Trang chủ Kinh doanh JPMorgan mở ví điện tử dành cho tiền số

JPMorgan mở ví điện tử dành cho tiền số

qua admin
0 nhận xét

JP Morgan (Mỹ) lập ví điện tử cho tiền số, chuẩn bị cung cấp dịch vụ chuyển tiền, trao đổi, xử lý thanh toán…

JP Morgan Chase was founded by the United States Patent and Trademark Office (USPTO). Động thái trên cho thấy gã khổng lồ tài chính này tiếp tục lấn sâu vào cung cấp dịch vụ tiền số và Bitcoin cho nhóm khách hàng hiện cónha m.

Cụ thể, JP Morgan sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến chuyển tiền số trên chuỗi khối (ブロックチェーン), dịch vụ trao đổi, xử lý thanh toán tiền số bao gồm xử lý thanh toán thông qua thẻ tín dụng và tiềnƻsố 「tín dụng và tiềnƻsố」. Ví điện tử trên cũng đứng ra xử lý các khoản Thanh toán xuyên biớn giới nhc các khoản tHANHO ại ngoại bằNGI bằại tện tệ nhac nhau qua qua qua qua qua qua qua nước vv cán ến ến ế ế é é é é é é é é é é é é é é é é ế ế ế é é é ả ố ố ố ệ ệ ệ ệ.

JPMorgan được phê duyệt vào ngày 15/11. Theo thông tin từ Justia – một trang web của Mỹ chuyên truy xuất thông tin pháp lý – hãng dịch vụ tài chính này đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu từ tháng 7.

Mặc dù CEO Jamie Dimon trước đây từng phản đối tiền số, JPMorgan vẫn đang tham gia ngày càng sâu vào lĩnh vực mới nổi này. Động thái trên diễn ra vào thời điểm thị tiền số đang gặp khủng hoảng sau sự sụp đổ của FTX.

Kể từ năm 2017, CEO của JP Morgan luôn duy tri lập trường chống lại Bitcoin và tiền số. Ông từng gọi chúng là “lừa đảo” và các khoản đầu tư liên quan đến tài sản số đều tồi tệ. THái độ cực đoan của lãnh đạo này càng rõ ràng đến mức ông tuyên bố sa thải bất kỳ nhà giao dịch nào của JP Morgan liên quan đẁn.

Tuy nhiên, hội đồng quản trị của gã khổng lồ tài chính Mỹ lại có cái nhìn khác.

Gần đây JPMorgan đã cùng với Ngân hàng Fidelity và Ngân hàng New York Mellon cung các dịch vụ liên quan đến tiền số như thanh toán và trao đổi. Đồng thời, đơn vị này ngày càng tập trung vào việc tìm cách nâng cấp và hiện đại hóa hoạt động kinh doanh của minh. Một phần trong kế hoạch này là mua lại công ty khởi nghiệp về thanh toán Renovite Technologies nhằm đẩy nhanh việc cung cung các dịch vụ thanh toán đám mây.

nhìnchung、sốlượngcáccôngtytàichínhtruyềngngbắttham giavàothngtiềnsốsố Visa鹿Cử、Visa’nộp ‐ nungkýnhãnhiouvítiền性ntửvàotháng10cùngvớibằngsángchchếbbiếntiền性nh d danh American Express gần đây cũng tiếp cận thị trường tiền số nhằm tìm cách cải thiện hoạt động kinh doanh và tiếp cận với cơ sở khách h.

Không chỉ tại Mỹ, Ngân hàng Union của フィリピン – nhà băng lớn nhất trong nước – có stablecoin được chốt bằng đồng peso của riêng minh. Đầu tháng này, Ngân hàng Union thông báo sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền số. mộttrongnhữngngânglnhhấtởnhhậtbản – namura、congsẽcung cung cungchháchkháchhhàngtổchdịchvụgiaogiao dhch dhchtiềnsốvào giới, được cho là sẽ phát triển dịch vụ giao dịch tiền số. Quỹ này đang có hơn 97 tỷ USD tài sản được quản lý.

Tiểu Gu (Theo investedia, bein crypto)

You may also like

Để lại một bình luận