14 Plus được Apple định giá từ 899 USD, cao hơn 100 USD so với phiên bản tiêu chuẩn, nhưng chỉ thấp hơn 100 USD so với bản Pro. Vậy tại sao lại không trả thêm 100 USD nữa để có thể nhận được tất cả những nâng cấp và tính năng mới trên iPhone 14 Pro?

Ngoài ra, người dùng còn comột lựa chọn khác là chiếc iphone 13 pro maximum. If you have an iPhone 14 Plus, we recommend using Camera Chat.

Until now, the iPhone 14 Plus is used as a separate device from Apple. Tuy nhiên, vị thế hiện tại của mẫu máy này đã khiến cho nó chưa đạt được thành công như kỳ vọng.

You may also like

Để lại một bình luận