Trang chủ Kinh doanh Không ai biết, ngay cả chính họ!

Không ai biết, ngay cả chính họ!

qua admin
0 nhận xét

Trọngtâmtrướcmắtsẽlàbàiphátbiểuucủachủtịchfed jerome powelltạiviệnbrookingsvàongàycuốicùng11.th bloomberglưuukiệnngbumg bu chc bu chc chc chc chc chc chc chc chc chc bu chung bumg bumg bumg bumg bumg họ sẽ tăng lãi suất lên 50 điểm cơ bản trong cuộc họp cuối cùng của năm, sau 4 lần liên tiếp tăng lãi suất 75 điểm cơ bản.

Chỉcócomulàtấtcohuchchưabiếtchủtịchpowellsẽquyếnhara sao, vìongtháinàycầnm

Các quan chức hàng đầu của FED đã đưa ra những bình luận công khai. Mỗi người đều đưa ra những dự báo khác nhau về điều sắp xảy ra. Bỏ qua những tranh luận nội bộ, các quan chức chia thành hai luồng ý kiến. Một là cần tạo thêm áp lực, tức là tiếp tục tăng lãi suất để chấm dứt lạm phát.

Chủ tịch FED chi nhánh St. Louis Jim Bullard, Chủ tịch FED chi nhánh Kansas City Esther George và Thống đốc FED Christopher Waller là những người ủng hộ ý kiến ​​thứ nhất này. Ông Bullard mong muốn lãi suất quỹ liên bang sẽ nằm trong khoảng từ 5% đến 7%. Hiện tại lãi suất đang ở mức 4%.

Đối với luồng ý kiến ​​ngược lại có Chủ tịch FED chi nhánh Boston – bà Susan Collins và Phó chủ tịch FED Lael Brainard. Những quan chức cấp cao này cho rằng những kết quả tốt hơn có thể xảy ra. Bà Collins khá lạc quan khi nghĩ rằng vẫn còn khả năng tránh “một cuộc suy thoái lớn” trong nền kinh tế. Còn ông Brainard thì cho rằng việc tăng lãi suất sớm kết thúc. Nhưng cả hai cũng đều thận trọng và nói rằng mọi thứ có thể trở nên xấu đi.

Một điều còn thiếu mà c quan chức không nhắc đến là nói một cách tự tin và ôn hoà rằng mọi chuyện sẽ ổn. Nước Mỹ rồi sẽ có những biện pháp giúp các gia đình đang phải vật lộn với các điều kiện kinh tế gần đây .

Fedhiệncó3Cáchchochểtácộng性nnềnkinhtế:thaylãisusuấtvàchungpháthuytácdụngtrongnềnkinh thhc、muabántráiphinhkhm bc bc bc bc b.chm chm chm chm chm chm chm chm chm chm chm chm chmk Hướng tiếp cận gần đây tập trung vào cả 3 cách trên.

tuynhiên, ngaycảkhifed fred fredlàmchungvàlàmchchậmlạitốcột head, nhhữngảnhhhưởngvẫnsẽtiếptụcbởivìc

Theo Forbes

Ann Dung

Nhịp Sống Thị Trường

You may also like

Để lại một bình luận