Trang chủ Kinh doanh Kinh tế phục hồi mạnh mẽ trong 9 tháng đầu năm 2022

Kinh tế phục hồi mạnh mẽ trong 9 tháng đầu năm 2022

qua admin
0 nhận xét

vớiviệcápdụngcácchínhsáchtháogỡkhónkhkhîkh pathetic vàyung 4%.

Báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cho thấy, trong 9 tháng đầu năm 2022, tỉnh Bắc Ninh đã có sự tăng trƁinởng mế. Theo báo cáo, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) ước đạt 105.137 tỷ đồng và tăng 10,04% so với cùng kỳ.

TRONG đó, khu vực công ngriệp -xây dựng ạt 80.41 tỷ ồng (10,9%); dịch vụ ạ ạt 17.823 tỷ ồ ồ ồm (9,6%tongue); 3,2%);

Ngoai ra, chỉ số sản xuất công nghiệp cũng tăng 13%, doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ dùng tăng 40%, vốn FDI vào khu công nghiệp tăng 3%. Kim ngạch xuất, nhập khẩu trong 9 tháng đầu năm ước đạt 65,3 tỷ USD (tăng 1,1%); 35,2 tỷ USD (tăng 4,1%).

Ảnh: Báo Bắc Ninh

thờigian qua、toàntỉnhbắcninh鹿のmạnhphongtrràoxâydngnôngthônmớinângcaovàcácsảnphphẩngchươngtrìnhmmỗixãmmộtshngàngạngạngàngàngàngàngóngómkng Tính liên kết vùng cao. Việc sản xuất công nghiệp phát triển cũng cho thấy các chính sách hỗ trợ đã phát huy hiệu quả trong việc tháo gỡ vướng mắc của doanh nghiệp, tạo điều kiện để doanh nghiệp duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh theo hướng linh here, Toan.

Tuy nhiên, nền kinh tế Bắc Ninh vẫn tồn tại nhiều hạn chế như chậm triển khai một số nội dung của chương trình Phục hồi và phát ể hềt ể tiến độ thi công công trinh, dự án đầu tư công diễn ra chậm; tổ chức bộ máy và nhân lực ngành y tế vẫn gặp nhiều vướng mắc…

bànguyễnhươnggiang、chủtịchubndtỉnhbắcninh chhbiếtthhothànhcácchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchchch ch ch ch ch ch ch chtiêupháttrongthe kinhtế 、giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn và ổn định đời sống cho người dân.

Bêncạnh崇拝、tỉnhbắcninhsẽthúc Chính quyền cũng đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp, người dân và quản lý tốt các nguồn thu, khai thác hiệu quả các dư địa thu ngân sách , đẩy mạnh tăng thu ngân sách bền vững.

An Nien

You may also like

Để lại một bình luận