Trang chủ Kinh doanh Không cửa hàng nào thiếu xăng dầu, đổ bao nhiêu cũng được

Không cửa hàng nào thiếu xăng dầu, đổ bao nhiêu cũng được

qua admin
0 nhận xét

lãnhchạopetrolimexchobiết, sẽnhậpvềtổngkhoxìngdầunhàbè100.000m3xîngdầucung .

Tại buổi họp báo chiều 13/10, ông Phạm Anh Tuấn – Giám đốc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) cho biết, thời gian qua, tì hình kinh kinh Shandu gặp phải một số vấn đề.

mộtsốdnngừng cung %. Khi một số cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TP.HCM dừng bán hoặc bán nhỏ giọt thì lượng người đổ dồn về Petrolimex Sài Gòn sẽrẽn. Ước tính, sản lượng đổ xăng tăng bình quân so với những ngày bình thường là 135%, tuy nhiên, có những ngày ỉnh đingiểm tăng khoả.40%. ơn cử, ngày thường bìNH qunh qunh kấp 1.300 – 1.500m3/ngàY nhưng trong trong ngày

Trong những ngày cao điểm vừa qua, TP và các Sở, ngành đã tạo điều kiện cho phương tiện vận chuyển xăng dầu của Petrolimex được quay đầu nhận hàng, đưa hàng vào khung giờ cao điểm, từ đó, cơ bản đáp ứng được nhu Hiện, tình hình cung ứng xăng dầu trên địa bàn đã hạ nhiệt.

Cũng theo Giám đốc Petrolimex Sài Gòn, từ nay đến ngày 17/10 thì đơn vị tiếp tục nhập về Tổng kho xăng dầu Nhà Bè khoảng 100.000m3 xăng dầuTrong đó có 80.000m3 xăng dầu nhập khẩu và 20.000m3 là xăngu dầu từ nhà mh mámyc dầu trong nước. Trong ngày 13/10, dnnày đ nhập v V v V àu 40.000m3, ngày mai 40.000m3. Dự kiến, trong tháng 10 sẽ nhập tiếp 30.000m3 – 40.000m3 xăng từ nhà máy lọc dầu trong nước và 80.000m3 dầu nhập khẩu. Ngoài ra, Tập đoàn Petrolimex đã có kế hoạch nhập hàng về Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè từ đầu tháng 11 để đảm bảo nguồn cung liên tôngán.

「Với lượng bổ sung này thì Petrolimex Sài Gòn hoàn toàn có khả năng đáp ứng cho các cửa hàng của Petrolimex không chỉ trên địa bàn TP.HCM mà còn ở pha kác tở pha các tủa ペトロリメックス Chúng toi cam kết không có bất kỳ cửa hàng xăng dầu nào đóng cửa vì thiếu nguồn cung.

Với việc bổ sung nguồn cung hàng kịp thời thì hoạt động cung ứng xăng dầu đã ổn định.

Ông Phạm Anh Tuấn – Giám đốc Petrolimex Sài Gòn tại buổi họp báo.

Phó Thủ tướng họp với liên Bộ về tình hình xăng dầu

Cũng tại buổi họp báo, ông Nguyễn Nguyên Phương – Phó Giám đốc Sông Thương TP.HCM cho biết, cơ quan quản lý thị trường đang giát hậ hat 5 Shandu trên địa bàn TP, bất kỳ cửa hàng nào đóng cửa đều phải có giấy chấp thuận của Sở theo quy định. Thực tế kiểm tra thì tất cả cửa hàng đóng cửa hoặc tạm ngưng bán hàng những ngày qua đều đã cạn xăng, chủ cây xăng không có giấu hấu.

Tính tới 14h chiều ngày 13/10, số lượa hàn đo oạn cung ứ ng đng đng đ ã gi đ gi đ ảm cònt nửa so với hôm qua (12/10). Bên cạnh đ ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ă ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô (. không còn tình trạng xếp hàng, chờ đợi tới lượt đổ.

Cũng theo lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM, trong sáng ngày 13/10, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã có cuộc họp với liên Bộ Tài chính-Công Thương. phóthủtướngnhhnhhấtvớixuấtcủabộcôngthongthongthrongquátrìnhhlunhhànhcầntínhgiá、chi chi chi chi chicơtronghoạhothngkinhdoanh phản ánh kinh doanh xăng dầu không có lãi trong thời gian qua.

“vừarồi, liênbộngngnhnhấtchiềuchchỉnhlạichiphítừviệcmuax acknowledgenhất”, ong Phương nói.

Đã không còn cảnh đông đúc đổ xăng tại TP.HCM. (Ảnh: Đình Tuyến)

You may also like

Để lại một bình luận