Trang chủ Kinh doanh Kiếm gần 40.000 USD mỗi tháng dù chỉ làm nửa tiếng một ngày

Kiếm gần 40.000 USD mỗi tháng dù chỉ làm nửa tiếng một ngày

qua admin
0 nhận xét

JP Mancini II bỏ nghề bán xe hơi, vay tiền mua tàu để cho thuê lại, kiếm thu nhập thụ động gần 40.000 USD mỗi tháng.

JP Mancini II – một nhân viên kinh doanh 32 tuổi tại バージニア (Mỹ) – luôn thích những thứ xa xỉ, nhưng không đủ khả năng trải nghiệm cuộc sống thưlu. Vì thế, anh chọn cách vay mua chúng và cho thuê lại.

Tháng 1 năm ngoai, anh cho thuê chiếc thuyền trị giá 400.000 USD, neo tại Florida. Sau khi đăng trên nền tảng cho thuê Boatsetter, Mancini nhận được 11 yêu cầu chỉ trong một tháng. Con số này tăng gấp đôi trong tháng sau đó .

nhậnthấycơhội, anhbắtchầuraothêmtrencácnềntảngchothuêkhác, nhhư get my boat. Hiện tại, hai chaếc thuyền của mancini mang về doanh thong bình 38.800 usd một tháng. Trongkhilàilàilàmvi mvi mviC30phutmỗyo

Năm ngoai, anh cho biết lai 190.000 USD sau khi trừ chi phí cho tàu. Con số này kém 100.000 USD so với thu nhập thời đỉnh cao của anh từ công việc nhân viên kinh doanh, nhưng thi gian làm việc ít hơn rất nhiều. Thay vì dùng số tiền này để trả nợ 550.000 USD mua hai chiếc tàu、Mancini cho biết sẽ trang bị cho tàu và tụng các cơ hột đợt đợt đợ.

Dưới đây là cách Mancini ứng dụng kinh nghiệm bán hàng của mình vào việc cho thuê tàu để có thu nhập thụ động.

Gây dựng việc kinh doanh


JP Mancini II chọn cách mua tàu cho thuê để có thu nhập thụ động. JP Mancini II

Sau khi rời Không quân Mỹ năm 25 tuổi, Mancini bắt đầu bán xe hơi tại バージニア州. Anh được tuyển vào một đại lý chuyên bán Audi, Mercedes và Hyundai tại Hampton năm 2015 và đi từ nhân viên lên quản lý bán hàng chỉ trong 1,5 năm.

Sau 4 năm, anh được thăng chức lên quản lý tổng.

「tôiquantâmchnmọingườivàtrảinghiệmcủahọ」、anhnói、khibắtnubánhàng、tôinóivớibảnthânlàmmunhmunhmunhhhnhngườnhngường ngbhnh ngbhnhngbảnhnhngàngườngườm nhân viên kinh doanh và đại lý ôtô」.

Sau đó, anh bắu muốn gây dựy dựy dựy cuộc sống sống số X ầ ỉ và cỉi tời thờnh rỗnhc tho các.

Làm việc trong ngành bán xe hơi, Mancini biết anh cần sản phẩm “có giá trị tốt khi bán lại, như Toyota hay Jeep, và không cần quá nhiều tiền đểh” Anh đã mất 300 giờ nghiên cứu để chọn được thương hiệu tàu ưng ý.

Năm 2020, anh mua một chiếc Axopar trị giá 170.000 USD, trả trước 1.700 USD bằng tiền tiết kiệm. Sau đó, anh mở một website cho thuê chiếc tàu này, dùng Google Ads để quảng cáo thu hút khách thuê, lấy tiền bù vào tiền trả gop hàng tháng.

Năm sau đó, anh bán chiếc này và mua một chiếc lớn hơn, giá 400.000 USD, cũng của Axopar.

Tháng 12/2021, Mancini bỏ công việc ở đại lý ôtô. Hai tháng sau, anh rao cho thuê tàu trên Boatsetter và Get My Boat. Đến tháng 5, anh mua chiếc thứ 2, vay 150.000 USD để trả nửa chi phí mua tàu .

Anh trả gop 6.000 USD mỗi tháng cho hai chiếc tàu này.

Chiến lược trong dai hạn

Việc cho thuê tàu lớn hơn mang lại phần lớn thu nhập cho Mancini. Anh tính giá 799 – 1.899 USD cho mỗi chuyến thuê từ 2-8 giờ, không gồm chi phí nhiên liệu. Người thuê sẽ phải tự tìm thuyền thưởng, thường là chọn từ danh sách của Mancini hoặc nền tảng cho thuê.

“Phải có lý do để người ta chọn khách sạn Ritz Carlton dù ven đường có nhà nghỉ chỉ 40 USD một đêm”, Mancini nói, “Tất cả là do trải nghiiệm th”

Các thuyền trưởng sẽ phải chịu trách nhiệm dọn dẹp và bảo dưỡng. ウェブサイト cho thuê đảm nhận việc quảng cáo và bảo hiểm, dĩ nhiên có phí. Ví dụ, Boatsetter lấy 15% – 35% doanh thu mỗi cuốc thuê.

Mancini cho biết anh đang thu xếp tài chính để mua chiếc thuyền thứ ba, và tuyển thêm người hỗ quản lý các yêu cầu đặt thuê. Việc này sẽ giúp thu nhập của anh thụ động hoàn toàn. Mancini muốn có 4 chiếc tàu, một Chiếc ở Hilton Head, South Carolina và một chiếc and St. Petersburg, Florida.

“tôikhôngmuốntiêuthunhhậpkiếmyược. tôidùngnóchểgâydựngcáckhoản deer utưkhác”, Mance Ninoy, ” tôi tìm cách để chúng làm ra tiền cho minh”.

Ha To (Theo CNBC)

You may also like

Để lại một bình luận