Trang chủ Kinh doanh Khan hiếm vé máy bay dịp Tết

Khan hiếm vé máy bay dịp Tết

qua admin
0 nhận xét

Còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán song nhiều chuyến bay chặng TP HCM đến Vinh, Thanh Hóa… ngày giáp Tết đãt chỗ, chỉgi còn thư hế

Chờ lịch nghỉ Tết chính thức của công ty, tuần này gia đình chị Minh Hạnh (quận 2, TP HCM) mới mua vé máy bay về quê ở ngoại thành Hà Nẙit . chịlênmạngtìmvérahànộivàongày19/1(28thángchạp) 、một trẻ em. バンブー エアウェイズarrived on the 19th.

Thấy giá vé quá cao, chị Hạnh tinh bay về Hai Phòng rồi đi ôtô lên Hà Nội, song giá vé chặng này cũng không thấp hơn. 「Tôi hối hận không mua vé sớm hơn vì nghĩ như các năm trước vẫn còn nhiều chỗ luc sat Tết.

Trên website bán vé của Vietnam Airlines, vé chặng TP HCM đi Hà Nội, Hải Phòng các ngày 16/1 đến 19/1 (25-28 tháng Chạp) đều có giá thấp nhất khoảệ.5 triợl. Chặng TP HCM đến Thanh Hóa chỉ còn ghế thương gia, giá gần 6 triệu đồng, chiều ngược lại sau Tết cũng còn khá ít vé loại 3-3,5 triệu đệu đều ngược la

Tương tự, chặNG TP HCM-vinh ch cn ít vé thng giá gần 6 triệu ồng vàO còO còO còO còO còO còo còo còO còn í ở ở ố ố ố ố ố ố ố còn í còn í còn í Còn í Còn í Còn í chặng này Vietnam Airlines chỉ có hai chuyến khồ hồi mỗi ngày.


Tân Sơn Nhất. Ảnh on January 1, 2021: Quỳnh Trần

chặngtp hcm -vinh、thanhhóa鹿vietjet air khaithác9chuyếnbaymỗingàynhhưngng ng ng ng ng naymộtnửa 5 triệu đồng mỗi lượt. Những ngày sau Tết lại căng thẳng vé chiều từ Bắv vào Nam, giá cũng tăng cao trên cachặng Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa… đến TP HCM.

Dịp Tết Quý Mão, các hãng hàng không Việt Nam đã lên kế hoạch khai thác 25.613 chuyến bay, dự kiến ​​tăng 8.079 chuyến (tương đương 32%) so vệt Nam đã n kế hoạch khai thác 25.613 Trung bình mỗi ngày tăng thêm 260 chuyến .

Tính chung, các hãng bay đ cung ứ khoảng 6,7 triệu ghế (tăng 33%) tron ​​dịp tết này. Lai, Hai Phòng, Quy Nhơn, Huế và ngược lại.

lYgiảinguyênnhhâcchuyếnbaydịptếtcònítchỗ, ni di di n vietnam airline cho bi .

Đến nay, hãng đã bán gần hết chỗ chuyến bay hiện có theo kế hoạch, tốc độ bán nhanh hơn so với các năm trước. Hãng đang chờ Cục Hàng không phân bổ số chuyến ベイ được tăng thêm để lên kế hoạch khai thác. ” Giá vé phải nằm trong khung giá nên hãng không thể bán vượt khung”, người này cho hay.

Bamboo Airways is located at 15% tải trên toàn mạng bay. hãngātîngcườngcác Chuyếnbay hcmsángsớmtừtphcmyhànội, hảiphòng, vinh, thanhhóavàquảngbình…vàtiếptụptheng

Về giá vé cao, đại diện các hãng cho biết, các chuyến bay giáp Tết thường rỗng một chiều chặng từ Bắc vào Nam. Chuyến từ Nam ra Bắc phải đầy chỗ thì mới đạt 50% công suất của chuyến bay khứ hồi (thấp hơn các chuyến bay ngày thường).

“næmnay, cáchãng Bay Còn Chịuáplực Giáx¡g’ngdu, tỷgiáusdtì, nênvừaphụcvụnhucầuc no.

Nghiên cứu tăng chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất

Việc tăng chuyến đang được cơ quan chức năng cân nhắc, do năng lực sân bay Tân Sơn Nhất haạn chế. theoāngviệtsơn、phócụctrưởnghàngkhôngviệtnam、hiệnnhàgatânsơnnhnhấtchỉỉngtốiyakhoảng3.600khách/gi ùn tắc. Do đó, Cục đang giới hạn tối đa 42 lượt cất, hạ cánh mỗi tại sân bay này.

tuầntrước、conghàngkhôngviệtnamcoyếquyếtchnhtîngtầnsuấtkhaitháclên44chuyếnmỗigiờ、th 9hhチャン14h55vàtừ18h Với lịch mới, mỗi ngày Tân Sơn Nhất có thêm 7 chuyến bay, 3.000 ghế được cung ứng.

Một giải pháp nữa cũng được đưa ra là tăng ベイ đêm để giảm ùn tắc tại Tân Sơn Nhất. coungkhôngviệtnamyêucầutổngcôngtyconghàngkhôngviệtnam(acv)bốtrínguồnc、trangthiếtbị、trangthiếtbị、nhhu khakhacịkhac hach​​ khach khach khach khach khach khach khach khach khach khach khach khach khach khach khach khach khach khach khac ban Hiện trong 8 khung giờ đêm (24-6h) vẫn còn nhiều chỗ trống, có thể cung ứng thêm cả chục nghìn ghế.

Theo đại diện một hãng hàng không, với 7 chuyến bay tăng thêm tại Tân Sơn Nhất phân bổ cho 5 hãng bay, thì số chuyến bay hiện nay không tăng đáng kông. Để đáp ứng nhu cầu hành khách thì Tân Sơn Nhất cần tăng lên 45-47 chuyến bay vào các khung giờ ban ngày. Các năm trước, sân bay Tân Sơn Nhấng tăng tăng chuyến như vậy trong một số khung giờ cao điểm trong bối cảnh đường cất hạ cưa cƻa cƻa cƻa cānh chưa. Năm nay, hệ thống đường băng, đường lăn đã hoàn thiện, may bay lưu chuyển sẽ nhanh hơn.

「chiềuquantrọnglàcôngtácđuhànhgiữacácbộbộntạisânbay、cầnphốihợptốtkhôngbịùntc、chuyến hành khách do タクシー, xe buýt hạn chế hoạt động ban đêm tại các sân bay địa phương, nên không hấp dẫn số đông hành khách.

“Chúngtôimongcơquan quan quan chongchuyếntânsơnnhhấtgáchbay baycókếhho bayvàbánthêmthêmthênmng han bay noitem.

Don Loan

You may also like

Để lại một bình luận