Trang chủ Kinh doanh Không nên xem bảo hiểm trọn đời là khoản đầu tư

Không nên xem bảo hiểm trọn đời là khoản đầu tư

qua admin
0 nhận xét

bảohiểmtrọnthờilàphươngngfânbổdòngtiềnchiếnlược, cungcấptỷlệhoànvốncốnhtrengiátrịtiềnmặt, khôngcól

Michele Lee Fine, nhà sáng lập kiêm CEO Cornerstone Wealth Advisory (Jericho, New York) nhận định, đầu tư truyền thống là sự cân bằng giữa rủi ro và lợi ich. Tốt hơn hết, chúng ta nên xem bảo hiểm trọn đời là phương thức phân bổ dòng tiền chiến lược, được ưu đãi về thuế. ucủachínhsách, phnlớnphíbảohiểmkháchhangtroutroussẽcượcchuyểnlàmquyềnlợitửvong, khoảncònlạlại


Bảo hiểm nhân thọ trọn đời phù hợp với những ai muốn đảm bảo quyền lợi tử vong cho người thân vì phí không tăng theo thời thời: Getty Images

Theo thời gian, càng nhiều phí bảo hiểm được chuyển vào tài khoản giá trị tiền mặt. tiềntrongtàikhoảnnàytìngvớithuấtsinhlợilợilợicbảovàbảnthâccomty tybảohiểmnhânthọthọngcócáckhoản Khả năng tăng trưởng giá trị tiền mặt trong bảo hiểm trọn đời cũng có thể ít biến động hơn các lựa chọn đầu tư khác.

Mặt khác, nếu bạn chỉ cần bảo hiểm nhân thọ để cung cấp quyền lợi tử vong, bảo hiểm trọn đời không phải là lựa chốn. Trong khi đó, bảo hiểm liên kết chung có thể cung cấp quyền lợi tử vong với chi phí thấp hơn.

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ trọn đời có thể vay hoặc rút tiền theo giá trị tiền mặt của hợp đồng. Bên cạnh đó, người thụ hưởng của khách hàng tham gia bảo hiểm này không nhận được giá trị tiền mặt khi họ qua đời. Giá trị tiền mặt được hoàn lại cho công ty bảo hiểm.

Do đó, lợi nhuận từ các chính sách trọn đời có thể kém hơn các hình thức đầu tư khác. Rút tiền hoặc vay theo chính sách sẽ làm giảm quyền lợi tử vong được trả khi bạn qua đời. Howard Sharfman、CEOcococủanfp Insurance Solutions( Chicago, MB,) Cho Biết: “nếubạnzunchangtìmcáchtốihóalợinhuậnb hop”.

CácChuyênGiaKhuyênKháchHàngNênChọnbảohiểmnhânthọtrọnychikhikhikhikhikhikhikhiChch ch cầc hioum trong m Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là sự a chọn tốt hơn với mức giá tốt.

dobảohiểmtrọnthunchờicung cungcấptỷlệhoànvốncốnhtrêngiátrịtiềnm Ông Sharfman cho biết những người tìm kiếm lợi nhuừ thị trường hoặc có nhu cầu thanh khoản ngắn hạn nên chọn hình thức đầu khát khát khát

Ngoài ra, bảo hiểm trọn đời có thể hấp dẫn nếu bạn muốn đảm bảo quyền lợi tử vong cho người thân, phí khôngian tăng theo thờ. Ngoài ra, loại hình này còn giúp khách hàng tối đa các tài khoản hưu tri mỗi năm. Việc xây dựng giá trị tiền mặt trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ có ý nghĩa nếu khách hàng có ý định sụng giá trềtề.

Tuy nhiên, bạn khôn nên nên nhầm lẫn giá trị Tiền mặt vớt khoản trịp tửp vong.

Tan Too ( forbes)

You may also like

Để lại một bình luận