Trang chủ Kinh doanh Khu vườn xinh đẹp của gia đình nhỏ tạm biệt thành phố để về quê sinh sống

Khu vườn xinh đẹp của gia đình nhỏ tạm biệt thành phố để về quê sinh sống

qua admin
0 nhận xét

Chị Maarika đến từ Phần Lan. Chị đã sinh sống ở New York 23 năm.

Chị sống trong can hộ đi thuê.

Tuy nhiên, vì yêu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nên chị Maarika quyết định trở về vùng ngoại ô, sở hữu một trang trại nhỏ. Chị đã hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng cách trồng đủ loại cây, rau và thảo mộc.

vìsốngởthủtthủnhiềunæm、chung cungcungcấpnguồnthựcphẩmtừcácsiêuthị、cửahàngtiệnlợinênchịmaarikaluônmuốnt Cũng bởi vì thế chị rất phấn khích khi được bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ của minh.

Chị Maarika trồng đa dạng cây trong vườn.

Từ năm 2018 đến thời điểm hiện tại, cũng qua nhiềum mùa vụ, chị đã rút ra được nhiều trải nghiệm và biàngtể.

chịmaarikatroung rauquảvìnhiềuly do、mộtphầnvìthấtnghiệptrongthờigiandịchbệnh、mộtphầnvìmuốntạothêmniềmvuichich chinhmình、thêmngunthunh Trồng cây cũng là lúc chị dành phần lớn thời gian ở ngoài trời, hòa mình cùng thiên nhiên. Chị cảm thấy như được tiếp them năng lượng từ c trồng cây, cham sóc cây.

Ngoài ra, chị cũng yên tâm hơn khi biết chính xác nguồn thực phẩm thưởng thức hàng ngày có nguồn gốc như thế nào. Từ đó, chị hiểu được, thực phẩm sạch có sức mạnh to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

Khu vườn xinh đẹp của gia đình nhỏ tạm biệt thành phố để về quê sinh sống - Ảnh 2.
Khu vườn xinh đẹp của gia đình nhỏ tạm biệt thành phố để về quê sinh sống - Ảnh 3.
Khu vườn xinh đẹp của gia đình nhỏ tạm biệt thành phố để về quê sinh sống - Ảnh 4.

Góc nhỏ đa dạng cây và hoa.

Những mùa vụ bội thhu rau quả, chị Maarika thường giữ lại hạt giống và chia sẻ với mọi người. Mỗi lần chăm cây thành công, chị Maarika thường ghi chép cẩn thận để có thể mang lại những kinh nghiệm hữu ich cho những ai yêut thích trồng trọ.

Khu vườn xinh đẹp của gia đình nhỏ tạm biệt thành phố để về quê sinh sống - Ảnh 5.

Chị thường phòng bệnh cho cây bằng các phương pháp tự nhiên. Ngoài dầu Neem, chị còn trồng trọt theo cách tạo hệ sinh thái để cây tự tăng sức đề kháng cũng như đào thải theo quy luật tự nhiên. chịvừatroungvừanghiêncứuthờitiết、nhhữngloạicâythíchhhợptroung theomùa、nhhữngloạinàochon valve

Khu vườn xinh đẹp của gia đình nhỏ tạm biệt thành phố để về quê sinh sống - Ảnh 6.

Theo chị, cuộc sống của con người hiện đại đang dần tách khỏi thiên nhiên, khỏi môi trường xung quanh. Trong quá trinh làm vườn, chị nhận ra rằng, chính minh là một phần của thiên nhiên, của môi trường sống. Chị trồng Sức khỏe của chị và các con cũng được “chăm chút” theo cách tự nhiên như thế.

Khu vườn xinh đẹp của gia đình nhỏ tạm biệt thành phố để về quê sinh sống - Ảnh 7.
Khu vườn xinh đẹp của gia đình nhỏ tạm biệt thành phố để về quê sinh sống - Ảnh 8.

nhiềun valve, chịruangrau theocáchriêngcủamình, giốngnhưcáchchchịngngvàgiáodụcnhữngng ng ng ng ngngngứatrẻcủamìnhd

Chịhhivọngrằngcuộcsốngvuivẻhạnhphuccủamìnhchínhlànguồncảmhhứnggiúpmọingười thời、từviệctrồngtroutấy、mỗingườisẽhọcnhhữngbàihọcchoriêngmình、chhonhiềukinh nginhnghiệmngch.nhiềunhnhiềunhi

You may also like

Để lại một bình luận