Trang chủ Kinh doanh iPhone 14 xách tay Mỹ không được ưa chuộng tại Việt Nam dù giá rẻ

iPhone 14 xách tay Mỹ không được ưa chuộng tại Việt Nam dù giá rẻ

qua admin
0 nhận xét

Ngay 16/9, sau khi Apple mở bán iPhone 14NHững CHIếc máy ầu tiên đ nhanh ch ch ch @ ch ch ch ch ch Chóng ư tị tườ tour nam thông qua con ường ường tay.

Nhiều cửa hàng cho biết họ không kinh doanh iPhone 14 xách tay Mỹ (Ảnh: Internet).

Trong khi đó, Hong Kong để đa dạng nguồn cung. iPhone 14 xách tay Mỹ gần như rất ít xuất hiện.

Những năm trước, iPhone xách tay từ thị trường Mỹ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Việt Nam. Không ít người dùng còn cho rằng những sản phẩm này sẽ có chất lượng tốt hơn so với may bán ra tại các quốc gia khac.

Chínhvìthế, giáiphonexáchtaymỹthng caohơnsovớiiphonexáchtaytừcácthịtrườngkháckhoảng500.000-1 triouệuyu ng, tùytheoto ngphiênmnmnmnmngb bb bb bbbbb medium

Tuy nhiên, thị trường iPhone xách tay nă Nay nay lại hoàn toàn to ổi. Số lượng iPhone 14 ược Xách Tay từ từ từ từt hạn chế.

yes, iPhone 14 Pro Max xách tay Mỹ (mã LL/A) đang được một số thương lái chào bán với mức giá khoảng 38 triệu đồng cho phi phin bản 128 GB và 41 triệu đồn cho 25 bố 6. Mức giá trên thấp hơn khoảng 2-3 triệu đồng so với may cócùng dung lượng, xách tay từ Singapore, Hong Kong hay Thai run.

Thậm chí, nhiều cửa hà hàng cho biết họ sẽ không kinh doanh dò​​ng sản phẩm này. Nguyên nhân là do iPhone 14 xách tay Mỹ không được trang bị khe cắm SIM vật lý. Điều đó khiến nhiều người dùng có tâm lý lo ngại rằng máy sẽ gây ra một số rắc rối trong quá trình sụng.

iPhone 14 xách tay Mỹ không được ưa chuộng tại Việt Nam dù giá rẻ - 2

iPhone 14 xách tay Mỹ vẫn có thể sử dụng eSIM tại Việt Nam (Ảnh: Internet).

「việciphone14bánrathithịtrườngmỹbịloạibỏkhe simkhiếnnhiềungườidùngcảmthấyengạikhisửd chọn tối ưu”, ông Hoàng Giang, chủ một cửt cửa hàng kinh doanh iPhone lâu năm tại Hà Nội, chia sẻ.

Trước đó, trao đổi với PV Dantryđại diện hai nhà mạng lớn tại Việt Nam đều khẳng định rằng những chiếc iPhone 14 xách tay Mỹ I don’t have an iPhone in Vietnam where I downloaded the eSIM.

tuynhiên, việcsửngngesimcóthểgâyramộtsốrắcrốitrongcácbướcthiếpbanchu, kingườidùngphảiyêucầunhàmạngchuyển

chưadừnglạiở, mộtsốngườidùngcoungphảnánhrằngesimtạiviệtnamvẫnchưahoạtng iPhone 14 xách tay Mỹ.

You may also like

Để lại một bình luận