Trang chủ Kinh doanh Khi nào lãi suất cho vay mới hạ nhiệt?

Khi nào lãi suất cho vay mới hạ nhiệt?

qua admin
0 nhận xét

a nhgiátrioun vọngvĩmôthờigiantớisẽgpnhiềutháchtthứctrongbốicảnhnhiềunềnkinhtếkinhl bangmỹ (fed) vànhiềungângângtrung

「ngnhmẽnhmẽtừxuấtkhẩusẽcượcthay thay thay thay thay thay thay thang cótổngcộngkhoảng850.000tỷng。chỉcần75-80%sốtiềnnàycgiảingântilàcúhíchlớncho ng t Troung kinhtế “フルブライト ベトナム) phát biểu tại hội nghị ngày 1/12 do Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.

6.5%.

biệt, longthànhchorongvớiviệcnụctiêulạmphátlên4,5% ô nh dựnh dựo lạm phát sẽ ạt ỉnh và thánh vàO thánh vàt à ó 4,5% so với kầ 2022

「nhàchiềuhànhchấpnhậnlạmphátcóthểcaohơntrongn弁2023、tìmkhản¡nòổichiềuchínhsáchtiềntệnhưngvẫnsẽphụph Theo dự báo của các tổ c quốc tế, Fed vẫn có khả năng tăng lãi suất thêm ít nhất 2 lần nữa với mức tăng 0,5% mỗi lần. Tuy nhiên, Fed sẽ phải dừng tăng lãi suất và đổi chiều chính sách khi kinh tế Mỹ có khả năng suy thoai.

Theo chuyên gia, việc mục tiêu lạm phát được nới lên 4.5% tạo ra dư địa cho chính sách tiền tệ (Ảnh: Việt Đức).

Theo ông Nguyễn Xuân Thành, thời điểm chính sách tiền tệ của Việt Nam đổi chiều, lãi suất đi xuống có thể đến vào giữa năm 2023. Còn trong ngắn hạn, doanh nghiệp, người dân vẫn phải chấp nhận những khó khăn do mặt bằng lãi suất cao.

Tiến sĩ Cấn Văn Lực – thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách Tai Chi tiền tệ quốc gia – đưa ra quan điểm áp lực tỷ giá hiện tại không còn lớn. Trong tháng 11, đồng USD đã mất giá 3%. Các dự báo hiện nay cũng cho biết đồng tiền của các nước trong năm tới sẽ tăng giá trở lai.

tuynhiên, ônglựcdựcoándùkhôngcònáplựcquálớn sexểtiếptụctlãisuấttrongnîmtới Việc ổn định lãi suất và tỷ giá trong nớn 2023 có là thôngthể.

ngượclại, āngnguyễnxuânhnhnhận n nnếumặtbằnglãisuấtcho vay cao nhhhiệnnay Lãi suất đảo chiều mới có thểo ra cú hích cho kinh tế.

congtạihộinghị、trounhng huy -chủtịchacb -hélộthôngtincóthểtrongvàingàytới、ngânhhàngnhànướcsẽmởthêmhạnm tuynhiên、vấn鹿quantrọnglàcácngânghàngphảibảotỷlệldd(dưnợcho vay trentiềngửi)chưachạmmmứctrần85%mới

You may also like

Để lại một bình luận