Trang chủ Kinh doanh Kiếm tiền từ năm 12 tuổi, tỷ phú Mark Cuban đưa lời khuyên về tiền bạc cho trẻ em

Kiếm tiền từ năm 12 tuổi, tỷ phú Mark Cuban đưa lời khuyên về tiền bạc cho trẻ em

qua admin
0 nhận xét

khi mark cubannóirằnglungthíchtruyềncảmhứngchomọingười -ngaycảtrẻem -deer cótthhởinghiệp, cól ở tuổi 12.

lờikhuyêncủacubandànhchothiếuniênvàkểcảtrẻmkhimuốnbắt gia đình và hàng xóm”, theo chia sẻ của ông với trang CNBC.

妖精のchủibóngrổdallasMaverickschobiết、nuYêuuthíchkhiThamgia chia chia chia chiachươngtrình“ shark” coung cho minh, mà đó là cách chương trình truyền cảm hứng cho những người khác bắt đầu kinh doanh – bất kể họ bao nhiêu tuổi.

『Chiasẻ」:「『 nhh nh nhg鹿trẻ12tuổivà14tuổiếgặptôi、giảithíchcáchch Chung ‘xem’ shark ‘vànhhờờ、chúng鹿 nghỏimộtchươnhgiảitrí、shark tankcòncung cong cho nhgngngườixemmộthướngdẫnkinhdoanhnhhỏvớimỗimộtquanhhhhngềhhmhngềngềng

“Có thể những doanh nhân khởi nghiệp không được đào tạo về kinh doanh, nhưng bạn có thể học được rất nhiều Cuban Shark “.

Tỷ phú Mark Cuban. Ảnh: Jessica Brooks

Năm 2019, Mark Cuban cho biết, ở tuổi 12, ông đã tự mình kiếm tiền bằng cách bán túi rác tận nhà ở vùng ngoại ô Pittsburgh, nơi ong lớn lên. 「Bốnóivớitôi、cáchduynhấtđểtôicóthểcóđượcđôigiàybóngrổmớilàtôicóviệclàm」。

Sau đó, khi còn là một thiếu niên, tỷ phú tương lai kiếm thêm tiền bằng cách bán đồ sưu tầm, như thẻ bóng chày, tem và tiền xu. Trước đây、キューバ từng kể rằng mình đã kiếm đủ tiền để trang trải chi phi học đại học từ c bán những con tem có giá trị.

「sưutậptemlàmộtcáchtuyệtvờibắthhiểuvềkinh doanh」、tỷphumỹchiasẻvàonæm2014:“mỗicon teme congucócómứckhan hi nhà sưu tập, bạn phải đưa ra quyết định khi nào nên giữ con tem, kinh doanh hay bán và khi nào nên đầu tư vào một con tem mới cho mộpộpậu sư”

Ở trường đại học, キューバの đã kiếm thêm tiền với công việc là người pha chế rượu, người tổc tiệc và thậm chí là ngưẩi khiẩi. 「Tôi là một người luôn bận rộn… Tôi luôn bán hàng」, ông noi trong một tập “Shark Tank” name 2016: “Tôi luôn vận động. Đó chính là bản chất côi.

Bài học cốt lõi về kiếm tiền là một trong những nội dung phổ biến trên “Shark Tank”. chươngtrìnhlànơicubanvàcácnhhàchutưgiốngnhưôngcungcấpchongườixemcáinhìnsơlượcvềkiếckinh doanhcơbảntron Dutch. Những nhà đầu tư lâu năm cũng nêu bật các chiến thuật đàm phán và kỹ năng thuyết trình, những kỹ năng hữu ich cho sinh viên tốt BA nghiệBA

Hiện tại, tổng tài sản của Cuban la 4,6 tỷ USD, theo ước tính của forbesÔng đã tom lược các công việc làm thêm của mình kể từ nhỏ – là nền tảng giúp on thành công trong một cuộc phỏng vấn podcast năm .

“Tôi nghĩ rằng toi đã phát minh ra từ ‘những công việc tay trái”’, ong noi.

You may also like

Để lại một bình luận